ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ประวัติ กับ 5 เรื่องน่ารู้ของสตั๊นต์สาวหน้าสวย หวานใจคนใหม่ หนุ่ม ศรราม

          ทำความรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สตั๊นต์สาวหน้าสวย หวานใจคนใหม่ของ หนุ่ม ศรราม กับเรื่องราวและประวัติส่วนตัวที่จะทำให้คุณรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น
          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเป็นแฟนใหม่ของ หนุ่ม ศรราม จนเริ่มมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่กำลังคบหากันจริง ๆ โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แถมยังการันตีด้วยการโพสต์รูปคู่ลงอินสตาแกรมไปอีก เห็นรูปแล้วบอกเลยว่าอิจฉาคนอินเลิฟมาก ๆ งานนี้ทำเอาสาว ๆ ทั่วประเทศรู้สึกอิจฉาเธอไม่น้อย และยังทำให้ใครหลายคนอยากรู้อีกว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กันสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้ว ไปรู้จักเธอกันเลยค่ะ

1. เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2

          ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

2. สตั๊นต์สาวสุดสตรอง

          ด้วยความที่สาวติ๊กมีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

3. เรื่องแสดงบทบู๊ต้องยกให้เธอคนนี้

          ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิง ทั้งเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอ็คชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง คนไททิ้งแผ่นดิน, ปืนใหญ่จอมสลัด, จั๊กกะแหล๋น ทั้งยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซีย เรื่อง Adnan Sempit Sawadikap รวมไปถึงผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร และ สมิงจ้าวท่า เป็นต้น

4. เป็นคนธรรมะธัมโม ชอบไหว้พระ ทำบุญ

          หากใครที่ได้ติดตามสาวติ๊กในอินสตาแกรมส่วนตัวละก็ จะเห็นว่าเธอมักโพสต์ภาพขณะที่ไหว้พระ ทำบุญ หรือใส่บาตรตอนเช้า นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ธรรมะธัมโม และชอบทำบุญมาก ๆ แถมยังอนุโมทนาบุญมาให้เหล่าแฟนคลับอีกด้วย นอกจากนี้สาวติ๊กยังเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก มักโพสต์คำคม หรือข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ

5. สาวรู้ใจคนใหม่ของหนุ่ม ศรราม

          หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์แล้วว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น ยิ่งตอนนี้เปิดตัวเต็มที่ ยิ่งเผยความสวีตออกมาให้คนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าวขึ้นไปอีกจ้า

ภาพจาก : Instagram tikbigbrother22, sornram_theappitak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ประวัติ กับ 5 เรื่องน่ารู้ของสตั๊นต์สาวหน้าสวย หวานใจคนใหม่ หนุ่ม ศรราม โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2561 เวลา 15:41:37 168,021 อ่าน
TOP