x close

เอ็ม อภินันท์ ช้ำทุ่มซื้อบ้าน 10 ล้าน ใช้งานจริงมีแต่ปัญหา ฝนสาดจนแบรนด์เนมขึ้นรา !

          เอ็ม อภินันท์ ปรี๊ดหนักมาก ทุ่มเงินซื้อบ้านทรงโมเดิร์นสุดหรู รูปร่างดูดีแต่ใช้งานจริงไม่ได้ ฝนสาดทำบ้านชื้น แบรนด์เนมที่ซื้อมาต่างขึ้นรา แถมหมู่บ้านห้ามทำกันสาดเพิ่ม

ภาพจาก Instagram m_apinan

           สำหรับในช่วงชีวิตของคนเรา บ้านคงเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากที่สุดที่คนจะซื้อหา เพื่อใช้อยู่อาศัยและเป็นทรัพย์สินในภายภาคหน้า แต่หากบ้านหลังนั้นไม่เป็นอย่างหวัง จ่ายเงินไปหนักแต่กลับพังไม่เป็นท่า คงสร้างความทุกข์ใจอย่างมากให้ผู้อยู่อาศัยแน่ ๆ


           ล่าสุด (12 กันยายน 2561) เอ็ม อภินันท์ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวที่เจ้าตัว ได้ซื้อบ้านราคาแพงนับสิบล้านบาท จากบริษัทแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง ทว่า บ้านที่มีลักษณะแบบโมเดิร์นนี้ กลับไม่เข้ากับสภาพอากาศแบบเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนของเมืองไทย เวลาที่ฝนตกนั้นก็ถูกน้ำฝนสาดเข้าบ้านเต็ม ๆ จนไม่สามารถเปิดประตูหรือกระจกได้ จนทำให้อากาศไม่ถ่ายเท


           อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าตัวต้องการที่จะทำกันสาด กลับถูกทางโครงการปฏิเสธเนื่องจากในเรื่องของทัศนียภาพ และทางโครงการยืนยันว่าจะนำเรื่องเข้าที่ประชุมของหมู่บ้านให้ จนผ่านมาหลายเดือน กลับไม่มีความคืบหน้า จนสิ่งของที่อยู่ในห้องเก็บของหน้าบ้านมีความชื้น ทั้งรองเท้า รถเข็นเด็ก เอกสาร และเมื่อไปแจ้งทางโครงการกลับบอกว่า "ห้องเก็บของนี้ เค้าเอาไว้เก็บของที่เปียกได้ครับ"

ภาพจาก Instagram m_apinan

ภาพจาก Instagram m_apinan

ภาพจาก Instagram m_apinan

          อย่างไรก็ตาม ต่อมาทางโครงการอนุมัติให้มีการทำกันสาดได้ แต่ต้องทำแบบที่โครงการกำหนดเท่านั้น แต่ถึงกระนั้น สิ่งของในบ้านก็ขึ้นราไปหมดแล้ว

          ทั้งนี้ เอ็ม อภินันท์ ยังได้เผยภาพของแบรนด์เนมของภรรยา ที่ขึ้นราจนน่าตกใจ อาทิ กล่องรองเท้าและรองเท้าจาก Chanel, รองเท้าจาก YSL, รองเท้าหนัง Prada รวมไปถึงรถเข็นเด็กที่มีราขึ้นเป็นจุด ๆ อีกด้วย

          ด้านเพื่อน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในเรื่องนี้กันมากมาย ซึ่งเอ็มบอกว่า ตนใช้กล่องดูดความชื้นไปเยอะมาก วางไว้แป๊บเดียวก็ละลายเป็นน้ำ และที่จริงปัญหานี้เป็นปัญหาเล็ก ๆ แก้ได้ง่าย ๆ แต่ทางโครงการกลับไม่ให้ทำ เอาแต่พูดว่าฉันไม่ได้ทำผิด แจ้งไปทางนิติบุคคลก็เงียบกริบ คิดว่าทางนั้นคงรอให้เราฟ้อง เขาถึงจะสนใจ

ภาพจาก Instagram m_apinan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ็ม อภินันท์ ช้ำทุ่มซื้อบ้าน 10 ล้าน ใช้งานจริงมีแต่ปัญหา ฝนสาดจนแบรนด์เนมขึ้นรา ! โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2561 เวลา 16:14:31 52,581 อ่าน
TOP