น้ำฝน ทวีพร เปิดใจโดนดิสเครดิต พร้อมรับผิด... เคยคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้

         น้ำฝน ทวีพร ทบทวนดราม่า หนุ่ม ศรราม ชี้ที่ผ่านมาโดนดิสเครดิต แต่ขอรับผิดทุกอย่าง คนเตือนแล้วไม่ยอมฟัง เพราะคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้
น้ำฝน ทวีพร

ภาพจาก Instagram fon_taveeporn

        มีประเด็นดราม่า โพสต์แขวะกันไปมาก่อนหน้านี้ สำหรับอดีตนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร คนเคยคุย VS ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หวานใจคนปัจจุบันของ หนุ่ม ศรราม โดยในภายหลัง ติ๊ก และพี่หนุ่ม ก็มีภาพร่วมทำสิ่งดี ๆ ด้วยกัน และโชว์ความหวานลง IG ขณะที่สาวน้ำฝน ก็ประกาศพร้อมก้าวต่อไปอย่างสตรอง

         กระทั่งล่าสุด ในช่วงค่ำวันที่ 13 กันยายน 2561 น้ำฝน ทวีพร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "นั่งทบทวนทุกอย่างที่ผ่านมา เราผิดเองแหละ ขอโทษนะคะ ขอโทษทุก ๆ คน" คาดว่าเป็นการประกาศขอจบเรื่องราวดราม่าที่ผ่านมา

         หลังจากนั้น น้ำฝน ทวีพร ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่าน IG ว่า "ฝนขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงและขอโทษทุก ๆ คน จากกรณีที่มีการเข้าใจผิดกัน มีบุคคลบางคนบางกลุ่ม หมิ่นประมาททำให้ฝนเสียหาย และพยายามดิสเครดิตฝน อย่างเพื่อนของเค้าที่มาคอมเมนต์โกหกและด่าฝน ฝนไม่รู้จัก ไม่เคยเจอเพื่อนของเค้าคนนี้ และมีคนอวตารเฟซบุ๊ก อวตารไอจี คอมเมนต์ด่า สร้างประเด็นทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในตัวฝน ตอนนี้รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ อยู่ค่ะ

         ฝนพูดแต่ความจริงทุกอย่างค่ะ ฝนมีแต่ความจริงค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกค่ะ ฝนเป็นผู้หญิงมีแต่จะเสียหาย มันกระทบต่อตัวฝนและคนอื่น ฝนต้องกราบขอโทษทุก ๆ คนนะคะ ขอโทษผู้ใหญ่ ขอโทษทุก ๆ คนที่ทำให้เป็นห่วง ฝนผิดเองทุกอย่าง มีคนเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง มั่นใจว่าจะเปลี่ยนเค้าได้ เชื่อเสมอว่าเค้าจะรักเราและจริงใจกับเราเหมือนที่ฝนจริงใจกับเค้า ฝนผิดเองทุกอย่าง เสียใจมาก ขอโทษและขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ รักนะคะ"

น้ำฝน ทวีพร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำฝน ทวีพร เปิดใจโดนดิสเครดิต พร้อมรับผิด... เคยคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้ โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 23:10:12 58,266 อ่าน
TOP