women > ผู้หญิงน่ารู้

ฮัลลี เบอร์รี เผยเคล็ดลับกระชากวัย แม้อายุ 52 แต่ยังดูสวยเหมือน 25

| 22,320 อ่าน

                                                                                                                                                                                                                               

  ฮัลลี เบอร์รี นักแสดงฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ ที่เพิ่งมีอายุครบ 52 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้ออกมาเผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพที่ช่วยชะลอความแก่ ทำให้สุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัยอย่างกับอายุ 25 มาดูสิว่า เธอมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

  ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น ก็เริ่มหาวิธีดูแลตัวเองเพื่อให้มีความอ่อนวัย ดูสวยใส และสุขภาพดีมีอายุยืน ไม่ว่าจะเป็นการทาครีมบำรุง การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งปัจจุบันผู้หญิงหลายคนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เช่นเดียวกับดาราฮอลลีวูดรุ่นใหญ่อย่าง ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry) ที่เพิ่งจะมีอายุครบ 52 ปีไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่เธอยังคงดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดี ดูสวยใสและแข็งแรงอย่างกับสาววัย 25 ยังไงอย่างงั้น

 

  ซึ่งเคล็ดลับกระชากวัยของสาวฮัลลีนั้น เธอก็ได้นำมาแชร์ให้คนทั่วโลกเห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอจะเน้นการออกกำลังกาย อย่างการเล่นโยคะ ต่อยมวย ยกน้ำหนัก พร้อมกับทำสมาธิไปด้วย ให้ร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งเดียวกัน นอกจากนี้เธอยังรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วยในทุก ๆ มื้อ

  เคล็ดลับอย่างหนึ่งในการออกกำลังกายของฮัลลี เบอร์รี นั้นคือการออกกำลังกายกับพาร์ตเนอร์ ซึ่งพาร์ตเนอร์ของเธอก็คือโค้ชฟิตเนสส่วนตัวที่ชื่อว่าปีเตอร์ (Peter) เธอบอกว่า การออกกำลังกายกับคู่หูนอกจากจะช่วยให้ทุกอย่างดูง่ายขึ้นแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นไม่ให้คุณหยุดกลางคันอีกด้วย ฮัลลี บอกว่า แม้ว่ามันจะยากในการหาแรงบันดาลใจเพื่อลุกมาทำอะไรบางอย่าง แต่สำหรับเธอแล้ว การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่วิเศษ และเธอก็สนุกกับมันมาก ๆ ซึ่งนอกจากการออกกำลังเพื่อสุขภาพแล้ว สาวฮัลลียังชอบอ่านหนังสือที่ช่วยคลายเครียดอีกด้วย
 

  ต้องขอบอกเลยว่าเคล็ดลับดูแลตัวเองและเคล็ดลับกระชากวัยของสาวฮัลลี เบอร์รี นั้นเป็นอะไรที่ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ เพียงแต่ต้องมีวินัย และหมั่นทำเป็นประจำสม่ำเสมอ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการดูแลสุขภาพร่างกาย เพราะหากเรามีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงแล้ว ก็จะช่วยให้มีชีวิตยืนยาวยืดอายุไปได้อีกนาน ที่สำคัญยังทำให้ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยนะ ^_^

 

ข้อมูลจาก : boredpanda.com, spysparrow.me

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฮัลลี เบอร์รี เผยเคล็ดลับกระชากวัย แม้อายุ 52 แต่ยังดูสวยเหมือน 25 โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15:04 22320 อ่าน
TOP