x close

ไอซ์ อภิษฎา หน้าพอง แพ้กาวแต่งหน้าเอฟเฟกต์ - อัปเดตอาการ เอมมี่ ท้องแข็ง


          ไอซ์ อภิษฎา โอด แต่งหน้าเอฟเฟกต์นาน 5 ชั่วโมง แต่แพ้หนักทำหน้าพอง พร้อมอัปเดตอาการเพื่อนซี้ เอมมี่ มรกต หลังท้องแข็ง ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว
ไอซ์ อภิษฎา
ภาพจาก Instagram apitsada

ไอซ์ อภิษฎา

          ทำเอาแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่ เมื่อจู่ ๆ นักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา  โพสต์ภาพแต่งหน้าเอฟเฟกต์สุดหลอนจากละคร ไฟในหิมะ เพราะว่าสมจริงจนน่ากลัว แถมต้องใช้เวลาแต่งหน้าถึง 5 ชั่วโมง แต่หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำ กลับส่งผลให้หน้าของสาวไอซ์พอง เนื่องจากแพ้กาวแต่งหน้า ล่าสุด (2 กันยายน 2561) ในงาน GRAND OPENING THE SIS CLINIC ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สาวไอซ์ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องนี้

คลิปวิดีโอที่ลงไปน่ากลัวมาก ?

          ไอซ์ : ใช่ น่ากลัวมาก ยังกลัวตัวเองเลย เป็นครั้งแรกที่เล่นละครทำไมมันน่ากลัวแบบนี้ ทำไมช่างไทยทำเหมือนขนาดนี้ ครั้งแรกในชีวิตแต่ง 5 ชั่วโมง แต่งเอฟเฟกต์อะไรแบบนั้น มันเป็นซีนที่เล่นเสร็จร้องไห้ มันน่ากลัวจริง ๆ แต่พอล้างเป็นชั่วโมง ผิวพองไหม้ คือแพ้กาว พอแกะออกมาเนื้อก็พองออกมา ก็ตกใจ คิดว่าเดี๋ยวรอดูก่อนว่ามันอาจจะยุบ มันอาจจะเป็นรอยแผลเป็นยังไง ค่อยว่ากันอีกที

เป็นเยอะไหม ?

          ไอซ์ : ไม่เยอะ เป็นสามจุด

ไอซ์ อภิษฎา
ภาพจาก Instagram apitsada

ตอนที่ถ่ายหน้าตึงไหม ?

          ไอซ์ : หน้าตึง กินข้าวอ้าปาก มันคือยาง โดนรัดหัว รัดคอ ตอนนั้นคอเป็นผื่น เพราะมันร้อนซิลิโคนแปะไปมันอยู่ทั้งวัน ตอนถ่ายรู้สึกอึดอัด อยากทำให้มันเสร็จ ถ่ายให้มันจบ แต่พอแกะไม่ได้แกะง่าย ๆ ต้องใช้เวลา หลังจากนั้นก็แพ้เกิดขึ้น ฉากนี้เสร็จแล้ว หลังจากนี้จะต้องมีแผลเป็น ต้องดูว่าแก้ไขปัญหายังไง แต่ซีนที่ต้องเป็นใหญ่แบบนั้นเราถ่ายจบแล้ว หลังจากนี้อาจต้องดูต้องยังไง แต่ทำให้รู้ว่าเป็นนักแสดงไม่ง่ายเลยจริง ๆ

เรื่องแพ้กาว ?

          ไอซ์ : มันไม่มีใครตั้งใจ มันไม่อยากให้เกิดขึ้น ช่างเองก็ไม่รู้หรอกใครจะแพ้ มันเป็นที่เราเอง ถ้าต้องติดอีกก็คิดหนักค่ะ

ไอซ์ อภิษฎา

คนมาคอมเมนต์เยอะมาก ?

