x close

มิ้ง ศวภัทร โพสต์ครั้งแรกหลัง กัปตัน ฟ้อง ชี้ความเจ็บปวดเป็นบทเรียนที่ดีที่สุด


          มิ้ง ศวภัทร เคลื่อนไหวล่าสุดหลัง กัปตัน ชลธร ยื่นฟ้อง โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามาสนับสนุน ชี้ความเจ็บปวดเป็นบทเรียนที่ใหญ่ที่สุด
มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

          เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลัง มิ้ง ศวภัทร ออกมาประกาศว่าได้แท้งลูกที่เคยออกมาบอกว่าตั้งครรภ์กับนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ไปเรียบร้อยแล้ว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และมีการขุดหลักฐานออกมาถล่มฝ่ายหญิงเพียบ ซึ่งฝ่ายชายก็ได้ยื่นฟ้องเพื่อเอาผิดกับฝ่ายหญิงที่ทำให้เสียชื่อเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ล่าสุด (10 สิงหาคม 2561) มิ้ง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังหายเงียบไปเกือบ 1 เดือน โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามาสนับสนุนว่า "Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS

          If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges"


มิ้ง ศวภัทร

          "บางครั้งสิ่งที่ทำร้ายคุณมันกลับมาเป็นบทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต โปรดอย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์ เพราะไม่มีใครรู้ถึงความรู้สึกข้างในของฉันและคุณไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งจากบทเรียนครั้งนี้ โดยเฉพาะความรักและเพื่อน ทุกคนคือครูของฉัน

          ฉันคิดอยู่ทุกวันว่าฉันจะทำยังไงให้มันดีขึ้น ดังนั้นโพสต์นี้จึงเป็นการขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน แม้ว่ามันจะไม่มากแต่มันมีความหมายมาก ๆ กับฉัน ฉันได้อ่านมันทั้งหมด ขอบคุณ

          ถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันควรที่จะเกิด ก็แค่จัดการมันและทำในสิ่งที่ถูกต้อง ประสบการณ์จะบอกว่าฉันควรทำอย่างไร ไว้เจอกันนะทุกคน"

          งานนี้ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์กันเพียบ ซึ่งก็มีทั้งเข้ามาให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์ บางรายก็บอกว่าตัวเองรู้สึกหมาเลยที่เคยเข้าข้าง แต่พอมาเจอว่าได้แต่งเรื่องโกหกก็เสียความรู้สึก และหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นบทเรียนในชีวิตให้กับตัว มิ้ง และคนอื่น ๆ ด้วย

กัปตัน ยื่นฟ้อง มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้ง ศวภัทร โพสต์ครั้งแรกหลัง กัปตัน ฟ้อง ชี้ความเจ็บปวดเป็นบทเรียนที่ดีที่สุด อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2561 เวลา 13:12:52 23,374 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP