x close

น้ำตาล พิจักขณา โอด ไผ่ ขอไปอยู่เกาะ 1 เดือน หวั่นกลัวมีปัญหาเพราะห่างกัน

         น้ำตาล พิจักขณา แฮปปี้รัก ไผ่ พาทิศ ครบ 6 ปี เผยให้ของขวัญเป็นรองเท้า รับแอบกังวล ฝ่ายชายขอไปอยู่เกาะ 1 เดือน หลังเคยมีปัญหากันเพราะความห่าง


        เริ่มเปิดเรื่องความรักออกสื่อบ้างแล้ว สำหรับนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา ที่คบหากับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ ไผ่ พาทิศ มากว่า 6 ปีแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เพิ่งลงภาพคู่หวาน ๆ อวยพรวันเกิดฝ่ายชายและวันครบรอบ 6 ปีไปหมาด ๆ


       ล่าสุด (4 ตุลาคม 2561) สาวน้ำตาล ที่มาเดินพรมแดงในงานแฟชั่นโชว์ The Pop Couture Club ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องหัวใจว่า "ก็ดีค่ะ ถามว่ามีอะไรเซอร์ไพรส์เป็นพิเศษไหมก็เป็นปกติ เราคบกันมา 6 ปี เรื่อย ๆ มาอยู่แล้ว ซึ่งวันนั้นก็เหมือนเป็นวันพิเศษและตรงกับวันเกิดเขาด้วยก็เลยฉลองพร้อมกันเลย"


หลังจากนี้จะมีการเปิดตัวมากขึ้นไหม ?


        น้ำตาล พิจักขณา : จริง ๆ เราก็ลงรูปเรื่อย ๆ แต่อาจจะไม่บ่อย คนเลยรู้สึกว่าเราไม่เปิด แต่จริง ๆ ก็ไม่ได้ปกปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


ดีใจไหมที่มีโมเมนต์หวาน ๆ จากที่ปกติเขาไม่ค่อยหวานเท่าไร ?


        น้ำตาล พิจักขณา : ดีใจค่ะ เขาก็ตกใจมาก ๆ ที่มันมีกระแสมาถึงตัวเขาขนาดนั้น คือมีคนไปคอมเมนต์เยอะมาก ถามว่ามีของขวัญให้เขาไหม ก็มีค่ะ เราก็ให้รองเท้าให้เขาใส่ไปลุยต่อ


บางคนมองว่าการให้รองเท้าเป็นลางไม่ดี ?


        น้ำตาล พิจักขณา : ที่จริงเราให้รองเท้าเขาตั้งแต่ปีแรกแล้ว แต่ก็ยังอยู่ ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวให้เอาเงินมา 1 บาท ถือเป็นการแก้เคล็ดไป เขาก็ดีใจที่เราซื้อให้ แต่ของที่เขาอยากได้ เขามีอยู่แล้ว เราก็มีถาม ๆ ก่อน เพราะ 6 ปีแล้ว ก็ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ เขาก็บอกว่าขอไปลุยแล้วกัน เราก็โอเค ก็ให้ไป
 

ภาพจาก Instagram p_namtarn


เขาขอให้เราไปด้วยไหม ?


        น้ำตาล พิจักขณา : เขาอยากให้ไปด้วยทุก ๆ ทริป ชวนไปตลอด แต่เราไม่ไหว คือด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงการลุยอะไรแบบนี้มันยากและลำบากกับเรา เอาไว้ทริปไหนที่สบาย ๆ ค่อยไป


เราเคยขอเขาลดความแอดเวนเจอร์ลงบ้างไหม ?

 
       น้ำตาล พิจักขณา : ตอนนี้คือยิ่งกว่าเดิมอีก ล่าสุดเขาขอไปอยู่เกาะ 1 เดือน คือเขาอาจเป็นครูสอนดำน้ำเลยจะไปเก็บพอร์ตงาน เราก็แล้วแต่


เราจะมีคิดถึงเขาไหม ?


        น้ำตาล พิจักขณา : ไม่รู้เลย คือเหมือนเราโตขึ้น ก็เข้าใจอะไรหลาย ๆ อย่างมากขึ้น ตอนนี้เราทำธุรกิจเต็มตัวและงานในวงการด้วย ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่เล่นแค่ละครกับเรียนมันมีเวลาว่างเวิ่นเยอะ ตอนนี้เลยไม่ค่อยมีเวลาเลย
 


ไป 1 เดือน เขามีมาขออนุญาตไหม ?


         น้ำตาล พิจักขณา : เขาก็มาขออยู่ เราก็ยังตึง ๆ คือเขายังอยู่ในช่วงเรียน เดี๋ยวมาดูกันอีกทีว่ามันจะยังไง ถามว่ายังไม่ได้อนุญาตหรือเปล่า คือมันนานอะ แล้วก่อนหน้านี้เขาเคยหายไปรอบหนึ่งตอนนั้นก็มีปัญหากัน ซึ่งครั้งนี้เขาจะไม่หายไป แต่เขาจะมาบอก มาขอตรง ๆ แล้วเขาขอเป็นของขวัญด้วย เราก็แบบยังไงดี


เรามีตั้งกฎไหมว่าต้องโทร. มารายงานตัวตลอด ?


         น้ำตาล พิจักขณา : คือเขาไปอยู่เกาะ ต้องออกทะเล ไปดำน้ำ มันไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ มันติดต่อกันไม่ได้เลย เราก็แอบคิดว่ามันจะยังไง ตอนแรกเราก็คิดว่า พอโตขึ้นเรื่อย ๆ เราก็คิดว่าความชอบของเขาจะลดลงบ้าง แต่กลายเป็นว่าเขามีสเต็ปแอดวานซ์ขึ้นเรื่อย ๆ


เราต้องอดทนมากไหมกับเรื่องนี้ ?


         น้ำตาล พิจักขณา : อย่าใช้คำว่าอดทนเลย เราต้องใช้คำว่าเข้าใจ คือเมื่อก่อนคือตอนที่มีปัญหากันเขาบอกว่าจะซื้อโทรศัพท์สัญญาณดาวเทียมให้เราเลย แต่มันก็ไม่น่าจะเป็นไปได้
 

ภาพจาก Instagram p_namtarn


แต่เขาลงแคปชั่นหวานมากเลย ?


        น้ำตาล พิจักขณา : นั่นแหละค่ะที่ทำให้เรารู้สึกแปลก ๆ เพราะก่อนหน้านี้เขาไม่หวานขนาดนี้ พอมีแคปชั่นแปลก ๆ มา เราก็ถามเลยว่ามีอะไรหรือเปล่า


เหมือนมันเคยมีปัญหาเกิดขึ้นตอนที่ห่างกัน เลยทำให้เรากังวลใช่ไหม ?


        น้ำตาล พิจักขณา : ใช่ค่ะ คือมันเป็นปัญหาเดียวเลยสำหรับตอนนี้ที่เราพยายามแก้ไขกันมาตลอด แต่เราก็เข้าใจเขา


แล้วเหตุการณ์ระทึกขวัญที่แคนาดาเป็นอย่างไรบ้าง ?


        น้ำตาล พิจักขณา : ตอนนั้นเราไปเที่ยวเป็นเมืองสุดท้าย อีกไม่กี่วันจะกลับไทยแล้ว คือเรายืนฟังเพลงอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็มีคนตะโกน เราหันไปมองก็เห็นคนวิ่งแล้วตำรวจก็วิ่งไล่ แต่ด้วยความที่เราถ่ายละครเยอะก็แอบคิดว่าเขากำลังถ่ายละครกันหรือเปล่า ก็หันไปมองหากล้อง แอบคิดว่าดีจังได้มาเห็นกองถ่ายต่างชาติด้วย แต่ปรากฏว่าตำรวจก็มาจับคนนั้นแล้วกดลงกับถนน ตอนนั้นเราก็ถามคนแถวนั้นว่าถ่ายละครหรือเปล่า แต่เขาก็บอกว่านี่น่าจะเป็นเรื่องจริง ก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยเจอ ตอนนั้นพี่ไผ่เขาถ่ายวิดีโอพอดี เราก็ตกใจ
 


เขาปกป้องเราบ้างไหม ?

        น้ำตาล พิจักขณา : เขาก็รีบวิ่งไปถ่ายเหตุการณ์นั้นเลยค่ะ ทิ้งเราอยู่ตรงนั้น แต่มันไม่มีอะไรร้ายแรงเพราะตำรวจก็อยู่ตรงนั้นแล้ว เราก็ยืนมองไป


ภาพจาก Instagram p_namtarn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล พิจักขณา โอด ไผ่ ขอไปอยู่เกาะ 1 เดือน หวั่นกลัวมีปัญหาเพราะห่างกัน อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2561 เวลา 14:23:57 12,173 อ่าน
TOP