หนุ่ม ศรราม พร้อมพูดแล้ว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ท้องหรือไม่

          แฟนคลับลั่นตรง ๆ ถาม หนุ่ม ศรราม หลังข่าวลือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตั้งท้องแล้ว ด้านเจ้าตัวจ่อเปิดอกพูดหมดเปลือกเสาร์นี้
หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

          ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกตามส่องกันให้ควั่ก สำหรับกรณีข่าวลือซุปตาร์หนุ่มทำสาวป่อง เตรียมแต่งสายฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท ต้อนรับลูกน้อย จนคนโยงไปถึงนักร้องนักแสดง หนุ่ม ศรราม หลังเจ้าตัวเปิดตัวคบหากับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และเมื่อไม่นานมานี้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงในทำนองว่า ขอให้เบเบี๋แข็งแรง ก็ยิ่งทำเอาคนสงสัยหนัก แต่ก็ยังรอให้ทั้งคู่ออกมาเปิดใจด้วยตัว

          ล่าสุด (19 กันยายน 2561) เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ หนุ่ม ศรราม ก็ยังไม่ได้พบความเคลื่อนไหวอะไรมาก มีเพียงภาพพา สาวติ๊ก ไปตักบาตรทำบุญอย่างที่ทำทุกวัน แต่ก็บังเอิญไปเห็นในคอมเมนต์ที่มีแฟนคลับใจกล้าที่คงจะอดใจรอให้พระเอกหนุ่มออกมาพูดเองไม่ไหว จนต้องเข้าไปเมนต์ถามแบบลั่น ๆ ตรง ๆ ในรูปที่ หนุ่ม ศรราม โพสต์คู่กับคุณแม่ว่า "ตกลงติ๊กท้อง ?" ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นว่า อย่าเพิ่งปักใจเชื่อหรือฟันธงอะไรไป ควรรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดด้วยตัวเองดีกว่า พูดกันไปเอง คิดกันไปเองก็มีแต่จะสร้างดราม่าเปล่า ๆ
หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

          อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า ทางด้าน หนุ่ม ศรราม พร้อมที่เปิดอกเคลียร์ใจกับข่าวนี้แล้วในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน นี้ หลังเจ้าตัวต้องไปออกอีเวนต์ที่เมืองทองธานี งานนี้แฟน ๆ ก็อดใจกันสักนิดเสาร์นี้ได้รู้แน่นอนว่า ท้อง หรือ ไม่ท้อง !!!
หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram tikbigbrother22

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม ศรราม พร้อมพูดแล้ว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ท้องหรือไม่ โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 15:10:00 83,877 อ่าน
TOP