จิมมี่ เตชะอุบล ไฮโซหนุ่มหล่อรวย ที่ใคร ๆ ก็จับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ อั้ม พัชราภา

          จิมมี่ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ อัครวินท์ หนุ่มหล่องานดี กับเซตภาพที่จะทำให้สาว ๆ ฟินไม่น้อย ที่สำคัญถูกจับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของซุปตาร์ อั้ม พัชราภา งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ คงต้องรอให้นางเอกดังมาคอนเฟิร์ม !!

          เป็นถึงซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ต้องเป็นที่สนใจอยู่ตลอด ๆ เลยทีเดียว สำหรับ "อั้ม พัชราภา" โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ หลังจากที่เจ้าตัวครองสถานะโสดมานาน ยิ่งเวลาไปไหนกับใครจึงไม่พ้นที่จะถูกจับตามองเสมอว่าหนุ่มคนสนิทนั้นจะใช่หวานใจคนใหม่หรือไม่ ? อย่างล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาหนาหูว่าซุปตาร์สาวอั้มมีคนรู้ใจตัวจริงแล้ว ซึ่งก็คือ "ไฮโซจิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล" หนุ่มหล่อรวยโปรไฟล์ดี นามสกุลดัง และเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงไฮโซนั่นเอง ว่าแต่เขาคนนี้จะเป็นใคร ดีกรีจะไม่ธรรมดาแค่ไหน เชื่อว่าต้องมีหลาย ๆ คนที่อยากรู้จักแน่นอน วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะพาไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกับไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้กันค่ะ

 

          สำหรับ จิมมี่ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ อัครวินท์ เตชะอุบล เป็นนายตำรวจหนุ่มดีกรีนักเรียนนอก จบการศึกษาจากประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ยังเป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งตระกูลเตชะอุบลนั้นมีธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของอาณาจักรคันทรี่ กรุ๊ป, บริษัทธุรกิจอาหารในกลุ่มเตชะอุบล อย่าง บริษัท เจซี เควิน ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด และธุรกิจร้านอาหารจีน "เจิ้งโต่ว" ทั้งยังซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหารจากอังกฤษ ที่ชื่อว่า ซินยอร์ ซาสซี่ (Signor Sassi) และล่าสุดกับร้านเบอร์เกอร์แอนด์ล็อบสเตอร์ (Burger & Lobster) ซึ่งเป็นร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากย่าน Knightsbridge ที่ลอนดอน ทั้งนี้ถ้าหากรวมมูลค่าแล้วไม่ต่ำกว่าระดับพันล้านเลยทีเดียว

          อื้อหือ... ทั้งหล่อ ทั้งรวย แถมโปรไฟล์ก็ดี๊ดี รวยถึงระดับพันล้านอีกต่างหาก งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ แต่ทั้งนี้จะใช่หวานใจตัวจริงของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา หรือไม่ งานนี้คงต้องฟังคำตอบชัด ๆ จากเจ้าตัวกันเองแล้วล่ะค่ะ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพหล่อ ๆ และไลฟ์สไตล์สุดหรูของ ไฮโซจิมมี่ อัครวินท์ มาให้ชมกันก่อน งานนี้พูดเลยว่าสาว ๆ จะต้องใจละลายกันเป็นแถวแน่นอน

 

ลุคชิล ๆ ก็ยังดูเท่ชะมัด ><

อื้อหือ สมาร์ตอย่าบอกใคร

สวยแซ่บขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากจะเป็นเจ้าของหัวใจ ^^

ภาพจาก : Instagram jimmytaechaubol, aum_patchrapa, chai_anandadvip
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จิมมี่ เตชะอุบล ไฮโซหนุ่มหล่อรวย ที่ใคร ๆ ก็จับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ อั้ม พัชราภา โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2561 เวลา 15:39:26 52,734 อ่าน
TOP