น้ำเพชร เปิดภาพชัด ๆ หลังมีเรื่อง มะยม แม็กซิม โดนเล็บจิกลูกตา แผลฉีก หน้าแทบแหก !!

          น้ำเพชร ฏีญาภาร์ เผยสภาพใบหน้า หลังมีเรื่องกับอดีตเพื่อนรัก มะยม แม็กซิม แบบชัด ๆ ชี้ อีกฝ่ายตั้งใจใช้เล็บจิกในลูกตา แผลที่ตาฉีก เลือดสาด ยับแทบทั้งหน้า แต่บอกว่า ไม่ได้ตบกัน
น้ำเพชร มะยม

ภาพจาก Instagram maxim_mayom

น้ำเพชร มะยม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petch Teeyapar

          กลายเป็นข่าวฮือฮา เมื่ออดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาภาร์ เผยสภาพใบหน้าที่ยับเยิน มีรอยเลือด พร้อมเล่าว่า เกิดจากการไปเที่ยวผับกับ มะยม แม็กซิม อดีตเพื่อนรักที่มาเก๊า แต่อีกฝ่ายเมาและทิ้งตนไว้ที่ผับคนเดียว ต้องจ่ายเงินค่าโต๊ะเอง ทั้งที่ทริปนี้ตนเป็นคนออกเงินให้ จนกระทั่งมีเรื่องตบตีกันในห้องนอน จนตนเองหน้าฉีก เลือดอาบ เป็นแผลเป็น !!

          ล่าสุด (12 ตุลาคม 2561) น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ก็ได้มาเผยภาพใบหน้าให้ได้ดูกันแบบชัด ๆ กับรอยแผลทั่วใบหน้าและลำตัว โดยเฉพาะที่ดวงตา ที่มีแผลฉีกเละ พร้อมเล่าว่า

          "อัปเดตอาการเพชรตอนนี้นะคะ

          1. ตาซ้าย มีแผลฉีกยาว บนเปลือกตา และใต้ตา หมอบอกทำใจค่ะเพราะเป็นแผลเป็นแน่นอนเนื่องจากเป็นเล็บที่จิก

          2. ตาซ้าย ตกแผลที่เย็บทำศัลยกรรมตาของเพชรฉีกขาด หมอที่นี่สันนิฐานว่าต้องเย็บใหม่

          3. ตาขวา เยื่อในตาอักเสบมีเลือดคั่ง ตอนนี้ปวดมากเนื่องจากโดนเล็บจิกเข้าไปในลูกตา

          4. ปีกจมูก ฉีกขาดค่ะ

          5. แขนขวา เป็นแผลเล็บกรีดยาว และมีรอยเล็บจากการต่อสู้และป้องกันตัวเองอีก 2-3 รอย แต่ไม่สาหัสค่ะ

          6. นิ้วมือข้างขวาอันนี้ไม่รู้ว่าโดนอะไร แต่แผลค่อนข้างลึกค่ะ

          7. ปาก แตกข้างในแต่ไม่เยอะค่ะ
น้ำเพชร มะยม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petch Teeyapar

          บาดแผลที่เค้าทำมันก็แรงนะคะ ทำกันแรงเหมือนไม่ใช่เพื่อนกันเลย ส่วนเพชรจะแจ้งความกำเนินคดีกับเพื่อนหรือไม่นั้น เพชรขอคิดทบทวนอีกทีค่ะเนื่องจากเค้าก็เป็นเพื่อนคนนึง เราชวนเค้าไปเอง เพราะเราเสนอ ออกเงินค่าใช้จ่ายมาเที่ยวให้เค้าทุกอย่าง เราเองก็ผิดที่เอาเค้ามา พอเค้าเมาเราก็รู้นิสัยเค้าว่าเค้าเมาแล้วชอบทิ้งกลับก่อน แต่ด้วยความโมโห โกรธด้วย เพราะนี่มันต่างประเทศ ถ้าในไทย ทิ้งเลยค่ะเพชรขับรถกลับบ้านเองได้ นี่แหละสาเหตุที่โกรธเค้ามาก

          แต่สุดท้าย พอเห็นบาดแผลที่เค้าทำกับเรา มันจงใจทำแต่ตรงหน้ากับตาทั้ง 2 ข้างเลย ขอย้ำว่าไม่มีการตบกันนะคะ เพื่อนเค้าตั้งใจใช้เล็บจิกเลย เพชรเลยขอคิดอีกทีเพราะเพชรเองก็เสียหาย ทำงานไม่ได้อีกหลายวันเลยค่ะ ตอนนี้เพื่อนเพชรกลับเข้ามาที่ห้อง มาขออาบน้ำ จัดกระเป๋าเพชรก็ให้เค้าเข้ามาดื่มน้ำ อาบน้ำ จัดของเสร็จ แล้วก็กลับไป โดยไม่มีคำขอโทษใด ๆ ซักคำ เพชรก็เสียใจนะคะ เสียเพื่อนเพราะน้ำเมา เจ็บตัว เจ็บใจอีก เพชรกลับไปไทยพรุ่งนี้เย็น ๆ เพชรจะลองปรึกษาทั้งด้านของกฎหมาย และคนรอบข้างดูนะคะว่าจะทำยังไงให้จบดีที่สุด ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ"
น้ำเพชร มะยม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petch Teeyapar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำเพชร เปิดภาพชัด ๆ หลังมีเรื่อง มะยม แม็กซิม โดนเล็บจิกลูกตา แผลฉีก หน้าแทบแหก !! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 18:10:59 7,229 อ่าน
TOP