กันต์ ยอมรับ จ่ายเงินพา พลอย ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ยุโรป ราคาเกือบล้าน ชุดเจ้าสาว 5 ชุด

        กันต์ กันตถาวร เผย ตั้งใจไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ฝรั่งเศส และทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอพลอย อัยดา แต่งงาน รับค่าใช้จ่ายราคาเฉียดล้านจริง

ภาพจาก Instagram kankantathavorn


         สร้างความฮือฮาและชวนให้น่าอิจฉาแบบสุด ๆ สำหรับภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และแฟนสาว พลอย อัยดา เซตล่าสุด ที่บินไกลไปถ่ายถึงประเทศฝรั่งเศส จนได้เป็นภาพที่ออกมาสวยงามสวีตหวานอลังการเว่อร์ หลายคนเห็นแล้วบอกว่า อย่างกับไปถ่ายแฟชั่นนิตยสาร แบบนี้น่าจะทุ่มงบไปไม่น้อยเลยทีเดียว


        ล่าสุด เฟซบุ๊ก ห้องข่าวบันเทิง เผยรายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยหนุ่มกันต์เผยว่า ไปกันทั้งหมด 12 วัน มองว่าเหมือนเป็นการไปท่องเที่ยว เพราะก็ไปกับพลอยทุกปี ปีละหลายครั้งอยู่แล้ว ครั้งนี้เลยถือเป็นทริปใหญ่ที่ไปต่างประเทศด้วยกัน และก็เลยถือโอกาสไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยเลย พร้อมตั้งใจทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวพลอยแต่งงานด้วย ยอมรับว่ารายจ่ายเหยียบล้านจริง

ภาพจาก Instagram kankantathavorn


        กันต์ เผยว่า ตอนนั้นเหมือนไปถ่ายแฟชั่นเซต ตอนแรกพลอยบอกว่าเป็นสแนปก็พอ แต่ชุดของเธอปาเข้าไป 3 กระเป๋าครึ่ง ส่วนชุดเจ้าสาวจริง มี 5 ชุด แต่ไม่ใช่แบรนด์นอก เป็นแบรนด์ไทยทั้งหมด สำหรับงานวิวาห์จะมีขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม นี้
 

        พูดถึงโมเมนต์เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน กันต์ เผยว่า พลอยก็ไม่คิดว่าตนจะต้องมาคุกเข่าขอแต่งงาน ตนก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องทำด้วย คือคงเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่เขาอยากได้ ก็เลยตัดสินใจขอเขาแต่งงาน ซึ่งมันทำให้เธอถึงกับประทับใจจนร้องไห้ขี้มูกโป่งเลย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn


         สาวพลอยเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าอิจฉามาก ๆ เลยทีเดียว ที่มีแฟนหนุ่มอย่างกันต์ ทั้งหล่อ มากความสามารถ รักและเอาใจแฟนสุด ๆ แบบนี้ คนโสดเห็นแล้วตายเรียบกันไปเลยค่ะ


ภาพจาก Instagram kankantathavorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กันต์ ยอมรับ จ่ายเงินพา พลอย ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ยุโรป ราคาเกือบล้าน ชุดเจ้าสาว 5 ชุด โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2561 เวลา 10:10:33 42,988 อ่าน
TOP