น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ตบกันกับ มะยม แม็กซิม ที่มาเก๊า เลือดสาดตาแตก ลั่นตบมาตบกลับ !

          น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โชว์สภาพใบหน้าบาดแผลยับ รับโดนมะยม แม็กซิม เพื่อนรัก ทั้งตบ - ทิ้งในผับ ด้านมะยมตอบกลับ คนละสตอรี่แล้ว !

          อยู่ดี ๆ ก็มีดราม่าสุดแซ่บ มาให้ติดตามกันรัว ๆ อีกแล้ว หลังจากที่ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ได้ออกมาเผยใบหน้าบวมฉึ่ง พร้อมกับบาดแผลบริเวณตาทั้ง 2 ข้าง จนเกือบเสียโฉม และเลือดที่เต็มผ้าปูที่นอน ซึ่งน้ำเพชรบอกว่า เหตุเกิดจากการที่ตนและมะยม แม็กซิม ได้ไปเที่ยวที่มาเก๊าด้วยกัน และได้ไปเที่ยวผับ ทว่ามะยมกลับเมา และทิ้งตนเอาไว้ที่ผับคนเดียว เป็นเหตุให้ตนต้องจ่ายค่าเหล้าในการเปิดโต๊ะกว่า 20,000 บาท ทั้งที่ทริปนี้ ตนเป็นคนออกเงินค่าตั๋วและค่าโรงแรมให้มะยมด้วย

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

          เท่านั้นยังไม่พอ น้ำเพชรยังบอกว่า มะยมยังเข้ามาตบตนบนเตียงนอน ตั้งใจจะเอาเล็บจิกหน้า จนหน้าฉีก เลือดอาบ หน้าเป็นแผลเป็น พร้อมกับโชว์หลักฐานเลือดเปื้อนผ้าปูที่นอน

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

          "กูรักมึงมาก แต่ดันทำกูแบบนี้ ตั้งใจเอาเล็บจิกหน้ากู ทำกูในห้องนอนกู บนเตียงนอนกู จนเลือดอาบ ตากูฉีก หน้ากูเป็นแผลเป็นแน่นอน จบกันค่ะ พอแล้วกับเพื่อนอย่างมึง"

          ด้านมะยม ก็ไม่ยอมในเรื่องนี้เช่นกัน พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า เรื่องที่น้ำเพชรเล่ามานั้น คนละสตอรี่กันเลย ใครจะไปตบเพื่อนถ้าเพื่อนไม่มาตบก่อน และเงิน 20,000 ค่าเปิดโต๊ะที่น้ำเพชรพูดถึงนั้น คือเงินที่ผู้ชายให้มาเลี้ยงอยู่แล้ว ตอนแรกตนตั้งใจจะยอมความในเรื่องนี้ แต่เป็นฝั่งน้ำเพชรที่ไม่ยอมเอง

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

          "ความเ_ยความดีจบกันเท่านี้ ใครรอใคร ใครทิ้งใคร ไม่สำคัญแล้ว สำคัญที่มึงให้ความสำคัญเท่าไหร่ กูไม่อยากขายมึง แต่มึงทิ้งกู ไล่กู จำไว้"

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ตบกันกับ มะยม แม็กซิม ที่มาเก๊า เลือดสาดตาแตก ลั่นตบมาตบกลับ ! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 09:21:09 71,200 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP