ตั๊ก บริบูรณ์ หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย รับไม่ได้อยากมีลูกตั้งแต่แรก เพราะเหตุนี้...


          ตั๊ก บริบูรณ์ รับไม่ได้อยากมีลูกตั้งแต่แรก เพราะมีปมเรื่องพ่อตั้งแต่เด็ก ไม่เคยเห็นหน้า-ไม่รู้แม้กระทั่งชื่อพ่อ ก่อนได้ภรรยาช่วยปลดล็อกทุกอย่าง
ตั๊ก บริบูรณ์

          ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริง ๆ สำหรับ น้องบีลีฟ ลูกสาววัย 3 ขวบ ของนักแสดงหนุ่มสุดฮา ตั๊ก บริบูรณ์ และภรรยาชาวมาเลเซีย เอลซี่ ที่หลายต่อหลายคนต่างตกหลุมรักความน่ารัก ขี้เล่น และอารมณ์ดี ของน้อง แถมยังมีคนบอกว่า น้องได้ พลังความคึกจากได้พ่อมาเต็ม ๆ อีกต่างหาก แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้ว หนุ่มตั๊ก นั้นไม่ได้อยากมีลูกตั้งแต่แรก

          ล่าสุด หนุ่มตั๊ก ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้กับ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ในรายการ Woody World ทางช่อง Workpoint 23 ว่า จริง ๆ แล้วตนไม่ได้อยากมีลูก เพราะมีปมในใจเรื่องพ่อ ตอนยังเด็กไม่มีโอกาสได้เจอหน้าพ่อหรือแม้กระทั่งชื่อเองก็ยังไม่ทราบ โตมาจากการเลี้ยงดูของน้า ๆ โดยคุณแม่นำไปฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านญาติหลาย ๆ คน วน ๆ กันไป ซึ่งทำให้ตั๊กถึงกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายออกมา เพราะครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบทำให้ต้องดิ้นรนในการที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยการต้องหางานทำตั้งแต่ยังเด็ก

ตั๊ก บริบูรณ์

          เมื่อถึงวันที่ ตั๊ก มีครอบครัวเป็นของตัวเอง ที่ต้องมีลูกด้วยกันพร้อมภรรยาก็กลับไม่อยากมีลูกเพราะไม่มั่นใจว่าจะเป็นพ่อที่ดีได้หรือไม่ เพราะไม่เคยเห็นหรือสัมผัสความรักการเลี้ยงดูจากพ่อก็ไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบจากการที่เป็นพ่อที่ไม่ดีไป แต่ความคิดเหล่านั้นก็หายไปเมื่อหันมามองภรรยาที่อยู่ข้างกันและเชื่อมั่นว่าจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีได้ ทำให้เราได้เห็นความน่ารักของน้องบีลีฟในทุกวันนี้ ถึงแม้จะซนไปบ้างแต่ก็น่ารักจนมัดใจหลาย ๆ คนไปโดยไม่รู้ตัว บวกกับการสอนของคุณพ่อและคุณแม่ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ เชื่อว่าครอบครัวนี้จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้อีกหลายๆครอบครัวแน่นอน

          สามารถติดตามเรื่องราวของตั๊ก บริบูรณ์ ได้แบบเต็ม ๆ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ ในรายการ Woody World เวลา 22.05-23.05 น. ทางช่อง Workpoint 23

ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์
ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979

ตั๊ก บริบูรณ์
ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979

ตั๊ก บริบูรณ์
ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979

ตั๊ก บริบูรณ์
ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บริบูรณ์ หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย รับไม่ได้อยากมีลูกตั้งแต่แรก เพราะเหตุนี้... โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 15:15:18 43,173 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP