ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มหล่อตี๋ หวานใจคนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา

          ไฮโซณัย ประณัย ประวัติหนุ่มหล่อตี๋ ทายาทธุรกิจพันล้าน หวานใจคนใหม่ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา เขาเป็นใคร โปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปทำความรู้จักกันเลย...

          หลังจากกลับมาครองสถานะโสดก็เรียกได้ว่าฮอตไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์ที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาต่อคิวขายขนมจีบกันเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่าง ๆ มากมาย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะเปิดตัวหวานใจคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น "ไฮโซณัย ประณัย" หนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจพันล้านที่ใครหลายคนจับตามองกันอยู่นั่นเอง เพราะได้มีภาพของทั้งคู่กอดแนบชิดแบบแก้มชนแก้มในวันปีใหม่ ถือเป็นการเลื่อนสถานะความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ จนเพื่อน ๆ เข้ามาแซวและแสดงความยินดีกันเพียบเลยทีเดียว

          และถ้าจะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวคบกันแล้วแบบนี้ กระปุกดอทคอมจะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับ ไฮโซณัย ประณัย กันสักหน่อย ดูสิว่าโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาขนาดไหน ?
          สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam อีกด้วย

          ปัจจุบัน ไฮโซณัย อายุ 30  ปี เป็นหนุ่มที่ไฟแรงและดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหารชื่อ Thyme และเป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok เท่านั้นไม่พอ ! ยังมีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย โอ้โห... เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นทายาทตระกูลดังอย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ รวย และเก่ง มีธุรกิจมากมาย ที่สำคัญยังบริหารงานด้วยมือตัวเอง ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยนะเนี่ย
ภาพจาก : Instagram vjwoonsen, pranaip
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มหล่อตี๋ หวานใจคนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 15:13:05 53,017 อ่าน
TOP