ดีเจเพชรจ้า ตกใจ ภรรยาซื้อถุงเท้าเด็กคู่ละ 3,200 ให้ลูกที่ยังไม่คลอด

           ดีเจเพชรจ้า มีช็อก นิวเคลียร์ หรรษา ซื้อของใช้ให้ลูก ถุงเท้าเด็กคู่ละ 3,200 บาท ทั้งที่พ่อใส่ 5 คู่ 100 รวยเบอร์นี้ยังขำไม่ออก

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          คนที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของเผื่อเตรียมไว้ให้ลูกเป็นธรรมดา เหมือนดีเจเพชรจ้าและนิวเคลียร์ หรรษา ที่ได้เผยคลิปไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าเด็กให้น้องไทก้า ลูกน้อยในท้องของนิวเคลียร์ แต่เพชรจ้าก็ถึงกับตกใจ พอได้ไปช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าลูก ก็พบว่าของใช้เด็กนั้น แพงเกือบทุกอย่าง

       
          ล่าสุด (6 กันยายน 2561) ดีเจเพชรจ้า ให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ ทีวี ว่า เรื่องที่นิวเคลียร์ซื้อถุงเท้าเด็กราคา 3,200 นั้น ตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมราคาแพง เพราะปกติเห็นถุงเท้าขายกัน 3 คู่ 100 แต่นิวเคลียร์ซื้อมา 3,200 บาท หรือหมวกเด็ก 900 บาท ทั้งที่ไม่มีอะไรเลย และตนก็ไม่รู้ว่ายี่ห้ออะไร แล้วพอโพสต์ก็มีคนมาขำใหญ่ เดี๋ยวพอถึงเวลาของตัวเองจะขำไม่ออก         

        ถามว่าราคาเท่านี้ไหมเท่าที่ไปดูมา เพชรจ้า บอกว่า ตนไม่ทราบ เพราะนี่แค่ดูในห้าง แต่ยังไม่เคยดูตามตลาด ถ้าคู่ 20 บาท 50 บาทก็ซื้อมา แต่นี่ภรรยาซื้อมา 3,200 บาท เราเห็นบิลก็ตกใจ ซึ่งภรรยาก็บอกว่าเขาดูแล้ว มันอาจจะนุ่มสำหรับเด็ก และมียี่ห้อหน่อย เราก็บอกเขาว่าอย่าซื้อเยอะ เดี๋ยวลูกจะใส่ไม่ทัน กลัวจะเปลืองเงิน อย่างของใช้ตอนนี้ก็เตรียมไว้หมดแล้ว ลูกคนแรกก็อยากจะเตรียมพร้อม ซื้อของที่เขาว่าใช้ดี ราคาเลยอาจจะสูง

        ถามว่ากลัวมีคนหาว่าอวดรวยไหม เพชรจ้า บอกว่า ไม่ เพราะตนก็ใส่ถุงเท้า 5 คู่ 100 อย่างที่บอกว่าลูกคนแรก เราเลยไม่รู้ เรื่องนี้มันอาจจะเป็นความเห่อของคนก็ได้

ภาพจาก Instagram djpetjah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก อมรินทร์ ทีวี
ภาพจาก Instagram djpetjah, newclear_hansa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจเพชรจ้า ตกใจ ภรรยาซื้อถุงเท้าเด็กคู่ละ 3,200 ให้ลูกที่ยังไม่คลอด โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 16:16:59 22,679 อ่าน
TOP