แม่โตโน่ ถึงกับต้องคอมเมนต์ ณิชา ทำแฟน ๆ เชียร์หนักลุ้นเปลี่ยนจากคู่จิ้นสู่คู่จริง

          ส่องคอมเมนต์ แม่โตโน่ ภาคิน หลัง ณิชา ณัฏฐณิชา อวยพรวันเกิดลูกชายสุดซึ้ง ทำแฟนคลับเชียร์แรง ลุ้นให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นสู่คู่จริง

ภาพจาก Instagram koonsor7

        เป็นคู่จิ้นสุดฟินที่แฟน ๆ ต่างเชียร์ให้เปลี่ยนสถานะเป็นคู่จริงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา หลังมีโอกาสได้เล่นละครคู่กันก็เคมีเข้ากันม้าก...มาก จนแฟน ๆ ลุ้นให้เป็นแฟนกันจริง ๆ นอกจอแล้ว แม้ทั้งคู่จะยืนยันว่าเป็นเพียงพี่น้องกัน แต่ก็มีโมเมนต์ฟิน ๆ มาให้แฟน ได้เชียร์กันต่อเนื่อง
 

        อย่างล่าสุด (29 สิงหาคม 2561) สาวณิชา ก็เพิ่งออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับ หนุ่มโตโน่ กับภาพชวนฟินหลายภาพ พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ที่อ่านแล้วก็แอบคิดไม่ได้ว่าเหมือนคนเป็นแฟนกัน ซึ่ง หนุ่มโตโน่ ยังได้มาคอมเมนต์กลับ "ฮี่ฮี่...ขอบใจนะเจ้าเด็กน้อย" จนแฟน ๆ จิกหมอนกันไม่หยุด

         แต่ที่ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุด ๆ ก็คงจะเป็นคอมเมนต์ของคุณแม่ของ หนุ่มโตโน่ ที่ใช้ชื่อว่า koonsor7 ซึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นอิโมติคอนเป็นรูปหัวใจสีชมพูด้วย งานนี้เลยมีแฟน ๆ เข้ามาแซว พร้อมจับตามองกันเพียบว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาแล้วหรือเปล่า
 

         เรียกว่า เหมือนคุณแม่มาเป็นกำลังใจเสริมทัพให้เหล่าขาจิ้นจริง ๆ
 

ภาพจาก Instagram nychaa

ภาพจาก Instagram nychaa, koonsor7
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่โตโน่ ถึงกับต้องคอมเมนต์ ณิชา ทำแฟน ๆ เชียร์หนักลุ้นเปลี่ยนจากคู่จิ้นสู่คู่จริง โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 14:02:44 11,305 อ่าน
TOP