นุ้ย เชิญยิ้ม แจงเหตุลบภาพ IG ไม่เกี่ยวคนคอมเมนต์ล้อเรื่องเพศลูกชาย

        นุ้ย เชิญยิ้ม แจงเหตุลบภาพในอินสตาแกรม ไม่ใช่เพราะคนล้อเรื่องเพศลูก แซวไม่แน่โตขึ้นอาจมีเมีย 6 คนก็ได้ เผยหยุดแกล้งแล้ว เป็นห่วงสภาพจิตใจลูก แม้น้องภูบอกไม่ซีเรียส
นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก สำนักข่าว INN 

        ทำเอาหลายคนสงสัยหลังตลกหนุ่ม นุ้ย เชิญยิ้ม ลบรูปในอินสตาแกรมไปจนหมด ทำให้คนพากันเดาว่าอาจจะไม่พอใจหลังโดนล้อเรื่องเพศลูกชาย น้องภู ภูสิษฐ์ หรือเปล่า ล่าสุด (11 ตุลาคม 2561)  นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า รูปหรอ พี่ก็เป็นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว ลงไป 30-40 รูป พี่ว่ามันไม่อัปเดตแล้วเลยลบ ไม่ต้องไปเลื่อนดูทีละเยอะ ๆ

ไม่เกี่ยวที่คนแซวลูกเรื่องเพศ ?

        นุ้ย : ไม่เกี่ยว ๆ อันนั้นนานแล้ว พี่จะเป็นแบบนี้แหละ ลบตลอด จนคนถามแบบนี้เหมือนกัน แต่พี่ก็ลบแบบนี้แหละ เสียดายไหม พวกแฟนคลับเขาครอปไว้เรียบร้อยแล้วแหละ พี่ก็ลบ ๆ ไป เผลอ ๆ มีโผล่มา ก็แสดงว่าเขาแคปไว้แล้ว

ตอนนี้น้องภูเป็นอย่างไงบ้าง ?

        นุ้ย : ก็สบายดี แข็งแรงขึ้น เรียน รด. อยู่ ตอนนี้มุ่งมั่นมากเลย ออกวิ่ง ทำอะไร เขาจะเรียน รด. ทุกวันเสาร์ เขาชอบครับ

เรื่องที่น้องโดนล้อมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจเขาไหม ?

        นุ้ย : ไม่มีอะไรหรอก สมัยนี้อย่าไปคิดอะไรมากมาย อะไรมันจะเกิด อะไรมันจะเป็น เราคาดเดาอะไรไม่ได้ ไม่แน่โตขึ้นมาเขาอาจจะมีเมีย 6 คนก็ได้

นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก Instagram tucknuipooh

พี่ตั๊กค่อนข้างจะซีเรียสไหม ?

        นุ้ย : ไม่ครับ แต่ว่าแต่ก่อนพี่เล่นตลกพี่ก็ชอบอำทีวีบ้าง เพื่อน ๆ อำบ้างอะไรบ้าง พี่ก็ไม่ได้ไปโกรธไปว่าเพื่อน แต่ทีนี้ผลกระทบมันกลับมาที่ตัวลูก ลูกจะไม่สบายใจ เพื่อน ๆ เด็กต้องไปโรงเรียน เพื่อนจะถามหรือโดนล้อ ตอนนี้พี่ก็หยุดเล่น หยุดหยอก หยุดล้อ ไม่ได้พูดถึง น้องภูไม่ได้เครียด ยังบอกเลยว่าพ่อเอามุกนี้ไปเล่น ชอบทาเล็บมั่ง ตัดเล็บมั่งเป็นอะไรไหม เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกพ่อ ผมไม่ซีเรียส ก็โอเค แต่ต่อไปพ่อไม่เล่นแล้ว เราเองก็ห่วงสภาพจิตใจเขา ตอนแรกเราเล่นไปเราไม่ได้คิดอะไร เห็นว่าตลก ทีเราล้อลูกคนอื่นยังได้เลย คนอื่นล้อลูกเรา เราจะไปโกรธทำไม แต่แล้วผลกระทบเกิดกับเด็กอันนี้สำคัญ

ตอนนี้พี่ตั๊กผันตัวมาเป็นแม่บ้านเต็มตัวหริอยัง เห็นตอนแรกบอกจะออกจากวงการ ?

        นุ้ย : ไม่หรอก เขาก็ยังทำงานอยู่ พี่แค่คุยกันว่าก็ทำงานไปเรื่อย ๆ นะ ถ้างานมันเบาลงมาก็ทำอาทิตย์นึงสัก 3-4 วัน ที่เหลือกลับบ้านต่างจังหวัดพักผ่อน ไปดูแลบ่อปลา ดูไร่ ดูสวนไป แต่ตอนนี้งานเขาก็เยอะอยู่ เขาก็ยังทำอยู่ตลอด แต่เขาอาจจะเลือกวันพักหน่อย ทำงานทุกวันไม่ไหวหรอก มีงานมันดี แต่ร่างกายมันรับไม่ไหวต่อไปจะทำยังไง ส่วนตัวพี่รับเดือนละ 2 งานก็พอแล้ว

แต่ทางพี่ตั๊กเขาบอกว่าเฟดลง ?

        นุ้ย : จริง ๆ เราก็ช่วยกันทำแบบนี้อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เราก็บอกเขาอยู่แล้วว่าถ้าไม่ไหวก็พักผ่อน เลือกงานหน่อย แต่จริง ๆ เขาไม่เล่นละครอยู่แล้ว ส่วนใหญ่เขาจะไปคอมเมนต์บ้าง ไปรายการบ้าง ถ่ายในสตู พวกเอ้าท์ดอร์ร้อน ๆ เขาไม่ค่อยได้ถ่ายหรอก เขาจะอยู่บ้านเราก็เลี้ยงได้อยู่แล้ว เราก็บอกเขาตั้งนานแล้ว เราก็มีเงินเก็บ ทำงานตั้ง 15-16 ปี เราก็มีเงินเก็บ เราก็อยู่ได้แล้ว ทุกวันนี้เขาก็มีงานออกแต่เช้าทุกวันกลับมาก็เที่ยงคืน ตีหนึ่ง

นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก Instagram tucknuipooh

จะมีเวลาอยู่ด้วยกันสองคนบ้างไหม ?

        นุ้ย : ก็มีบ้าง เราอายุเยอะแล้ว ไม่ต้องใช้เวลาเยอะหรอกคุยกันสามนาทีเราก็รู้เรื่องแล้ว เราคุยกันเร็ว ยังหวานเหมือนเดิมไหม ก็มีบ้าง เติมความหวานบ้าง มีวันหยุดเราก็นัดกันหยุด ไปดูหนัง ฟังเพลง ทานข้าวด้วยกันปกติเหมือนเดิม ยังไงก็แล้วแต่ต้องหาวันหยุด เดึ๋ยวจะมีไปต่างจังหวัดด้วยกัน คือไประยองไปหาอาจารย์ยอด ปรีชาเรืองเดช พี่นับถือเขามาก ไปทำบุญด้วย

ถามถึงเรื่องลูกพี่โหน่งบ้าง ?

        นุ้ย : หลานก็น่ารักดี จริง ๆ น้องเดียร์เขาไปปฏิบัติธรรม แล้วเขาเรียนจบมาในสาขาวิชาชีพที่เขาอยากทำ พี่โหน่งก็ไม่อยากให้ลูกไปลำบาก ไม่อยากให้ลูกไปไหน อยู่ใกล้พ่อแม่ ดูแลร้านก๋วยเตี๋ยว แต่เด็กเขาเรียนมาแบบนี้ ไม่ได้เรียนขายก๋วยเตี๋ยว เขาเรียนอย่างอื่นมาเขาอยากไปทำ เพราะฉะนั้นโหน่งก็ต้องเปิดโอกาสให้ลูกลองไปทำดู พบกันคนละครึ่งทาง ลองไปทำดูว่าชอบไหม ถ้าไม่ชอบค่อยกลับมาดูแลร้านก๋วยเตี๋ยว จะได้ไม่เกิดปัญหาพ่อลูกไม่เข้าใจกัน

เขามีโทร. มาปรึกษาเราไหม ?

        นุ้ย : เดียร์เขาไม่โทร. มาหรอก แต่เรารู้ปัญหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง โหน่งก็เป็นคนรักลูกอยู่แล้ว ลูกเขาก็อย่างที่บอกไปว่าเขาก็มีความคิด โตแล้วเขาก็อยากจะทำอะไรที่เขาเรียนมาในสายาอาชีพของเรา

นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก Instagram tucknuipooh

ตอนนี้เขาปฏิบัติธรรมเสร็จหรือยัง ?

        นุ้ย : อันนี้ต้องบอกนะว่าถ้าเขาปฏิบัติธรรมนาน ๆ แล้วเขาซึ้ง ธรรมซึมซับเข้าจิตใจไปเรื่อย ๆ นะ ถ้าเกิดบวชมาแล้วชอบทางนี้ ถ้าบวชยาวต้องอนุโมทนาสาธุเขาเลยนะ แบบนั้นก็ดีนะ บางคนไม่แน่นะ

ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าบ้าน ?

        นุ้ย : ก็จะโทร. คุยกับพ่อกับแม่เขาแล้วแหละ ส่วนจะเข้าบ้านหรือไม่เข้าอันนี้พี่ไม่รู้

นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก Instagram tucknuipooh

นุ้ย เชิญยิ้ม
ภาพจาก Instagram tucknuipooh

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สำนักข่าว INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ้ย เชิญยิ้ม แจงเหตุลบภาพ IG ไม่เกี่ยวคนคอมเมนต์ล้อเรื่องเพศลูกชาย โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 17:49:30 14,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP