นิวเคลียร์ หรรษา ขอเคลียร์ หลังเจอดราม่ากินเผ็ดไม่คิดถึงลูกในท้อง

          นิวเคลียร์ หรรษา รีบแจง หลังเจอดราม่ากินก๋วยเตี๋ยวปรุงรสจัดใส่พริกเต็มพิกัด คนติงกินไม่คิดถึงลูกในท้อง ยันกินได้ ปรึกษาแพทย์แล้ว
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          ใกล้ได้เห็นหน้า น้องไทก้า ลูกชายคนแรกในเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ยิ่งใกล้วันก็ยิ่งตื่นเต้นแต่ก็เตรียมพร้อมกันสุด ๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ทำห้องนอนเด็กไว้เตรียมต้อนรับลูกชายแล้ว อีกทั้ง สาวนิวเคลียร์ ยังได้เผยภาพที่เหมือนลูกชายกลับหัวเตรียมนับถอยหลังรอวันคลอดแล้วด้วย 

          แต่ล่าสุด (13 กันยายน 2561) ก็มีเรื่องให้ดราม่าจนได้ หลังมีแฟน ๆ แสดงความเป็นห่วงว่าที่คุณแม่คนสวย ที่ดูท่าจะกินเผ็ดเกินไปสำหรับคนกำลังตั้งครรภ์และใกล้คลอดแบบนี้ โดยมีหลายคนเข้าไปแสดงความเห็นในคลิปที่ ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ไว้ หลังพาภรรยาคนสวยไปกินก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟมื้อดึก แล้ว สาวนิวเคลียร์ จัดการปรุงใส่พริกเผาแบบเต็มพิกัด จนน้ำซุปที่แดงอยู่แล้วยิ่งดูจัดจ้านขึ้น ที่ดูแค่สีก็รู้แล้วว่าต้องเผ็ดมาก ซึ่งหลายคนก็มองว่า ถ้าซดเข้าไปต้องมีแสบท้องและปวดท้องแน่ ๆ ทำไมกินอะไรไม่คิดถึงลูกในท้องบ้าง พร้อมเตือนว่า ไม่ควรกินเผ็ดขนาดนี้
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram djpetjah

          ทำเอา สาวนิวเคลียร์ ต้องรีบออกมาชี้แจงแถลงไขข้อข้องใจให้กับแฟน ๆ เป็นการด่วนว่า "โอย ขอตอบรวม ๆ หมอให้กินเผ็ดจ้า ที่เขาไม่ให้กินเพราะบางคนไม่กินเผ็ดละมากินทำให้ปวดท้อง นี่ปกติกินเผ็ด ละก็หาหมอทุกเดือน ไม่ได้ไม่ปรึกษาจ้า"

          เอ้า ! ใครที่กำลังกังวลแทนก็หายเครียดไปได้เลย เพราะขุ่นแม่เขาเอาอยู่ แถมคุณหมอยังอนุญาตแล้วด้วยนะจ๊ะ
นิวเคลียร์ หรรษา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิวเคลียร์ หรรษา ขอเคลียร์ หลังเจอดราม่ากินเผ็ดไม่คิดถึงลูกในท้อง โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 17:23:52 15,176 อ่าน
TOP