ฌอห์ณ จินดาโชติ เล่นใหญ่อวยพร พิม พิมประภา ทะลุหมดความในใจ พี่น้องจริงดิ ?

        ฌอห์ณ จินดาโชติ อวยพรวันเกิด พิม พิมประภา ทะลุทะลวงความในใจ ขอให้เธอเป็นดั่งเช่นวันนี้และเมื่อวาน พร้อมเผยความลับชื่อของพิม หืม...หวานเว่อร์ !

ภาพจาก seanjinda_official


        แม้ว่าหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ จะออกมายืนยันถึงความสนิทกับ พิม พิมประภา ว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ลูกไม้ลายสนธยา แต่งานนี้ ไม่รู้ว่าความเป็นพี่น้องที่สนิทกัน จะทะลุออกมานอกจอหรือเปล่า เพราะล่าสุด 10 ตุลาคม 2561 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของสาวพิม หนุ่มฌอห์ณเลยจัดหนัก อวยพรวันเกิดสาวพิมยาวเหยียด มีความในใจเท่าไร ใส่มาให้หมด


       โดยที่ฌอห์ณ บอกว่า พิมเคยพูดเอาไว้ว่า ตนเองมุ่งมั่นที่จะให้คนรอบตัว หรือคนในครอบครัว ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป เลยเลือกที่จะเหนื่อยเองดีกว่า ซี่งฌอห์ณเองก็ยังคงจำได้ดีกับคำพูดนั้น และเมื่อเวลาผ่านไป ก็ยังเห็นว่าพิมทำเช่นนั้นเสมอ


         ดังนั้น สิ่งที่ตนอยากจะอวยพรก็คือ ขอให้พิมเป็นดั่งวันนี้และเมื่อวาน มีความตั้งใจที่ดี การเติบโตในแต่ละวันถือเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อเราทำได้ดีทั้งสองสิ่ง ก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกต่อไป ขอให้น้องยิ้มและคิดดีเหมือนที่ทำมาเสมอ และขอโทษด้วยที่มาอวยพรช้า เพราะเวลาที่ต่างประเทศนั้นช้ากว่าประเทศไทย


         "ป.ล. หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าก่อนน้องเข้าวงการชื่อ โบนัส มาจาก โบนัสของคุณพ่อคุณแม่ ตอนที่มีเธอ แต่ถูกพระเปลี่ยน มาเป็น พิมประภา แปลว่าแสงสว่างที่ดีงาม (ก็เข้าดีเพราะตัวเธอสว่างจริง) เธอพยายามเล่าในรายการ สด ๆ บทไม่มี อยู่หลายครั้งแต่ตอนนั้นคนฟังเธอน้อย และตัดออกมาไม่ครบ 555 แต่คนที่นั่งติด ๆ กับเธอ จำได้ดีเพราะฟังในตอนนั้นมามากกว่า 5 รอบ ผมเลยขอมาเล่าใหม่ ว่าที่มาเป็นเช่นไร hbd นะน้องนะ"
 

 


       อวยพรหวานเว่อร์ขนาดนี้ พี่น้องกันจริงหรือเปล่าเนี่ย อิอิ


ภาพจาก Instagram seanjinda_official, pimprapa.t

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฌอห์ณ จินดาโชติ เล่นใหญ่อวยพร พิม พิมประภา ทะลุหมดความในใจ พี่น้องจริงดิ ? โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 09:46:10 46,541 อ่าน
TOP