แน๊ต เกศริน โพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้ โอ๊ค พานทองแท้ ย้ำเป็นห่วงนะ

          แน๊ต เกศริน สุดเป็นห่วง ส่งกำลังใจให้ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร หลังโดนฟ้องคดีฟอกเงิน เผยฝ่ายชายส่งข้อความมาหา ยันไม่ได้เข้าข้างใคร
ภาพจาก Instagram oak_ptt

          จากกรณีที่อัยการสั่งฟ้อง โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร คดีฟอกเงินในส่วนที่เกี่ยวกับการทุจริตอนุมัติสินเชื่อของอดีตผู้บริหารธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ให้กับกลุ่มธุรกิจในเครือกฤษดามหานคร ซึ่งมีธุรกรรมการเงินจำนวน 26 ล้านบาท และ 10 ล้านบาท (อ่านข่าว คลิก)

ภาพจาก Instagram real_natkejsarin

          ล่าสุด แน๊ต เกศริน น้องสาวคนสนิท ได้โพสต์ส่งกำลังใจให้ด้วย โดยระบุว่า เมื่อวานตอนหัวค่ำพี่โอ๊คส่งข้อความและข่าวมาให้อ่าน และได้พูดคุยว่าวันนี้จะได้ประกันตัวไหม แน๊ตก็ตอบว่าได้ดิ จะให้ไปเป็นกำลังใจให้ไหม เดี๋ยวจะเอาดอกไม้ไปให้ พี่โอ๊คก็ตอบมาว่า “555” แน๊ตทำได้แค่เพียงคุยกับพี่ให้พี่สบายใจ ถึงอย่างไรก็หวังว่าพี่โอ๊คคงจะสบายใจไม่มากก็น้อยที่ได้คุยกับแน๊ต #ไม่ได้เข้าข้างใคร #ที่เป็นกำลังใจให้พี่เพราะรู้จักพี่มานาน #โดยนิสัยส่วนตัวพี่เป็นคนที่น่ารักขี้เล่นชอบอำแน๊ตตลอด #เป็นห่วงนะ @oak_ptt


          อย่างไรก็ตามต่อมาศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง มีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว โอ๊ค พานทองแท้ โดยตีราคาประกัน 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ


ภาพจาก Instagram oak_ptt


ภาพจาก Instagram real_natkejsarin

ภาพจาก Instagram real_natkejsarin


ภาพจาก Instagram real_natkejsarin


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แน๊ต เกศริน โพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้ โอ๊ค พานทองแท้ ย้ำเป็นห่วงนะ โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 19:37:15 14,090 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP