แยม มทิรา ยังไม่เรียก พิชญ์ แฟน ไม่ซีเรียสอีกฝ่ายทำงานกับแฟนเก่า พลอย หอวัง

          แยม มทิรา ยังไม่พร้อมเรียกแฟน ขอใช้เวลาศึกษาดูใจ พิชญ์ กาไชย รับพาเจอคุณแม่แล้ว ยันไม่ซีเรียสฝ่ายชายทำงานกับแฟนเก่า พลอย หอวัง

ภาพจาก Instagram yammatira

          หลังจากที่สาว แยม มทิรา ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจอยู่กับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ล่าสุด (13 กันยายน 2561) แยม มทิรา ได้ให้สัมภาษณ์กับ เดลินิวส์ออนไลน์ เผยถึงเรื่องหัวใจว่า ที่ออกมาบอกว่าคุยกันไม่ได้เปิดตัวอะไร พี่เขาก็คงได้เห็นข่าวแล้ว แต่ก็ไม่ได้อะไร ตอนนี้เราแค่คุย ๆ กันยังไม่ได้เป็นแฟนเลย แต่ก็ไม่ได้กลัวเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เพราะว่าปกติก็โดนมาเยอะแล้ว อยากให้เขาออกมาพูดไหม ก็แล้วแต่เขาเลย แต่ที่เราพูดก่อนเพราะโดนสัมภาษณ์ก่อน

ภาพจาก Instagram pittkarchai

          สาวแยม ยังได้กล่าวถึงเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชายด้วยว่า เราโอเค อย่างที่เคยบอกไปว่ามันอยู่ที่ตัวเขาเอง คุณแม่ก็มีเป็นห่วงตามประสาผู้ใหญ่ แต่ก็ปล่อยให้เราศึกษาเอง พี่เขาได้เจอคุณแม่บ้างแล้ว แต่จะผ่านด่านแม่หรือยังต้องไปถามเอง

          ส่วนเรื่องที่พิชญ์ยังทำงานกับแฟนเก่า พลอย หอวัง อยู่นั้น สาวแยม ก็เผยต่อว่า ชิลอยู่แล้ว ไม่ได้ลำบากใจอะไร เพราะไม่เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสเลย แต่สถานะจะเลื่อนเป็นแฟนคิดว่าคงอีกนานเลย ยังต้องศึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อน เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ต้องคุยไปเรื่อย ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก dailynews

ภาพจาก Instagram pittkarchai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แยม มทิรา ยังไม่เรียก พิชญ์ แฟน ไม่ซีเรียสอีกฝ่ายทำงานกับแฟนเก่า พลอย หอวัง โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 19:10:32 10,648 อ่าน
TOP