x close

บี น้ำทิพย์ ยอมรับอินกระแส #เมีย2018 จนยอมจูบจริง ทำไฮโซฮิม ไม่ดูตอนจบ


         บี น้ำทิพย์ รับเขินจูบจริง ฟิล์ม ธนภัทร เพื่อเอาใจคนดู ที่ผ่านมาใช้มุมกล้องช่วยตลอด ด้านไฮโซฮิมเอง เจอแบบนี้เลยไม่ขอดู
บี น้ำทิพย์

         ตัดสินใจเสียจูบแรกของการแสดงให้กับสามีแห่งชาติฟิล์ม ธนภัทร ในตอนจบของละครเมีย 2018 สำหรับสาวบี น้ำทิพย์ ทำเอาคนดูจิ้นกันยกใหญ่ ล่าสุดในงาน Auswelllife Grand Opening สาวบีเอง ก็เปิดใจถึงเหตุผลที่ยอมเล่นจริงจูบจริง กับฉากเลิฟซีนดังกล่าว พร้อมเผยหวานใจตัวจริงอย่างไฮโซฮิมเข้าใจ ไม่ดุ

ถามถึงจูบแรกในละครกับฟิล์ม ?

         บี น้ำทิพย์ : ก่อนหน้านี้ก็มีเลิฟซีนอะไรแบบนี้ แต่ว่ามันไม่ใช่จูบที่เป็นจูบจริง ๆ อย่างนี้ ตอนที่เล่นกับพี่ป้อง ณวัฒน์ ก็จะมีเทคนิคในการที่จะทำให้ดูเหมือนจูบที่สุดเลยใช้มุมกล้องช่วย ส่วนวิธีการจูบที่เคยเล่นกับพี่ป้องคือเขาจะเอามือมาแปะปาก แล้วก็จูบเฉี่ยว ๆ แต่คนดูจะดูเหมือนเป็นจูบจริง

ครั้งนี้ทำไมถึงยอมใจอ่อนที่จะจูบจริง ?

         บี น้ำทิพย์ : ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมีเลิฟซีนเพราะว่าบทมันเขียนไปออกอากาศไป แต่ด้วยความที่เราอินมาตั้งแต่ตอนเริ่มเล่นอยู่แล้ว เลยบอกคนเขียนบทว่าอยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น อยากรู้ก่อนว่าอรุณาจะไปในทิศทางไหน ด้วยความที่มันอิน และก็รู้สึกว่าคนดูก็อินด้วย เลยคิดว่าอะไรที่มันสมจริงและดูไม่น่าเกลียดในการที่จะเลิฟซีนจูบครั้งแรกจริง ๆ ก็คงไม่เป็นอะไร ซึ่งพอเห็นบทปุ๊บก็เซอร์ไพรส์นิดหนึ่ง แต่พอรู้ว่ามีจูบจริง ตอนนั้นก็รู้สึกว่าเหมือนดูละครเรื่องหนึ่งเห็นพระนางจิ้นกันมาก ๆ พอมีฉากเลิฟซีนกันแล้วหัวใจจะวายหรือจิกหมอน บีเลยใส่ความคิดนั้นลงไปในตัวของคนดู  ในเมื่อบอสวศินและอรุณา ทุกคนดูจิ้นขนาดนี้ถ้ามีชอตแบบนี้แล้วดูเป็นแบบจริง ๆ คนดูจะจิ้นขนาดไหน ต้องบอกว่าการแสดงครั้งนี้เป็นการทำเพื่อคนดูจริง ๆ

เมีย 2018
เขินไหม ?

         บี น้ำทิพย์ : เขินมาก เขินน้องฟิล์มมาก แต่ว่าพอตอนถ่ายก็ต้องตัดทุกอย่างออกไป หลังจากคัตปุ๊บก็กระโดดกันสุดฤทธิ์ อย่างฟิล์มก็รู้ว่าเขาเป็นจูบแรกในละครของเรา เพราะบีบอกน้อง แต่เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นการแสดง

ฟิล์มก็บอกว่าหัวใจเต้นแรงมาก ตอนที่จูบกับพี่บี ?

         บี น้ำทิพย์ : ไม่หรอก ฟิล์มเขาไม่ได้เลิฟซีนกับพี่คนแรก เขาเลิฟซีนกับคนอื่นมาตั้งเยอะแยะแล้ว อาจจะมีตื่นเต้นบ้าง บีเองก็เหมือนกัน แต่ในฐานะที่เป็นนักแสดงและเป็นรุ่นพี่ ก็ต้องพยายามที่จะนิ่งเข้าไว้

บี น้ำทิพย์
ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

ยอมขนาดนี้แสดงว่าอินกับบทอรุณามาก ?

         บี น้ำทิพย์ : อินตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่ามีฉากเลิฟซีนด้วยค่ะ ตั้งแต่เริ่มเล่นก็อินแล้ว เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่เข้าไปถึงทุกอณูขุมขนเลยค่ะ ทุกคนก็เล่นเต็มที่หมด

หลังจากนี้ถ้าในละครเรื่องต่อไปจะต้องมีเลิฟซีนแบบจูบจริงอีกจะยอมมั้ย ?

         บี น้ำทิพย์ : อันนี้ก็ต้องดูก่อนว่าเรื่องนั้นเราอินขนาดไหน แต่ไม่ได้หมายความว่าเรื่องอื่นที่เราไม่จูบจริงแล้วเราจะไม่อินอย่างนั้นนะคะ แต่หมายถึงการเล่าเรื่องมากกว่า ถ้าภาพนั้นมันเล่าเรื่องแล้วสมเหตุสมผลเหมาะแก่การเลิฟซีนที่จะต้องจูบจริง บีก็จะยอมทำค่ะ

บี น้ำทิพย์
ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

เมื่อก่อนตั้งกฎอะไรไว้หรือเปล่าทำให้ละครที่ผ่านมาถึงไม่จูบจริงเลย ?

         บี น้ำทิพย์ : บีไม่อยากให้เอาบรรทัดฐานของฉากเลิฟซีนแล้วทำให้ละครทุกเรื่องจะต้องมีฉากนี้และจูบจริงเสมอไป บีคิดว่าการแสดงมันก็คือการแสดง ถ้าใช้มุมกล้องช่วยได้ก็เป็นการช่วยเซฟความเป็นนักแสดงของผู้หญิงด้วย อันนี้ขอพูดกว้างๆ  แล้วกันนะคะว่าบางเรื่องอาจจะแบบจูบจริงเถอะ จะได้มีกระแส แต่เราไม่ได้เรียกร้องให้มันมีกระแสแบบนั้น แค่รู้สึกว่าถ้ามันสมเหตุสมผลกับการที่จะต้องเลิฟซีนจูบจริง และทำให้คนดูจิ้นเข้าไปอีกจากที่จิ้นอยู่แล้ว ถ้าถึงจุดนั้นเราจะทำค่ะ

พอเป็นจูบแรกที่เป็นจูบจริงแบบนี้ หวานใจเราว่ายังไงบ้าง ?

         บี น้ำทิพย์ : ไม่ว่าอะไรเลยค่ะ ไม่พูด และไม่ได้ดูด้วยซ้ำ แต่ก่อนหน้านั้นบีก็บอกเขาว่ามีจูบจริงนะ คือเป็นการบอกเฉย ๆ ไม่ได้เป็นการขออนุญาต ที่ผ่านมาก็ไม่เคยขอด้วย เพราะว่าเขาไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับงานเลยค่ะ จริง ๆ เขาแค่ทราบว่าเรตติ้งของละครเรื่องนี้ดีมากเพราะทุกครั้งที่เขาไปเจอเพื่อน ๆ ทุกคนก็จะฝากชื่นชมมาถึงบีเกี่ยวกับละคร ฉะนั้นเขาก็เลยจะรู้ว่ากระแสละครมันดี เลยแบบทำอะไรก็ได้ที่มันเป็นงานของเรา ซึ่งเขาจะให้เกียรติอยู่แล้วค่ะ

บี น้ำทิพย์
ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

บี น้ำทิพย์
ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

บี น้ำทิพย์
ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

เมีย 2018
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ช่อง one31

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี น้ำทิพย์ ยอมรับอินกระแส #เมีย2018 จนยอมจูบจริง ทำไฮโซฮิม ไม่ดูตอนจบ อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2561 เวลา 14:37:15 11,375 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP