เปิดกรุรองเท้า เจี๊ยบ โสภิตนภา ล้นตู้เกือบทะลัก สามียื่นคำขาดห้ามซื้อเพิ่ม !!

          เปิดกรุรองเท้า เจี๊ยบ โสภิตนภา อัดแน่นกว่า 100 คู่ เกือบทะลักห้องเก็บ ทำคุณสามียื่นคำขาด ขอให้เลิกซื้อเพิ่มเป็นเวลา 1 ปี
เจี๊ยบ โสภิตนภา

ภาพจาก Instagram jeabsopidnapa

          ต้องบอกว่ารองเท้ากับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กันจริง ๆ ยิ่งถ้าใครเป็นนักสะสมด้วยแล้วก็เชื่อว่าต้องมีรองเท้าคู่สวยเกินกว่า 10 คู่แน่ ๆ เช่นเดียวกับผู้จัดละครและนักแสดงคนสวย เจี๊ยบ โสภิตนภา หรือ ม้าคริส จากซีรีส์ดัง เลือดข้นคนจาง ที่ในจอว่าสวยและรวยมาก ๆ แล้ว ตัวจริงก็เริดไม่แพ้กัน เพราะเจ้าตัวชื่นชอบและสะสมรองเท้าไว้หลายคู่เหมือนกัน

          อย่างล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) สาวเจี๊ยบ ก็เพิ่งออกมาเปิดกรุ ห้องเก็บรองเท้าในบ้านที่มีรองเท้าอัดแน่นเต็มทุกชั้น นับคร่าว ๆ จากสายตาแล้วต้องเกิน 100 คู่ แน่ ๆ ซึ่งก็มีหลากหลายแบบทั้ง บูต ส้นสูง ผ้าใบ ซึ่งแต่ละคนก็เชื่อว่าราคาต้องไม่ธรรมดาด้วยแน่นอน เพราะมีแต่ของแบรนด์หรูทั้งนั้น ทำเอาคุณสามี เบียร์ ธิตินันท์ ที่รับหน้าที่ตากล้องจำเป็นเห็นแล้วถึงกับเอ่ยปากยื่นคำขาดให้เจ้าตัว เลิกซื้อรองเท้าเพิ่มเป็นเวลา 1 ปีเลยทีเดียว
เจี๊ยบ โสภิตนภา

          งานนี้เลยมีแฟน ๆ เข้ามาแนะนำเพียบว่า ให้ขายคู่เก่า จะได้เอาเงินไปซื้อคู่ใหม่ชิล ๆ บางรายก็แซวว่า ถ้าวันไหนรีบ ๆ คงเสียเวลากับการหารองเท้าใส่แน่นอน ถ้าซื้อเพิ่มอีกคงล้นตู้ออกมาแน่ ๆ

          โถ ๆ ห้ามอะไรก็ห้ามได้ แต่ห้ามไม่ให้ผู้หญิงช้อปปิ้งนี่จะใจร้ายเกินไปหรือเปล่าคะเนี่ย อิอิ
เจี๊ยบ โสภิตนภา

ภาพจาก Instagram jeabsopidnapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดกรุรองเท้า เจี๊ยบ โสภิตนภา ล้นตู้เกือบทะลัก สามียื่นคำขาดห้ามซื้อเพิ่ม !! โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 17:20:04 36,689 อ่าน
TOP