เปิดภาพวัยเอ๊าะของ "ภัสสร-นิภา-คริส-น้ำผึ้ง" 4 ตัวแม่ จากเลือดข้นคนจาง

          เลือดข้นคนจาง ซีรีส์สุดฮิต กับภาพสมัยยังสาวของ 4 สาวรุ่นใหญ่ตัวแม่ แหม่ม คัทลียา (ภัสสร), อุ๋ม อาภาศิริ (นิภา), เจี๊ยบ โสภิตนภา (คริส) และ ปิ่น เก็จมณี (น้ำผึ้ง) พูดเลยในละครว่าสวยแล้วสมัยสาว ๆ ยิ่งสวยกว่า !
          ถือเป็นละครที่กระแสกำลังมาแรงสุด ๆ ในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "เลือดข้นคนจาง" ซีรีส์แนวดราม่า-สืบสวนสอบสวนจากช่อง One31 ที่ทำเอาคนดูติดกันงอมแงม และพากันสวมวิญญาญนักสืบโคนันวิเคราะห์เรื่องราวไปต่าง ๆ นานาว่า #ใครฆ่าประเสริฐ กันแน่ ? ทั้งนี้นอกจากเนื้อหาของละครจะเข้มข้น เต็มไปด้วยปริศนา เงื่อนงำ และความน่าสงสัยแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่มารับบทเป็นตัวละครในเรื่องกว่า 24 ชีวิตเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่อลังการงานสร้างและใช้นักแสดงนำเยอะมาก ๆ เรื่องหนึ่งจริง ๆ
          และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เห็นจะเป็น 4 นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง แหม่ม คัทลียา ที่รับบทเป็น ภัสสร, อุ๋ม อาภาศิริ ที่รับบทเป็น นิภา, เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่รับบทเป็น คริส และ ปิ่น เก็จมณี ที่รับบทเป็น น้ำผึ้ง นี่แหละ ! เพราะทั้ง 4 คนนอกจากจะตีบทแตก แสดงได้ดีสุด ๆ แล้ว ยังถือเป็นการรวมดาราตัวแม่ของวงการบันเทิงถึง 4 คนในเรื่องเดียวกัน ซึ่งนอกจากจะได้ประชันฝีไม้ลายมือด้านการแสดงแล้ว ความสวยของแต่ละคนก็ยังเชือดเฉือนชนิดที่กินกันไม่ลงอีกด้วย
          เอ้า ! ไหน ๆ นาน ๆ ที 4 ตัวแม่จะได้มารวมตัวกันแบบนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอเอาใจแฟน ๆ ด้วยการพาไปย้อนดูภาพสมัยยังสาวของ แหม่ม คัทลียา, อุ๋ม อาภาศิริ, เจี๊ยบ โสภิตนภา และ ปิ่น เก็จมณี กันหน่อยดีกว่า ดูสิว่าสมัยสาว ๆ จนถึงตอนนี้ แต่ละคนจะสวยไม่สร่างกันแค่ไหน ^^

          แหม่ม คัทลียา สมัยสาว ๆ บอกได้คำเดียวว่าสวยมากกก จนได้รับฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงเลยทีเดียว

อุ๋ม อาภาศิริ ขึ้นแท่นเป็นนางแบบตัวท็อป เพราะหน้าเก๋มีเอกลักษณ์ตั้งแต่สาว ๆ

เจี๊ยบ โสภิตนภา หน้าสวยแบบนี้มาตั้งแต่ยังเอ๊าะ เทียบกับปัจจุบันบอกเลยว่าแทบไม่เปลี่ยน !

ปิ่น เก็จมณี สวยใสตั้งแต่สาว ๆ ปัจจุบันลูก 3 โตเป็นหนุ่มหมดแล้วก็ยังเป๊ะ !

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก lookkwadmommam, Apasiri Club, magazinedee.com, Instagram mamkathaleeya.official, mcintosh, rpasiri, amatofficial, jeabsopidnapa, kejmanee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดภาพวัยเอ๊าะของ "ภัสสร-นิภา-คริส-น้ำผึ้ง" 4 ตัวแม่ จากเลือดข้นคนจาง โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 16:04:46 34,414 อ่าน
TOP