          ไอซ์ : ตอนแรกไม่กล้าลง อุ๊ย..มันน่ากลัว ถ้าเป็นเราเลื่อนดูอยู่ตอนกลางคืนจะยังไง ตอนแรกจะลงกลางคืน กลัวคนช็อกตาย เลยใจดีลง 10 โมงเช้าวันรุ่งขึ้น

น้องเก้า จิรายุ มาคอมเมนต์ ?

          ไอซ์ : ใช่สิ สามีตัวจริง น้องบอกว่ายังไงก็สวย

ทำไมต้องบิดขนาดนั้นพูดถึงเก้า ?

          ไอซ์ : ดัดจริตไง เห็นไหม น้องเขาน่ารัก ชื่นชอบน้อง น้องเป็นคนที่ดูผลงานเราตลอด เห็นไหมน้องเขาตาถึง

ไอซ์ อภิษฎา

เอมมี่ มรกต เกิดอาการท้องแข็ง เราไปเยี่ยมมา ?

          ไอซ์ : ตอนนี้นางโอเคแล้ว จริง ๆ อยากให้สัมภาษณ์นางมากกว่า นางจะเล่าได้ดีกว่า คือเท่าที่เราทราบมา อยู่ดี ๆ นางเจ็บกระดูกซี่โครง เหมือนมดลูกขยายตัวเร็ว แล้วร่างกายรับไม่ทัน หายใจเข้า-ออกก็เจ็บ มันเลยเครียด เราก็พึ่งรู้เข้าใจว่าท้องแข็งเป็นแบบนี้ เพราะไม่เคยผ่านการมีบุตรเลย ก็งงท้องแข็งคืออะไร เขาก็บอกเครียด ๆ เราก็บอกเครียดทำให้ท้องแข็งเหรอ แล้วท้องแข็งจะเป็นยังไง เพื่อนก็บอกไม่ดี ตอนนั้นเราก็เลยทำได้แค่ว่า เออ เดี๋ยวเราจะไปช่วยเอนเตอร์เทนให้หัวเราะ เราก็เพิ่งรู้ว่าคนเป็นแม่ห้ามเครียด ถ้าเครียดแล้วท้องแข็งมันจะไม่ดีต่อเด็ก

เพื่อนคนอื่นตกใจไหม ?

          ไอซ์ : ก็ตกใจ มันเกิดอะไรขึ้น แล้วเพื่อนรอบตัวเขา ถ้าตัดพี่ชมพู่ไป ไม่มีใครมีความรู้เรื่องนี้เลย ไอซ์ฟังยังไม่รู้ว่าอันตรายไหม หรือว่ายังไง เราเข้าใจคนตั้งครรภ์กินยาไม่ได้ ไอ้อาการที่มี่เป็นกินยาจะหาย แต่เขากินยาไม่ได้ ไอซ์ก็ทำแต่เสิร์ชดูว่าผัก ผลไม้ สมุนไพร เขาทานอะไรได้บ้างที่มันช่วยลดอาการอักเสบ ที่ทานแล้วมันช่วยได้ คนเป็นแม่เนอะ กินยาก็ไม่ได้

ไอซ์ อภิษฎา

ตอนนี้มีอะไรยังน่าห่วงอีกไหม ?

          ไอซ์ : เขาชินค่ะ เราบอกให้เขานั่งสมาธิ เราเข้าใจทุกการหายใจมันต้องมีการเจ็บ คนเราต้องหายใจวันละกี่รอบ แต่สุดท้ายเขาชิน เขาอยู่กับมันได้แล้ว

แสดงเขากังวลค่อนข้างหนักอยู่ ?

          ไอซ์ : ไอซ์ว่าในเมื่อเขาอยากมีน้องเอง คุณสามีคงแบบว่าเนี่ยแหละความเป็นแม่ ต้องแลกมากับการทน เป็นผู้ให้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ความเป็นแม่คือบททดสอบนึง

ไอซ์ อภิษฎา
ภาพจาก Instagram apitsada

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ อภิษฎา หน้าพอง แพ้กาวแต่งหน้าเอฟเฟกต์ - อัปเดตอาการ เอมมี่ ท้องแข็ง อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2561 เวลา 15:12:30 41,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP