น้ำเพชร เจอพิษไต้ฝุ่นเชบีที่ญี่ปุ่น ทำกลับไทยไม่ได้ โอดหนูอยากกลับบ้าน

          น้ำเพชร ฏีญาภาร์ เล่าประสบการณ์ชีวิตสุดระทึก ติดไต้ฝุ่นเชบีที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ยังเดินทางกลับประเทศไทยไม่ได้ หลังสะพานไปสนามบินขาด

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

         จากกรณี พายุไต้ฝุ่นเชบี ที่มีกำลังแรงพัดเข้าประเทศญี่ปุ่น ทำให้เกิดฝนตกหนัก ลมกรรโชกแรงทางตะวันตกของประเทศ ทำให้ชาวญี่ปุ่นได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ขณะที่อดีตนางงาม น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ที่เดินไปเที่ยวเมืองโอซาก้าเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้รับผลกระทบดังกล่าวเช่นเดียวกัน หลังสะพานที่เชื่อมไปสนามบินโอซาก้าขาด ทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้
 

         ล่าสุด (5 กันยายน 2561) น้ำเพชร ได้โพสต์ข้อความว่า "หนูอยากกลับบ้าน เครียดดดดดดเจ้าค่ะ คือ รถไฟ JR ไปสนามบิน ปิด แท็กซี่ก็ไม่วิ่ง สนามบินปิดเพราะน้ำท่วมหนัก ร้านทุกอย่างก็ปิดเหมือนเมืองร้างเลย #มาเที่ยวโอซาก้าทั้งทีทำไมต้องเจอแบบนี้ด้วยน้า" โดยเจ้าตัวยังได้อัปเดตอีกว่า "ตอนนี้ออกจากโอซาก้าไม่ได้กันทั้งประเทศนะคะจริง ๆ หลังจากภัยพิบัติสงบลงมันก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเลย สำหรับประเทศญี่ปุ่นตอนนี้อากาศก็ดีถึงกับขั้นร้อนเลยค่ะ แต่ที่ออกจากโอซาก้าไม่ได้เพราะสะพานทางเชื่อมไปสนามบินมันพัง แล้วก็ยังไม่มีกำหนดในการซ่อมออกมา #กราบบบบบบบ"

         งานนี้ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าให้ใจเย็น ๆ ตอนนี้สถานการณ์กำลังดีขึ้นและเชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นคงจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้เร็วแน่นอน อีกไม่นานคงได้เดินทางกลับแน่ ๆ ให้คิดซะว่าได้เที่ยวต่อ พร้อมทั้งอวยพรขอให้ น้ำเพชร ปลอดภัยด้วย
 

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำเพชร เจอพิษไต้ฝุ่นเชบีที่ญี่ปุ่น ทำกลับไทยไม่ได้ โอดหนูอยากกลับบ้าน โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2561 เวลา 17:04:52 3,317 อ่าน
TOP