พ่อโอ วรุฒ เผย เงินเก็บอยู่ได้อีก 5 เดือน หากสู้ถึงที่สุดแล้วไม่ไหว คงต้องขายบ้าน

          พ่อโอ วรุฒ เผย ทุกวันนี้อยู่ประทังชีวิตด้วยเบี้ยคนชรา กับเงินที่ขายของเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนเงินเก็บอยู่ได้อีก 5 เดือน ขอสู้ให้ถึงที่สุด ไม่ขอรับบริจาคใครให้เดือดร้อน หากไม่ไหวจริง ๆ จะขายบ้านทิ้ง
โอ วรุฒ

          เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 อมรินทร์ ทีวี เผยบทสัมภาษณ์ แรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ เกี่ยวกับชีวิตหลังจากนี้เมื่อไม่มีลูกชาย ว่า ทุกวันนี้ ตนและภรรยามีเบี้ยคนชรา คนละ 800 บาท และเงินที่ได้จากการขายของเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ประทังชีวิต รวมถึงเงินเก็บที่มีจะพอใช้ได้แค่ประมาณ 5-6 เดือน เท่านั้น หลังจากนั้นถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็คงต้องขายบ้าน แล้วให้ภรรยากลับไปอยู่กับน้องสาวของเขาที่กรุงเทพฯ ส่วนตนก็คงจะไปอยู่กับน้องชายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่นี่

โอ วรุฒ

          ทั้งนี้ ตนไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร ยังแข็งแรงดี จึงไม่น่าห่วง เดินได้โดยไม่ต้องใช้ไม้เท้าพยุง แต่ตนห่วงแม่ของโอ เขาเป็นโรคตา โรคหู ผ่าตัดไม่ได้ จึงต้องหยอดตารักษาตามอาการไป

          ส่วนร้านกาแฟของลูกชาย ก็คงจะยกอุปกรณ์ให้กับแม่บ้านไปทำต่อ โดยจะทำที่นี่หรือเอากลับไปประเทศเมียนมาก็แล้วแต่เขา

โอ วรุฒ

          สำหรับราคาบ้านหลังนี้ตั้งไว้ที่ 6-7 ล้านบาท เพราะมีเนื้อที่กว้างถึง 1 ไร่ มีสิ่งปลูกสร้างในบ้านอีก ห้องนอนก็มีถึง 4 ห้อง แถมแอร์ให้ด้วย พร้อมเข้าอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็มีคนติดต่อขอซื้อมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ตกลง จะพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน แต่ถ้าไม่ไหวก็คงต้องขาย

          อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่า หากถึงวันนั้นจริง ๆ คงจะอาลัยอาวรณ์ เพราะสิ่งที่มีอยู่ต้องขายเพื่อประทังชีวิต แต่ตนไม่ต้องการไปรบกวนขอบริจาคใครให้เดือดร้อน ขอช่วยเหลือตัวเองดีกว่า


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อโอ วรุฒ เผย เงินเก็บอยู่ได้อีก 5 เดือน หากสู้ถึงที่สุดแล้วไม่ไหว คงต้องขายบ้าน โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 10:28:59 98,591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP