x close

9 น้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ติดทนนาน ฉีดแล้วดูแพงเหมือนไฮโซมาเอง

          น้ำหอมผู้หญิง 9 ตัวจากแบรนด์ดัง ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ติดทนทั้งวัน ฉีดแล้วดูสวยหรู ดูแพงตามแบบฉบับสาวไฮโซแห่งเมืองผู้ดี งานนี้รับรอง หนุ่ม ๆ เดินตามเป็นขบวน !

          พูดถึงความน่าอัศจรรย์ใจของ "น้ำหอม" นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้มีกลิ่นตัวหอมฟุ้งน่าหลงใหลแล้ว ยังสามารถบอกบุคลิก ลักษณะนิสัยของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และสำหรับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจแบบผู้หญิงสมัยใหม่ยุค 4.0 บอกเลยว่า 9 น้ำหอมผู้หญิง ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาวันนี้คือตอบโจทย์อย่างแรง เพราะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดทนตลอดทั้งวัน แถมฉีดปุ๊บจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้ดีจากตระกูลไฮโซ ดูลึกลับน่าค้นหา และมีเสน่ห์เย้ายวนแบบที่ผู้ชายเอื้อมไม่ถึงเลยล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีน้ำหอมแบรนด์ไหนบ้าง ตามเรามาทางนี้เลย

1. Yves Saint Laurent Black Opium Perfume

          ใครอยากเป็นผู้หญิงดูลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหา แบบยากจะเอื้อมถึง บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ด้วยกลิ่นที่หอมนุ่มลึก โดดเด่นจากเมล็ดกาแฟ แต่ยังคงความเป็นผู้หญิงเอาไว้ด้วยกลิ่นหวาน ๆ จากวานิลลา ให้ความรู้สึกเหมือนสาวไฮโซในงานปาร์ตี้หรู ที่มีแต่คนอยากเข้าหา แต่เราสวย เริด เลือกได้ประมาณนั้นค่ะ ราคาตัวนี้ประมาณ 4,760 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : yslbeautyus.com

2. DIOR J\'ADORE EAU DE PARFUM

          เปิดตัวมาด้วยคอนเซ็ปต์เป็นน้ำหอมกลิ่นหรูหรา เพื่อมนตร์เสน่ห์ที่ผู้หญิงคู่ควร ตัวนี้กลิ่นจะหอมเย้ายวน เป็นสาวไฮโซลุคหวานที่แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เล็ก ๆ จากกลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และดอกกระดังงา ฉีดแล้วจะดูมั่นใจ สวยสง่า เหมาะสำหรับวันที่มีนัดสำคัญ แต่ก็สามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนจมูก และติดทนนานค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,300 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : dior.com

3. Elie Saab Le Perfum Eau De Parfum

          ใครเป็นแฟนน้ำหอมกลิ่นมะลิ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะเป็นกลิ่นที่หอมหวานแบบนุ่มนวล จากดอกมะลิและน้ำผึ้ง แต่แฝงความสดชื่นของดอกกุหลาบและซิตรัส ทำให้ฉีดแล้วจะไม่รู้สึกเลี่ยน และไม่ฉุนจนเวียนหัว ให้ฟีลหรูหรา ไฮโซ เหมือนเจ้าหญิงกำลังเดินเล่นอยู่ในสวนหลังปราสาทประมาณนั้นเลยล่ะค่ะ ขวดนี้ราคาประมาณ 3,910 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : shiseidogroup.com

4. Dolce & Gabbana The One Eau De Toilette

          การันตีความหรูหรากันตั้งแต่ตัวขวด ที่ออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายแต่ไฮโซด้วยสีทองอร่าม มาพร้อมกับกลิ่นนุ่มนวล น่าหลงใหลแบบผู้หญิงมีระดับจากดอกมาดอนน่า ลิลลี่ แต่แอบซ่อนความร่าเริงไว้จากกลิ่นของดอกส้ม ผลลิ้นจี่ และไวท์พีช ตัวนี้ ฉีดแล้วจะให้ฟีลเหมือนมีหนุ่มหล่อยื่นดอกไม้ช่อโตให้ในวันพิเศษค่ะ ราคาประมาณ 3,740 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : dolcegabbana.com

