หลิน มชณต พูดแล้วเลิก โทนี่ รากแก่น เพราะอะไร เจ็บหนักทั้งงง ทั้งเฮิร์ต


          หลิน มชณต พูดแล้วสาเหตุเลิก โทนี่ รากแก่น เผยเป็นเวลาและความคิดเห็นไม่ตรงกัน อึกอักปัญหามือที่สาม พร้อมเคลียร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ตามจีบจริงไหม
โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram linnmashannoad

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram tonirakkaen

          หลังนักแสดงหนุ่มสุดติสต์ โทนี่ รากแก่น ออกมายอมรับว่า ได้จบสถานะคนรักกับอดีตแฟนสาว หลิน มชณต หลังคบหากันมา 5 ปี ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันไม่น้อยว่า สาเหตุการเลิกรานั้น มาจากการที่ฝ่ายชายไปสนิทกับนักแสดงดาวรุ่งอย่าง แพต ชญานิษฐ์ หรือเปล่า ซึ่งฝ่ายชายก็เคลียร์ชัดว่าไม่เป็นความจริง ที่เลิกกันเป็นเพราะเหตุผลของคนสองคนไม่มีมือที่สามมาเกี่ยว

          ล่าสุด (11 ตุลาคม 2561) สาวหลิน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็ตามที่เขาพูดเลย คนเราเกิดมาคนเดียว ตายคนเดียว ถ้าในความสัมพันธ์มันมีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ต้องบอกอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี ที่เขาบอกกับเรา เขาอาจจะต้องการมีเวลาที่อยู่กับตัวเอง กับเพื่อนและครอบครัวมากขึ้น หรือไม่การมีเรามันอาจจะทำให้เขาไม่สามารถอิสระได้อย่างเต็มที่ มันก็ดีที่เขาบอกกับเราแบบนั้น เราเป็นผู้รับฟัง ก็ต้องเข้าใจเพราะเราก็โต ๆ กันแล้ว และเราเคารพการตัดสินใจของเขา ซึ่งเป็นการคุยกันมากกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา เรามีการคุยกันเรื่อย ๆ ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ของการเลิกกันก็มาจาก เวลาและมายด์เซตของคนสองคนมันไม่ตรงกัน มันก็ต้องมีการปรับ ถ้าปรับแล้วไม่เวิร์ก ก็อาจจะต้องเปลี่ยนจากแฟนเป็นอย่างอื่น

          ยอมรับว่ามีงง แต่เราโต ๆ กันแล้ว เราก็ต้องจัดการกับตัวเองและมูฟออน ถามว่าตอนนั้นเฮิร์ตไหม ก็มีฟังเพลงแซดแมนของ ติ๊ก ชีโร่ ไปพักหนึ่ง แต่ก็โอเคขึ้น ขนาดไอโฟนเวลาเราอัปเดตไอโอเอส มันยังรีบูตเครื่องเลย พอเราเปลี่ยนสถานะกันมันก็ต้องมีเวลาพักผ่อนหย่อนใจกันบ้าง ส่วนการที่เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันด้วย จะทำใจได้ไหม คือแฟนเก่ามันไม่จำเป็นว่าต้องเกลียดหรือไม่ชอบกัน เราไม่ได้มี ซึ่งตั้งแต่เราคบกัน มันก็มีการปรับกันเรื่อย ๆ คนสองคนต่างพ่อต่างแม่ ณ ตอนนั้นเหมือนมันเป็นปัญหาของเราสองคนมากกว่า เราคบกันนานถามว่าเสียดายไหม อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้เกลียดกัน ถามว่าเป็นพี่น้องได้ไหมมันก็ได้ แต่ต้องใช้เวลาปรับกันบ้าง

โทนี่ แพต
ภาพจาก Instagram chayanitpat

โทนี่ หลิน

          ส่วนเรื่องมือที่สามตามที่มีข่าวว่าเป็น แพต ชญานิษฐ์ นั้น สาวหลิน ก็ยืนยันว่า ไม่ใช่เด็ดขาด เพราะอีกฝ่ายเป็นรุ่นน้องที่เราแฮงก์เอาต์ด้วย เจอกันบ่อยกว่าญาติฝั่งพ่อแม่อีก เพราะฉะนั้นถ้าหมายถึงแพตไม่ใช่เด็ดขาด แพตเป็นรุ่นน้องของหลินที่รักกันมาก แพตไม่ใช่มือที่สาม ส่วนกับ แก้ว จริญญา ที่หลัง ๆ มา หนุ่มโทนี่ ไปสนิทด้วยนั้น สาวหลินเผยว่า เราไม่ได้เป็นเพื่อนกับแก้วเราไม่รู้เหมือนกัน ตรงนี้มันตอบยาก ตนเป็นเพื่อนกับแพตเราเลยบอกได้ แต่กับแก้ว ตนรู้จักแค่ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน แล้วก็ไม่เคยเข้าซีนด้วยกัน ก็เลยไม่รู้ มันตอบยาก เพราะเราไม่ได้เป็นเพื่อนเขา ถามว่าส่วนตัวแล้วคิดว่าการเลิกกันครั้งนี้มีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวไหม คิดว่าไม่

          สาวหลิน ยังเผยต่อว่า ตอนนี้สภาพจิตใจก็รู้สึกว่ามองตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกว่าคนคนนี้สวยขึ้น ช่วงนี้ก็น่าจะโอเคขึ้น ถามว่าโสดแล้วสวยขึ้นเพราะตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองไหม ก็ไม่ใช่แบบนั้น แต่ตนตั้งใจเปลี่ยนลุคให้ผมยาวอยู่แล้ว เตรียมรับหนังเรื่องใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดกล้อง ถามว่าพร้อมเปิดใจหรือยังคือเราก็โสด ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครเข้ามาด้วย

          นอกจากนี้ เจ้าตัวยังชี้แจงถึงเรื่องที่หลายคนจับตาว่าพระเอกดัง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ตามจีบหรือเปล่า เพราะเหมือนช่วงนี้หยอดกันบ่อยว่า เหมือนเพิ่งมีการนัดเลี้ยงทีมมิสเตอร์เฮิร์ตกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา และเมื่อถามว่าเขามีท่าทีจีบไหม สาวหลิน ก็มีอาการเขินสุด ๆ พร้อมบอกว่า เราก็ไม่รู้สิ ส่วนจะโอเคไหมถ้าเขาจีบถามแบบนี้มันก็ไม่เป็นหญิงไทย สเปกเลยไหม ส่วนตัวก็ชอบคนอารมณ์ดี แต่อย่างที่บอกว่ามันขึ้นอยู่ว่าใคร เราก็มีแนวที่เราชอบ ไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนที่เข้ามาตอนนี้จะมีสิทธิ์ มันขึ้นอยู่กับเราว่าเราชอบคนไหน กับพี่ซันนี่ก็ต้องดู ๆ กันไป อย่างที่บอกการที่เราจะมูฟออนมันต้องใช้เวลา แต่คนเราก็ไม่ควรถอยหลัง ยังไงเราก็ต้องมูฟไปข้างหน้า ไม่ว่าจะมูฟคนเดียวหรือมูฟสองคน

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram tonirakkaen

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram linnmashannoad

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram linnmashannoad

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram linnmashannoad

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram linnmashannoad

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram tonirakkaen

แพต ชญานิษฐ์
ภาพจาก Instagram chayanitpat

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram tonirakkaen

โทนี่ หลิน
ภาพจาก Instagram moraek8

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
ภาพจาก Instagram sunny_suwanmethanontอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลิน มชณต พูดแล้วเลิก โทนี่ รากแก่น เพราะอะไร เจ็บหนักทั้งงง ทั้งเฮิร์ต โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 11:15:59 66,466 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP