มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ เผยวินาทีรอดหวุดหวิด โดนเครนล้มทับรถเก๋ง-บ้าน ในซอยศาลาแดง

           มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ ตกใจเหตุเครนล้มในซอยศาลาแดง ทับรถยนต์-บ้านพักเสียหาย เผยตอนเกิดเหตุกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน
มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์


           เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ได้เกิดเหตุเครนล้มในซอยศาลาแดง จนทำให้ อาคาร รถยนต์ เสาไฟฟ้า ในบริเวณดังกล่าวได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น ด้าน ดร.ภัคภร สงวนศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตบางรัก ได้เปิดเผยว่า จุดเกิดเหตุได้ขออนุญาตก่อสร้างเป็นที่พักอาศัยสูง 6 ชั้น ได้มีการรื้อบ้านเก่าออกเพื่อสร้างเป็นอาคาร อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้สั่งระงับการก่อสร้างชั่วคราว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงและหาสาเหตุแล้ว อีกทั้งยังได้สั่งการให้บริษัทผู้รับเหมาดำเนินการเรื่องความเสียหายของทุกส่วน และถอดชิ้นส่วนเครนออกให้พ้นการกีดขวางโดยเร็วเพราะเกรงว่าจะกระทบกับการจราจรในช่วงหลังเลิกงานเย็นวันนี้ (14 กันยายน 2561)

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์
ภาพจาก จส.100

           ซึ่งจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็มีชื่อของนักแสดงสาว มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต (ชื่อเดิม ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต) รวมอยู่ในรายชื่อผู้เสียหายด้วย โดยแขนเครนได้หล่นฟาดมายังบ้านพักในซอยศาลาแดง หลังอาคารที่กำลังก่อสร้างพอดี ทำให้เศษปูนแตกหล่นใส่รถยนต์ฮอนด้าที่จอดอยู่หน้าบ้าน ส่งผลให้รถได้รับความเสียหาย กระจกแตก หลังคาบุบ

           โดย มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ ได้เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน แต่ก็ต้องตกใจเมื่อมีเสียงดังสนั่นบนหลังคาบ้าน ตนจึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่ามีเศษปูนหล่นกระจัดกระจายใส่รถของตัวเอง และรถเพื่อนบ้านอีก 2 คัน ซึ่งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวภายหลังเกิดเหตุด้วยว่า "เกือบตายละมั้ย เครนหล่นจากก่อสร้าง ฟาดตึกมาลงรถ อีกนิดเดียวทะลุห้องนอนแล้ว *ขอโทษด้วยนะคะเลยไม่ได้ไปงานวันนี้"

           ด้าน พ.ต.ท. เจษฎา คุ้มศาสตรา รอง ผกก.จร.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้เปิดเผยถึงการจราจรว่า อาจต้องปิดถนนให้เจ้าหน้าที่ทำงานอีกหลายชั่วโมง ทั้งการรื้อย้ายเสาไฟฟ้า ต้นไม้ เศษวัสดุ รวมไปถึงแขนเครนที่เสียหาย คาดว่าในช่วงเย็นการจราจรอาจจะได้รับผลกระทบ เพราะซอยศาลาแดงเป็นทางลัดจากถนนสีลม ไปถนนสาทร และถนนพระรามที่ 4 ซึ่งมีคนใช้เส้นทางเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม จะพยายามเร่งรัดการทำงานเพื่อเปิดการจราจรโดยเร็วที่สุด

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์


มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์

 มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์
ภาพจาก จส.100

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์
ภาพจาก จส.100

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์
ภาพจาก จส.100

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก จส.100
 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ เผยวินาทีรอดหวุดหวิด โดนเครนล้มทับรถเก๋ง-บ้าน ในซอยศาลาแดง โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 15:27:08 38,032 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP