x close

ไฮโซณัย ประณัย กับ 5 เรื่องรู้จัก หนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจพันล้าน

          ไฮโซณัย ประวัติ 5 เรื่องน่าสนใจของหนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจพันล้าน อดีตหวานใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา ล่าสุดกำลังถูกจับตามองว่าเป็นหนุ่มคนใหม่ของสาว แต้ว ณฐพร มาดูพร้อมกันเลยว่าเขาเป็นใคร โปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน

          หลังจากกลับมาครองสถานะโสดก็เรียกได้ว่าฮอตไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับ "แต้ว ณฐพร" นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่าง ๆ มากมาย และล่าสุดก็มีข่าวเมาท์จากวงในว่าสาวแต้วกำลังคุย ๆ อยู่กับหนุ่มไฮโซคนหนึ่งอยู่ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น "ไฮโซณัย ประณัย" หนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจพันล้าน หรืออดีตหวานใจของ วุ้นเส้น วิริฒิพา นั่นเอง ทั้งนี้ พี่สาวของแต้วก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งคู่กำลังคุยกันจริง ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง ต้น อาชว์ ก็จบกันด้วยดี ยังเป็นเพื่อนที่ห่วงใยกันอยู่เสมอ ซึ่งทั้งต้นและวุ้นเส้นก็รับรู้เรื่องนี้แล้ว โดยสาวแต้วเลือกที่จะบอกเองเพราะเป็นห่วงความรู้สึกของทั้งคู่และไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น
 

          รู้อย่างนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้จัก ไฮโซณัย ประณัย ให้มากขึ้นกันแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมี 5 เรื่องน่าสนใจของเขามาฝากกัน ดูสิว่าโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาขนาดไหน ?

1. ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย

          ไฮโซณัย ประณัย ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และธุรกิจโรงแรม Siam@Siam
ไฮโซณัย

2. ไฮโซณัย ประณัย เป็นน้องชายของ ไฮโซพก ประธานวงศ์

          ไฮโซณัย ประณัย มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัย เป็นน้องชายคนที่ 3 ของไฮโซพก หนุ่มคนสนิทของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา นั่นเอง
ไฮโซณัย

3. นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทพันล้าน

          ปัจจุบัน ไฮโซณัย ประณัย กำลังดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ทั้งยังดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ เปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอที 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหาร Thyme เป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok มีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย
ไฮโซณัย

4. ไลฟ์สไตล์สุดคูล

          กิจกรรมยามว่างของไฮโซณัยส่วนใหญ่จะเน้นออกกำลังกายในโรงยิมของตัวเอง ตีกอล์ฟ วิ่ง  เตะบอล  และปั่นจักรยาน  นอกจากนั้นยังชอบไปเที่ยวต่างประเทศและออกไปแฮงก์เอาต์กับแก๊งเพื่อนด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
ไฮโซณัย

5. จับตาเป็นหนุ่มคุยคนใหม่ของนางเอกสาวสุดฮอต แต้ว ณฐพร

          ปัจจุบันไฮโซณัยมีข่าวว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ซึ่งพี่สาวของฝ่ายหญิงก็คอนเฟิร์มแล้วว่าเป็นความจริง โดยทั้งวุ้นเส้นและอดีตหวานใจของสาวแต้วอย่าง ต้น อาชว์ ก็รับรู้เรื่องนี้แล้ว เพราะแต้วเป็นคนบอกเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงต้นปี 2562 ไฮโซณัย มีข่าวคบกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่หลังคบหาดูใจกันไม่นาน ทั้งคู่ก็ลดความสัมพันธ์อยู่ในสถานะเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ทั้งนี้สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง ไฮโซณัย และ แต้ว ณฐพร จะมีความคืบหน้าอย่างไร ก็คงต้องติดตามกันต่อไป
ไฮโซณัย

          หลังจากทำความรู้จักกับ ไฮโซณัย หนุ่มหล่อตี๋ทายาทพันล้านกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะคิดเหมือนกันว่าเป็นผู้ชายที่มีโปรไฟล์น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงแล้ว ตอนนี้ยังถูกจับตาว่าเป็นหนุ่มคนใหม่ของนางเอกสาวแถวหน้าอย่าง  แต้ว ณฐพร อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ นะเนี่ย
ภาพจาก : Instagram pranaip
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซณัย ประณัย กับ 5 เรื่องรู้จัก หนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจพันล้าน โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 15:13:05 78,953 อ่าน
TOP