x close

แหม่ม วิชุดา บินเกาหลีแก้หน้าเหี่ยว รอบ 2 ไขกระจ่าง หมดเงินเป็นล้าน ทำอะไรมาบ้าง !

         แหม่ม วิชุดา บินเกาหลีทำหน้าเด็กรอบสอง แก้ปัญหาหน้าเหี่ยว-ปลูกผม ก่อนเผยหน้าหลังผ่าตัด ดูเด็กลงเยอะสวยหวานดั่งตุ๊กตา

ภาพจาก Instagram wichudapindum

       หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว แหม่ม วิชุดา ได้ตัดสินใจบินไปทำศัลยกรรมเพื่อให้หน้าดูเด็กลงที่ประเทศเกาหลี ก่อนจะกลับมาด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนวัยลงไปเยอะ ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ตะลึงกันสุด ๆ เพราะดูเปลี่ยนไปแบบเป็นคนละคน แต่ผ่านไปไม่กี่เดือน สาวแหม่ม ก็ออกมาไลฟ์สดเผยถึงปัญหาหน้าเหี่ยวและริ้วรอยที่มาเร็วกว่าที่คิด
 

      โดยเจ้าตัวได้แจกแจงถึงปัญหาต่าง ๆ ที่พบหลังการทำศัลกรรมไปเมื่อเดือนเมษายน ในบางจุดที่เมื่อเวลาผ่านไปได้ 2-3 เดือนแล้วไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไร อาทิ การร้อยไหมที่เคลมว่าอยู่ได้ 2 ปี ซึ่งเดือนแรกที่ร้อยมาดีมาก หน้าดีสวยงามไม่หลอก แฮปปี้มาก แต่พอเริ่มไป 2-3 เดือน ไม่ประทับใจเท่าที่ควร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jenny Dollita

        และปัญหาหลัก ๆ คือการโบท็อกซ์หน้าผาก ที่ไม่แน่ใจว่าทางโรงพยาบาลลืมฉีดมาหรือเปล่า เพราะมันไม่เห็นผล แต่ที่นั่นยืนยันว่า ฉีด แต่ต้องรอ 1 เดือนถึงจะเห็นผล แต่หน้าผากเธอกลับยับมาก ซึ่งคิดว่าไม่เกี่ยวกับยี่ห้อ เพราะที่เมืองไทยเขาก็ใช้ยี่ห้อนี้กัน ตนพยายามหาว่าทำไมการฉีดโบท็อกซ์ที่เกาหลีไม่เห็นผล หรืออาจจะเป็นเพราะตนกินยาแก้อักเสบหลังทำศัลยกรรม แต่ตนไม่ได้ว่าใคร นี่คือการรีวิว อันที่ได้ผลจะบอก อันไหนที่ไม่ได้ผลก็บอกแค่นั้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wichuda Maam Pindum

          ล่าสุด ภายหลังที่เจ้าตัวได้ไลฟ์สดไป สาวแหม่ม ก็ได้บินไปศัลยกรรมแก้หน้ารอบที่ 2 ที่เกาหลีอีกรอบ ก่อนจะออกมาเผยภาพหลังผ่าตัดผ่านไป 20 วัน และได้เปิดเผยว่าได้แก้ส่วนไหนไปบ้างในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งเปิดเผยว่าการไปแก้ครั้งนี้ได้เปลี่ยนเอเจนซี่และโรงพยาบาลใหม่ทั้งหมดด้วย โดยเจ้าตัวได้ทำทั้งหมด ดังนี้
 

          - ปลูกไรผม 3,000 เส้น แก้ไขปัญหาหน้าผากเถิก ราคา 10.5 ล้านวอน
          - Accue Sculpt ดูดไขมันกรอบหน้า ราคา  2.75 ล้านวอน
          - ยกมุมปากแบบเย็บ แก้ปัญหาปากคว่ำ ราคา 2.75 ล้านวอน
          - ฉีด filler ปาก 1 cc แก้ไขปัญหาริมฝีปากบาง ราคา 1.65 ล้านวอน
          - new mega ให้ผิวดูฉ่ำ สุขภาพดี ราคา 2.2 ล้านวอน
          - อัลเทอร่า 300 shot (เทียบเท่า 600 shot) ราคา 4.4 ล้านวอน
          - Mini facelifting คือ การดึงหน้า จะแยกชั้นกล้ามเนื้อ ผิวหนัง ไขมัน และตัดผิวหนังส่วนเกิน มัดกล้ามเนื้อให้ผิวกระชับขึ้น ราคา 11 ล้านวอน


         รวมทั้งหมดเป็นเงิน 35.25 ล้านวอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,057,500 บาท
 

          และถึงแม้หน้าจะยังไม่เข้าที่แต่ก็ต้องบอกเลยว่า หลังไปแก้มาแล้ว สาวแหม่ม ก็ยิ่งสวยหวานเหมือนตุ๊กตา และหน้าเด็กลงไปเยอะมาก ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ว่าสวยแตกต่างกับรอบที่แล้วเยอะมาก เห็นแล้วอยากบินไปทำตามเลย ส่วนหลังจากหน้าเข้าที่แล้ว สาวแหม่ม จะเป๊ะปังขนาดไหนก็ต้องมารอชมกันอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก Instagram wichudapindum, เฟซบุ๊ก Wichuda Maam Pindum, Jenny Dollita

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แหม่ม วิชุดา บินเกาหลีแก้หน้าเหี่ยว รอบ 2 ไขกระจ่าง หมดเงินเป็นล้าน ทำอะไรมาบ้าง ! โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 14:19:19 51,260 อ่าน
TOP