ชุดประจำชาติไทย มิสแกรนด์ 2018 เปิดตัว ชุดเอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์ สวยงดงามอลังการ

          ชุดประจำชาติไทย มิสแกรนด์ 2018 จัดเต็มความงดงามอลังการด้วยชุด "เอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์" พร้อมโชว์ความวิจิตรและคุณค่าของเอกลักษณ์ไทยสู่สายตาชาวโลก
          เรียกว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกวด Miss Grand International 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ ประเทศเมียนมา ซึ่งนอกจากสาวงามจากประเทศต่าง ๆ จะเตรียมตัวจัดเต็มในการประกวดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นไฮไลต์ของเวทีนี้ก็คือ การประกวดในรอบชุดประจำชาติ ซึ่งชุดประจำชาติไทย ที่สาว มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 จะใช้ใส่บนเวทีมิสแกรนด์ในปีนี้คือ "ชุดเอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์" ชุดประจำจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีความวิจิตรงดงามมาก
          สำหรับชุด "เอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์" ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำขวัญประจำจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีคำขึ้นต้นว่า ศรีมหาโพธิ์คู่บ้าน โดยทางผู้ออกแบบ คุณพชร แก้วกระจ่าง และคุณอธิกุล ธีระวงศ์สุวรรณ ได้นำลักษณะของใบโพธิ์มาเป็นไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุด ผสมผสานกับความงดงามของลวดลายกนก เกิดความกลมกลืน งดงาม ทรงคุณค่าและสง่างาม ทั้งยังได้การตัดเย็บอย่างประณีตโดยห้องเสื้อ GL GarlateDesign จนได้ชุดประจำชาติที่งดงามอลังการ พร้อมอวดความเป็นไทยให้ชาวโลกได้ประจักษ์บนเวทีมิสแกรนด์ 2018 แล้ว ส่วนผลการตัดสินจะเป็นอย่างไรนั้น ชาวไทยทุกคนก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับสาว มอส น้ำอ้อย ในการประกวดด้วยนะคะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดประจำชาติไทย มิสแกรนด์ 2018 เปิดตัว ชุดเอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์ สวยงดงามอลังการ โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 15:25:37 39,120 อ่าน
TOP