บุ๋ม ปนัดดา งงตึ้บ ถูกขอยืมเงิน 1.5 แสน ใช้หนี้บัตรเครดิต รูดไปเที่ยวญี่ปุ่นกับแฟนเก่า

         บุ๋ม ปนัดดา เปิดองค์กรทำดี หวังช่วยเหลือคนยากจนและเป็นทุกข์ แต่กลับเจอคนมาขอยืมเงินเอาไปใช้หนี้บัตรเครดิต ที่รูดตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น และจ่ายค่างวดรถ อึ้งเลย...

ภาพจาก Instagram boompanadda

         บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกหนึ่งดาราที่หันมาทำความดี ด้วยการก่อตั้งองค์กรทำดี เพื่อช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก และขาดแคลน แต่เคสล่าสุดมีอันต้องอึ้งกันทั้งองค์กร เมื่อมีคนมาขอยืมเงิน 1.5 แสน เอาไปใช้หนี้บัตรเครดิต
 

          ทั้งนี้ คุณ Arngun Phumpha สมาชิกจากองค์กรทำดี ได้โพสต์ไลน์ที่ส่งมาหา เพื่อให้องค์กรทำดีช่วย โดยที่บอกว่า ตนเองกับแฟนนั้น รูดบัตรเครดิตไปเที่ยวญี่ปุ่น 60,000 บาท และไม่เคยส่งเงินคืนเลย ตอนนี้บัตรเครดิตก็กำลังฟ้อง ส่วนตอนนี้ ตนกับแฟนเลิกกันไปแล้ว

ทีมงานองค์กรทำดี

         นอกจากนี้ ตนยังค้างค่างวดรถ 3 งวดกว่า 25,800 บาท เงินเดือนต้องใช้หนี้ค่าหวยทุกเดือน จึงวานให้ทางองค์กรช่วยเหลือเงิน 1.5 แสนบาท
 

         ทางด้านองค์กรทำดีได้ตอบไปว่า ทางองค์กรไม่มีเงินทุนแบบนี้ให้จริง ๆ และขอโทษด้วย แต่กลับเจอตอบมาว่า "เห็นออกทีวี ช่วยคน เป็นดาราน่าจะมีเงินเก็บเยอะ ขอยืมแค่นี้ไม่ได้เหรอ ไม่อยากช่วยก็บอก"


        งานนี้เจ้าของแชต ทีมงานของบุ๋มเลยปรี๊ดแหลก พูดออกไปว่า ถ้าหนูขอเงินพี่บุ๋มมาให้พี่ หนูเอาเงินนั้นไปทำนมตัวเองดีกว่า ขอตัวไปช่วยเคสหมาป่วยก่อนนะคะ จบแยกย้ายค่ะ

        โอ๊ะโอ...ขนาดทีมงานมาเจอยังปรี๊ดเบอร์นี้ แม่บุ๋มมาเจอเองจะปรี๊ดขนาดไหนคะเนี่ย
 

ภาพจาก Instagram boompanadda, เฟซบุ๊ก Arngun Phumpha
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา งงตึ้บ ถูกขอยืมเงิน 1.5 แสน ใช้หนี้บัตรเครดิต รูดไปเที่ยวญี่ปุ่นกับแฟนเก่า โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 15:14:43 42,304 อ่าน
TOP