ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มหล่อตี๋ ที่ลือว่าเป็นหวานใจคนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา

          ไฮโซณัย ประณัย ประวัติหนุ่มหล่อตี๋ ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา เขาเป็นใคร โปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปทำความรู้จักกันเลย...
          หลังจากกลับมาครองสถานะโสดก็เรียกได้ว่าฮอตไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์ที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาต่อคิวขายขนมจีบกันเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่าง ๆ มากมาย แต่ล่าสุดดูเหมือนชื่อของ "ไฮโซณัย ประณัย" จะมาวินที่สุดเพราะทั้งคู่มักจะมีภาพออกงาน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ด้วยกันบ่อย ๆ ถึงแม้ทั้งคู่จะยังไม่ออกมาระบุสถานะที่ชัดเจน เพราะสาววุ้นเส้นต้องการที่จะใช้เวลาศึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อน แต่ก็ไม่วายมีภาพหวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกัน อย่างล่าสุดสาววุ้นเส้นก็เพิ่งจะโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กันเป็นครั้งแรกลงในไอจีสตอรี่ ทำเอาหลายคนจับตามองว่าหรือนี่จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วหรือเปล่า ?

          เอ้า ! สำหรับสถานะของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวคบกันแล้วหรือเปล่า งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบชัด ๆ จะทั้งคู่เองแล้วล่ะค่ะ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับ ไฮโซณัย ประณัย กันสักหน่อย ดูสิว่าโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาขนาดไหน ?
          สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ (อดีตหวานใจ น้ำชา ชีรณัฐ และเคยมีข่าวกับสาววุ้นเส้นก่อนหน้านี้), เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam อีกด้วย

          ปัจจุบัน ไฮโซณัย อายุประมาณ 20 ปลาย ๆ (28-29 ปี) แต่เป็นหนุ่มที่ไฟแรงและดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหารชื่อ Thyme และเป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok เท่านั้นไม่พอ ! ยังมีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย โอ้โห... เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นทายาทตระกูลดังอย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ รวย และเก่ง มีธุรกิจมากมาย ที่สำคัญยังบริหารงานด้วยมือตัวเอง ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยนะเนี่ย
ภาพจาก : Instagram vjwoonsen, pranaip
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มหล่อตี๋ ที่ลือว่าเป็นหวานใจคนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 15:13:05 26,545 อ่าน
TOP