บุ้งกี๋ The Face Thailand สานฝันสำเร็จ ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส สายการบินชื่อดัง

          บุ้งกี๋ ระชา The Face Thailand season 3 สานฝันเป็นแอร์โฮสเตส สายการบินดังที่สาว ๆ ฝันถึงได้สำเร็จ พร้อมอวดโฉมลุคสุดปังชวนมอง
บุ้งกี๋ The Face

ภาพจาก Instagram racha_rugkapun

          เรียกว่าเป็นสาวสวยแถมยังมากความสามารถอีกคน สำหรับ บุ้งกี๋ ระชา รักขพันธ์ สาวสวยแซ่บ หน้าคมชวนมอง จากรายการ The Face Thailand season 3 แถมยังมีตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013 การันตีความสวยอีกต่างหาก

          อย่างล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) สาวบุ้งกี๋ ก็เพิ่งสานฝันของตัวเองสำเร็จ หลังสามารถสมัครสอบอาชีพที่สาว ๆ หลายคนฝันถึงอย่าง แอร์โฮสเตส ได้สำเร็จ แถมเจ้าตัวยังทำงานในสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) สายการบินชื่อดัง ซึ่งกว่าจะได้มาถึงจุดนี้ก็ไม่ใช่เรื่อง่าย ๆ แต่เธอก็สามารถทำได้ และทำได้ดีมาก ๆ พร้อมผลงานการสอบข้อเขียนได้เต็ม 100 ทั้ง 3 รอบ โดยที่บุ้งกี๋บอกว่า ตัวเองไม่ใช่คนเก่ง แต่ทั้งหมดมาจากความพยายาม ทุ่มเทและโฟกัสมาก ๆ ทั้งที่ภาษาก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น แถมเนื้อหาก็ยาก ทุกอย่างเป็นเรื่องใหม่หมด ใครบอกเป็นแอร์ง่ายนี่ขอเถียงจริง ๆ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยใช้สมองหนักขนาดนี้ อ่านหนังสือหนักทุกวัน จนไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ก็ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ใช้ความพยายามมากขนาดนี้ ซึ่งผลที่ได้ออกมาก็คุ้มค่ามาก ๆ
บุ้งกี๋ The Face

ภาพจาก Instagram racha_rugkapun

          งานนี้ สาวบุ้งกี๋ ก็ได้ออกมาเผยภาพตัวเองสวมชุดแอร์โฮสเตส พร้อมเมคอัพจัดเต็มตามสไตล์แอร์โฮสเตส ซึ่งก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวดูสวยแซ่บเข้าไปใหญ่ ทำเอาเพื่อน ๆ และแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดี และบอกเป็นแอร์โฮสเตสที่เป๊ะปังมาก ๆ เห็นแล้วขอยกให้เป็นไอดอล พร้อมชื่นชมในความมุ่งมั่นและตั้งใจของ สาวบุ้งกี๋ ที่ทำให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในที่สุดด้วย

          เรียกว่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง ครบด้านเลยจริง ๆ
บุ้งกี๋ The Face

บุ้งกี๋ The Face

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ้งกี๋ The Face Thailand สานฝันสำเร็จ ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส สายการบินชื่อดัง โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 16:33:02 34,851 อ่าน
TOP