5. Chloe Love Story Eau De Parfum

          แม้ส่วนผสมหลักจะสกัดมาจากดอกไม้อย่าง ดอกส้ม ดอกมะลิ และดอกเนโรลี แต่กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะออกไปทางหอมสดชื่น และไม่หวานฉุนจนรู้สึกเวียนหัว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงอ่อนโยน โรแมนติก และกำลังมีความรักที่สวยงาม เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย ฉีดได้ในทุกวันค่ะ ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,250 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : chloe.com

6. Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel

          เรียบหรูดูดีตั้งแต่ตัวขวดจนถึงกลิ่น กับน้ำหอมแบรนด์ดังที่ใช้ดอกแมกโนเลียเป็นตัวชูโรง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเป็นสาวสวยจากตระกูลผู้ดี เป็นกลิ่นหวานสดชื่น ไม่ฉุน ไม่เลี่ยน สไตล์หอมอ่อน ๆ แต่ติดจมูก เหมาะกับสาววัยทำงานที่ต้องการความมั่นใจ เดินไปไหนก็มีหนุ่ม ๆ เหลียวตามค่ะ ตัวนี้ราคาเก๋ ๆ ประมาณ 3,250 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : bulgari.com

7. Burberry My Burberry Eau De Parfum


          น้ำหอมที่ฉีดแล้วจะทำให้รู้สึกเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ฉ่ำ ๆ หลังฝนตก เป็นกลิ่นหอมหวานแบบพอดีพองาม ให้ลุคเหมือนสาวเมืองอังกฤษที่หรูหรา มีระดับ และมีเสน่ห์น่าหลงใหล ชวนให้หนุ่มข้างกายอยากอยู่ใกล้ เหมาะกับสาวออฟฟิศในวันที่มีนัดสำคัญ หรือสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจตอนออกเดตค่ะ ราคาก็น่าคบหา อยู่ที่ประมาณ 2,900 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : us.burberry.com

8. Lanvin Éclat De Fleurs

          น้ำหอมกลิ่นหวานนุ่ม หอมอ่อน ๆ จากการผสมผสานของดอกมะลิ ดอกฟรีเซีย และลูกแพร์ ฉีดแล้วจะรู้สึกสวยละมุน เหมือนคุณหนูลุคเรียบร้อย อ่อนหวาน น่ารักน่าค้นหากำลังวิ่งเล่นอยู่ในสวนดอกไม้ สามารถใช้ได้ในทุกวัน ทุกโอกาส โดยไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะฉุนจนทำร้ายจมูกคนอื่น ที่สำคัญราคาไม่แรงมาก ประมาณ 2,900 บาท เท่านั้นเอง

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : Instagram lanvinparfums

9. Givenchy Ange Ou Demon Le Secret Eau De Parfum

          น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานแบบสบายจมูกจากกลิ่นของชามะลิ เลมอน และแครนเบอร์รี ให้ความรู้สึกเหมือนคุณหนูจากตระกูลมหาเศรษฐีกำลังนั่งจิบชาอยู่ในเมืองผู้ดี เป็นกลิ่นที่ใครได้สัมผัสแล้วต้องอยากทำความรู้จัก เหมาะกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน ฉีดแล้วรับรองว่าจะดูสวยขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ประมาณ 2,000 บาทค่ะ

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก :  givenchybeauty.com

          เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ เห็นน้ำหอมแต่ละตัวแล้ว เงินในกระเป๋านี่สั่นไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ ? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ขอแนะนำให้ทุกคนไปลองดมกลิ่นของน้ำหอมตัวจริงก่อนตัดสินใจซื้อกันนะคะ จะได้รู้ว่ากลิ่นไหนถูกใจ และเข้ากับบุคลิกของตัวเองมากที่สุดค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 น้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ติดทนนาน ฉีดแล้วดูแพงเหมือนไฮโซมาเอง อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:07:55 108,361 อ่าน
TOP