x close

เบิ้ล ปทุมราช เล่านาทีระทึก น้ำป่าไหลหลาก จ.นครนายก รีบหนีขึ้นที่สูง

          เบิ้ล ปทุมราช เผยนาทีระทึก ทีมงานและนักแสดงหลายร้อยชีวิต รีบวิ่งวุ่นหนีขึ้นที่สูง หลังฝนตกหนัก ทำน้ำป่าไหลหลากที่ จ.นครนายก ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยแล้ว

          หลังจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ได้เกิดเหตุฝนตกหนักบนเขา ส่งผลให้มีน้ำป่าไหลหลาก 2 จุด จุดแรกบริเวณสวนสีดา จุดที่สองบริเวณน้ำตกนางรอง จังหวัดนครนายก ซึ่งนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม พร้อมด้วย ธัญญ่า อาร์สยาม, ก้อง ห้วยไร่, แม่บัวผัน และทีมงาน-นักแสดงภาพยนตร์ ออนซอนเด กว่า 300 คน ที่มาถ่ายทำที่สีดา รีสอร์ท ในจังหวัดนครนายก ในวันเกิดเหตุ ต้องรีบขึ้นไปหลบที่ชั้น 2


ภาพจาก สำนักข่าว INN

          โดย เบิ้ล ปทุมราช เล่าถึงวินาทีวิกฤตว่า พวกเราก็รู้สึกตกใจมาก อยู่ดี ๆ ก็เจอน้ำป่าไหลหลาก ผ่านหลังรีสอร์ต ไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้มาก่อนในชีวิต คือก่อนหน้าวันนั้นเราได้ถ่ายทำฉากบุญบั้งไฟ ก็จะมีทีมงานและนักแสดงเข้าฉากกันเยอะ แต่พอช่วงบ่ายสาม ก็มีฝนตกลงมา คิดว่าปกติ เดี๋ยวก็หยุด พอน้ำเริ่มเยอะ เริ่มท่วมสะพานก็เริ่มเอะใจกันแล้ว เพราะมันเร็วจริง ๆ ทุกคนก็ตั้งตัวไม่ทัน ทีมงานเลยบอกให้ทุกคนรีบกลับขึ้นไปอยู่ที่รีสอร์ตที่พัก ซึ่งตอนนั้นผมอยู่ที่กองถ่าย ซึ่งห่างกับรีสอร์ตประมาณ 300 เมตร หลังจากนั้นผมก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับไปที่รีสอร์ต ก็เจอน้ำไหลท่วมชั้น 1 ที่รีสอร์ตแล้วก็ตกใจมาก ฝนก็ยังตกไม่หยุด พวกเราทีมงานก็เริ่มกระจัดกระจาย ย้ายไปอยู่ที่สูง


ภาพจาก สำนักข่าว INN

          โดยทีมนักแสดงและทีมงานก็ขึ้นไปอยู่ที่ชั้น 2 กัน น้ำป่ามาแรงมาก พวกเราทุกคนก็ไม่มีอาการตื่นตระหนกแต่อย่างใดนะครับ เราอยู่กันหลายคนเลยช่วย ๆ กันคิดว่าจะทำอย่างไร ทางรีสอร์ตก็ให้ความร่วมมือและช่วยประสานเข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยนำรถมาเคลื่อนย้ายทีมนักแสดงและทีมงาน มีพี่ทหารเข้ามาให้การช่วยเหลือและได้ทยอยพากันย้ายออกไปจากรีสอร์ตได้ก่อนที่น้ำจะมาเยอะกว่านี้ สำหรับตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดีแล้วครับ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะครับ เมื่อคืนผมและทีมงานก็ไม่ได้นอนกันเลยครับ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบททดสอบ สำหรับกองถ่ายทำหนังครั้งแรกของผมทีเดียว ก็อยากเตือนนักท่องเที่ยวเรื่องการมาเที่ยวในช่วงหน้าฝนน้ำป่าหลาก ขอให้ระมัดระวังกันเยอะ ๆ นะครับ


ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ทั้งนี้ เบิ้ล ปทุมราช ได้ระบุเพิ่มเติมว่า สำหรับเรื่องความเสียหายของกองถ่ายทำก็มีบ้างนิดหน่อยครับ เป็นเครื่องมืออุปกรณ์การถ่ายทำหนังครับ แต่ผมก็แค่ขอให้ทุกคนในทีมปลอดภัยกันดีก็ถือว่าโอเคสำหรับผมแล้วครับ 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก BlePatumrachRsiamOfficial


ภาพจาก สำนักข่าว INN

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิ้ล ปทุมราช เล่านาทีระทึก น้ำป่าไหลหลาก จ.นครนายก รีบหนีขึ้นที่สูง อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2561 เวลา 16:02:05 5,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP