น้องแอร์บัส เปิดใจ ยังจำพ่อ โอ วรุฒ ได้เสมอ... ดีใจมากตอนที่พ่ออุ้ม


         น้องแอร์บัส เปิดใจ หลังคุณแม่ เก๋ พิชชภา พาไปร่วมงานศพ โอ วรุฒ ยังจำคุณพ่อได้เสมอ โดยเฉพาะตอนที่พ่ออุ้ม ขอให้ท่านไปสู่ภพภูมิที่ดี         บรรยากาศในพิธีบำเพ็ญกุศลศพของโอ วรุฒ วรธรรม คืนที่ 4 วันที่ 14 กันยายน 2561 ยังคงคลาคล่ำด้วยผู้คนจำนวนมาก ที่ต่างทยอยมาร่วมกราบศพและไว้อาลัยตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ ต่างก็มาร่วมพิธีกันล้นหลาม

         โดยในช่วงค่ำที่ผ่านมา เก๋ เจษฎาวัลย์ จันทร์แตง หรือ เก๋ พิชชภา (ชื่อใหม่) อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้พาบุตรชายคือ น้องแอร์บัส หรือ ด.ช.อาณาจักร วรธรรม วัย 9 ขวบ มากราบศพของพ่อโอ วรุฒ ด้วย และยังได้เข้าไปกราบและหอมแก้ม คุณย่าอรพิน และนั่งพูดคุยอย่างน่าเอ็นดู

         ทั้งนี้ น้องแอร์บัส ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ขอให้คุณพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี ยังจำพ่อได้เสมอโดยเฉพาะตอนที่พ่ออุ้ม ซึ่งตนดีใจมากตอนที่พ่ออุ้ม ก่อนจะไปเตรียมตัวร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพของพ่อ โอ วรุฒ ภายในศาลา

         สำหรับคืนนี้มีผู้ขอเป็นเจ้าภาพที่ระบุไว้ ประกอบด้วย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน), มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ, วิชุดา พินดั้ม บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และอีกหลายคน         ทางด้าน นีโน่ เมทนี เปิดเผยว่า วันนี้จะมีการหารือกันเรื่องงานต่าง ๆ ที่จะต้องทำ ทั้งเรื่องการเก็บศพ 100 วัน การทำหนังสือที่ระลึก การทำบุญ หลาย ๆ เรื่อง และจะแจ้งให้ทราบต่อไป ส่วนเรื่องการช่วยงานศพ ตนได้พูดตั้งแต่ต้นแล้ว งานนี้จะไม่มีการเปิดรับบริจาค เป็นการช่วยเหลืองานศพเท่านั้น ซึ่งก็มีหลายคนได้ประสานมาเพื่อช่วยครอบครัวของโอด้วย

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องแอร์บัส เปิดใจ ยังจำพ่อ โอ วรุฒ ได้เสมอ... ดีใจมากตอนที่พ่ออุ้ม โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2561 เวลา 02:06:58 42,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP