แชร์สะพัด ภาพฟ่าน ปิงปิง ขณะโดนจับ เถียงสนั่น จริงหรือปลอม !?

          โลกออนไลน์กระหน่ำแชร์ ภาพสาวหน้าคล้าย ฟ่าน ปิงปิง ถูกตำรวจจับใส่กุญแจมือ เถียงกันสนั่น จริงหรือปลอม พร้อมตั้งข้อสงสัย ลี่เฉิน คู่หมั้น อาจจะเลิกรา ล้มแพลนวิวาห์ไปแล้ว
ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก LOIC VENANCE / AFP

          เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล กับกรณีสุดฉาวของซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีนชื่อดังระดับโลก ฟ่าน ปิงปิง  ภายหลังจากหายหน้าหายตาไปนานถึง 3 เดือน และมีข้อมูลถูกเผยแพร่ออกมาว่า ขณะนี้เธอถูกทางการจีนควบคุมตัวในคดีทุจริตเลี่ยงภาษี แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันที่แน่นอนออกมาจากทางการจีนแต่อย่างใด

          ท่ามกลางความสงสัยที่ทวีเพิ่มขึ้นมากมาย ในโลกออนไลน์ เว็บไซต์ kuaibao.qq เผยว่า ได้มีการแชร์ภาพของหญิงสาวที่ดูคล้ายว่าเป็น ฟ่าน ปิงปิง ขณะถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว โดยมีการสวมใส่โซ่กุญแจมือและเท้า พร้อมมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 นาย ยืนคุมอยู่ที่ด้านข้าง

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก 88razzi.com

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก 88razzi.com

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก 88razzi.com

          ส่วนทางด้าน ลี่เฉิน คู่หมั้นของฟ่าน ปิงปิง ที่เพิ่งจะคุกเข่าขอเธอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560 ในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปี ของฟ่าน ปิงปิง และคาดว่าจะมีการจัดงานวิวาห์ในปีนี้ ปรากฏว่าในโซเชียลมีเดียของลี่เฉิน หลายคนก็พบข้อสังเกตว่า ไม่มีการโพสต์ใด ๆ มาสักพัก ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่มักจะชอบโพสต์เกี่ยวกับความรักถึงกัน ทำให้ผู้คนเชื่อว่าทั้งคู่อาจจะมีปัญหากัน หรืออาจจะถึงขั้นเลิกรากันแล้ว และคงไม่มีงานวิวาห์เกิดขึ้น ส่วนฟ่าน ปิงปิง อาจจะถูกจับกุมตัวจริง ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่มีข้อสรุปแน่ชัดเกี่ยวกับข้อสันนิษฐานในประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก weibo.com

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก weibo.com

          ขณะที่ทาง เฟซบุ๊กเพจ อ้ายจง ได้หยิบประเด็นเรื่องรูปของหญิงสาวหน้าคล้ายฟ่าน ปิงปิง ถูกจับกุมตัวมาเสนอ โดยระบุว่า ขณะนี้ประเด็นดังกล่าวยังคงเป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ โดยมีการเผยให้เห็นรูปของหญิงสาวอีกรายในชุดเดียวกับที่อ้างว่าเป็นฟ่าน ปิงปิง ทำให้ไม่สามารถทราบได้แน่ชัดว่า รูปใดที่เป็นรูปจริง หรือรูปปลอมที่ตัดต่อขึ้นมา แต่ทั้งนี้ก็มีเสียงจำนวนไม่น้อยในโซเชียลมีเดียจีนที่เชื่อว่า รูปดังกล่าวเป็นรูปของฟ่าน ปิงปิง ขณะถูกจับกุม          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปว่า แท้จริงแล้วเป็นรูปของฟ่าน ปิงปิง ขณะถูกควบคุมตัวจริงหรือไม่ รวมทั้งยังไม่มีการแถลงหรือคำยืนยันที่แน่ชัดจากทางการจีนว่า ฟ่าน ปิงปิง หายไปไหน และเธอถูกควบคุมตัวจริงหรือไม่ ต้องติดตามประเด็นนี้กันต่อไป

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก ภาพจาก LOIC VENANCE / AFP

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Valery HACHE / AFP

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สะพัด ภาพฟ่าน ปิงปิง ขณะโดนจับ เถียงสนั่น จริงหรือปลอม !? โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 18:26:15 52,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP