20 แฟชั่นสีฟ้าดารา ส่องไอเดียแต่งตัวสวย ๆ ที่แต่งตามได้ทุกวันไม่เฉพาะวันแม่

          แฟชั่นสีฟ้า ส่องไอเดียแต่งตัวสวย ๆ เก๋ ๆ แบบฉบับดารา ที่สามารถแต่งได้ทุกวัน โดยเฉพาะในช่วง วันแม่แห่งชาติ จะแต่งยังไงให้ดูดี ลองตามมาดูกัน !
          เข้าสู่ วันแม่แห่งชาติ ในเดือนสิงหาคม ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่บรรยากาศและแฟชั่นสีฟ้าสดใสเต็มไปหมด และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์สาว ๆ ทั้งหลายรวมไปถึงคุณแม่คงจะกำลังมองหาแฟชั่นสีฟ้ามาใส่ในวันแม่ปีนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นเพื่อเป็นไอเดียพร้อมกับอัปเดตแฟชั่นสีฟ้าที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม แฟชั่นสีฟ้า ของเหล่าดาราสาว ๆ คนดังในวงการบันเทิงมาให้ชมกันแล้วค่ะ แต่ละคนจะสดใสน่ารักกันขนาดไหน ลองตามมาดูเผื่อเอาไว้แต่งตามกันเลย... (หรือไม่ใช่เฉพาะแค่วันแม่ก็สามารถแต่งตามได้เหมือนกันนะคะ ^^)

          ชุดเซตกระโปรงสีฟ้าสไตล์ฟรุ้งฟริ้งแบบฉบับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา

          แต้ว ณฐพร กับชุดเดรสยาวสีฟ้า เรียบ ๆ แต่ดูดีมาก

สาว เอสเธอร์ กับเสื้อสีฟ้าแขนกุดดีไซน์สวย ๆ

          ชุดเดรสน่ารัก ๆ แบบ เก้า สุภัสสรา ใส่แล้วดูแบ๊วไปอีก

          ดิว อริสรา กับชุดเดรสสีฟ้าหวาน ๆ ใส่กับรองเท้าผ้าใบชิค ๆ ดูเข้ากันได้ดี
ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl, taewaew_natapohn, sriritajensen, supassra_sp, aum_patchrapa, esthersupree, mewnittha, dianaflipo, duearisara, ladiiprang, kamolned, yammatira, nychaa, patriciagood, aom_sushar, namcha_tea, ja_jittapa, kwanusa9, apitsada, pat_napapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
20 แฟชั่นสีฟ้าดารา ส่องไอเดียแต่งตัวสวย ๆ ที่แต่งตามได้ทุกวันไม่เฉพาะวันแม่ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 17:30:20 16,532 อ่าน
TOP