จิ๋ว ปิยนุช พัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน มาไกล สวยวันสวยคืน

          จิ๋ว ปิยนุช หน้ากาก The Sun แชมป์คนล่าสุด The Mask Project A กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน คนอะไรสวยวันสวยคืน !
          จัดว่าเป็นนักร้องสาวตัวแม่ ที่มีเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์มาก ๆ สำหรับ "จิ๋ว ปิยนุช" หรือ "จิ๋ว นิว-จิ๋ว" แม้ว่าจะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 15 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้เราได้ฟังกันอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดสาวจิ๋วก็เพิ่งคว้าแชมป์รายการ The Mask Project A ภายใต้หน้ากาก "หน้ากาก The Sun" ซึ่งเธอก็ได้รับคำชื่นชมไปอย่างล้นหลาม จากความสามารถและพลังเสียงคุณภาพที่เธอได้พิสูจน์ให้คนทั้งประเทศเห็นแล้วว่าเธอคู่ควรกับตำแหน่งนี้จริง ๆ

          แต่ก่อนที่จะมาถึงทุกวันนี้ จิ๋ว ปิยนุช ได้เริ่มเข้าวงการมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 1 ซึ่งในการประกวดแต่ละสัปดาห์ เธอก็สามารถทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม จนในตอนนั้นได้รับฉายาว่า "จิ๋วแต่แจ๋ว" จากการโชว์พลังเสียง ผสมผสานกับเทคนิคการร้องที่ทำให้ผู้ฟังและกรรมการรู้สึกประทับใจ เลยทำให้เธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศไปครอง จากนั้นก็มีโอกาสได้ทำงานเพลงร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง นิว นภัสสร อีกหลายอัลบั้ม มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ทำไม, คนเจ้าน้ำตา, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, ไม่รัก...ไม่ต้อง, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม, ฉันก็รักของฉัน, ลบนาทีที่มีเธอ เป็นต้น

 

          ซึ่งนอกจากคุณภาพเสียงและเทคนิคการร้องของ จิ๋ว ปิยนุช จะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ความสวยของเธอก็พัฒนามาไกลมากขึ้นเหมือนกัน ทั้งจากการทำศัลยกรรม การดูแลตัวเอง หมั่นออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไร ก็ยิ่งสวยวันสวยคืน แถมยังแซ่บขึ้นเรื่อย ๆ จนหนุ่ม ๆ ต้องตาค้าง ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวจิ๋วจะมีเจ้าของหัวใจตัวจริงอย่างหนุ่ม เอี๊ยง ทวีสิน แล้วก็ตาม อิอิ ยังไงแล้วเราอย่ามัวแต่เมาท์ให้เสียเวลาเลยดีกว่า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาทุกคนไปส่องพัฒนาการความสวยของนักร้องสาว จิ๋ว ปิยนุช ตั้งแต่เข้าวงการ-ปัจจุบันกันค่ะ สาวจิ๋วจะมาไกลและสวยวันสวยคืนขนาดไหน ตามไปดูกันเลย...

สมัยประกวดเดอะสตาร์ 1

ลุคสายฝอก็เอาอยู่

หน้ากาก The Sun สุดแซ่บ

ภาพจาก : Instagram jewelry_nj, themasksingerth, moddylove, เฟสบุ๊ก Musiccream, newjiew, ยูทูบโพสต์โดย BALLNA_O, GMM GRAMMY OFFICIAL, one31
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จิ๋ว ปิยนุช พัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน มาไกล สวยวันสวยคืน โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 16:40:04 43,680 อ่าน
TOP