x close

นาตาลี ปณาลี พูดหมดเม็ด เป๊ก เพลง คบซ้อนหรือไม่ - ถูกบอกเลิกด้วยคำว่า Grow Apart

        นาตาลี ปณาลี ขอพูดกรณีเป๊ก - เพลง ยอมรับที่เลิกกันไม่เกี่ยวมือที่สาม แต่เพราะเชื่อใจเขามากไป พอมารู้ความจริงก็เหวอ ชีวิตเลยพังทีเดียว ตอนเลิกกัน เป๊กบอกสั้น ๆ ว่า Grow Apart

 

ภาพจาก Instagram nataliehyj

         กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อไฮโซเป๊ก เศรณี ออกมาเล่นใหญ่ว่าเคยจีบเพลง ชนม์ทิดา ตั้งแต่ 3 ปีก่อน จากที่ทั้งคู่คบหากันมา 6 ปี แต่สุดท้ายกลับมีโป๊ะแตก เมื่อหลายคนขุดว่า เมื่อต้นปีไฮโซเป๊กก็ยังคบหากับ นาตาลี ปณาลี นางเอกจากละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไปไม่กี่เดือน และไฮโซเป๊กก็เปิดตัวคบหากับเพลง จนดูเหมือนเป็นการคบซ้อน


         ล่าสุด (7 กันยายน 2561) นาตาลี ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ก็เป็นไปตามข่าวที่ออกไป เรื่องมันผ่านมาแล้ว ตนก็อยากให้มันจบไป ตอนที่ตนเห็นข้อความของเป๊กนั้น ตนก็ไม่รู้สึกอะไร แต่คนที่ติดตามเราเขาเห็นแล้วอาจจะรู้สึกต่างออกไป และตนต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ด้วย


         ถามว่าตอนคบกัน นาตาลีรู้ไหมว่าเป๊กรู้จักกับเพลง นาตาลี บอกว่า ตนทราบ แต่ตลอดเวลาที่คบกับเป๊ก ตนก็ไม่เคยสงสัยอะไรในตัวเขา เราคบกันประมาณปีครึ่ง และเลิกกันช่วงเดือนปลายมีนาคม ส่วนเขาจะคบซ้อนคาบเกี่ยวกับตนไหมนั้น ตนไม่รู้สึกอย่างนั้น เขาไม่แสดงพิรุธอะไร จบก็คือจบ จากนั้นจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่วิจารณญาณ วันสุดท้ายที่เจอกันก็คุยกันปกติ เราจบกันไม่ใช่เรื่องของดีหรือไม่ดี เพราะการเลิกกันไม่มีใครมีความสุขหรอก

ภาพจาก Instagram pek_c

         ส่วนประเด็นมือที่สามนั้น นาตาลี บอกว่า ตนไม่คิดว่ามีเรื่องของมือที่สาม เหตุผลที่เขาบอกเลิกคือ Grow Apart (โตแล้วก็ห่างเหินกันไป) ตอนแรกตนก็เหวอ แต่พอผ่านไปก็รู้สึกว่า มันถูกต้องแล้วที่เป็นแบบนี้ เขาเปิดตัวกับใครตนก็ไม่แปลกใจ ส่วนกับเพลง ชนม์ทิดา นั้น ก็ไม่มีการเคลียร์อะไรกัน


         ส่วนที่ตนไม่แปลกใจเมื่อเพลงและเป๊กเปิดตัวกันนั้น จริง ๆ ตนรู้เรื่องนี้ทีหลัง และมันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่เราคบกันเราไม่เคยมีปัญหา ทะเลาะกันแบบยิ่งใหญ่ แต่เราอาจจะได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่คิดว่าไม่แปลกที่เป็นแบบนี้ ที่ผ่านมาเราก็เคยรักกัน ตนไม่หวังร้าย อยากให้เขามีความสุข


               ที่ผ่านมาเราก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่หลังจากนั้น ตนก็มองว่าคนเราทำอะไรก็มีผลของมัน ไม่อยากบอกว่าใครผิดใครถูก ตนก็เชื่อเขามากไปหน่อย ตอนนั้นก็ทำใจไม่ได้ แต่พอถึงวันนี้ก็ต้องขอบคุณเขามาก เพราะตอนที่เราพัง เราพังทีเดียว สิ่งที่ตนเชื่อมาทั้งหมด กลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ ตนได้เห็นแบบฉบับเต็มเลย โผล่ออกมาในครั้งเดียว จะได้ไม่ต้องมาสืบสาวราวเรื่อง เขาสอนให้ตนโตขึ้นแบบ Up Level

         ถามถึงเรื่องที่ลบรูป นาตาลี บอกว่า ก่อนหน้านั้นลบเฉพาะรูปคู่ เพราะเราคบกันมานานสักพัก แต่พอมีกระแสข่าวว่าทำไมลบรูปไม่หมด ลืมไม่ได้เหรอ ตนก็เลยคิดว่า ลบรูปให้หมดก็ได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา
ภาพจาก Instagram nataliehyj, pek_c

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาตาลี ปณาลี พูดหมดเม็ด เป๊ก เพลง คบซ้อนหรือไม่ - ถูกบอกเลิกด้วยคำว่า Grow Apart อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2561 เวลา 10:11:00 33,559 อ่าน
TOP