กัปตัน ชลธร ไม่เข็ดเรื่องความรัก รับมีคุย ๆ กับสาว ตามประสาผู้ชาย

        กัปตัน ชลธร เผยลุคใหม่สไตล์เกาหลี เตรียมโชว์คอนเสิร์ต มุ่งทำงาน นอนน้อย แต่ยังไหว เผยเรื่องรัก ประสบการณ์ที่ผ่านมา สอนให้คุยกับคนเข้าใจกันมากกว่า

กัปตัน ชลธร

        เรียกได้ว่ากลับมายืดอกได้เต็มที่ สำหรับ กัปตัน ชลธร นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจ้าของบท เอิร์น ในซีรีส์ เลือดข้นคนจาง ในลุคหนุ่มมาดนิ่ง จิตใจอ่อนโยน ที่มีแฟน ๆ คอยติดตามให้กำลังใจทั้งในและนอกจอ

        วันนี้ (14 ตุลาคม 2561) มีโอกาสได้เจอเจ้าตัวพร้อมกับลุคใหม่ ดูหล่อเท่สไตล์เกาหลี เลยขอยื่นไมโครโฟนสัมภาษณ์สักเล็กน้อย ซึ่ง กัปตัน ชลธร บอกว่า ตอนนี้เปลี่ยนลุคเพื่อคอนเสิร์ต 9x9 INTO THE LIGHT with YOU" Special Showcase โดยมีสไตลิสต์ชาวเกาหลีมาช่วยดูแลลุคให้ หลายคนอาจจะยังไม่เห็นลุคใหม่นี้ จริง ๆ ไม่ได้คาดหวังว่าแฟนคลับจะชอบลุคไหน จะโฟกัสเรื่องงานมากกว่า และซ้อมหนัก นอนแค่ 2 ชั่วโมง แต่ร่างกายยังไหว สนุก มีความอยากทำ มีความตื่นเต้นตลอดเวลา

        ส่วนชีวิตส่วนตัวตอนนี้ใช้ชีวิตปกติค่อนข้างน้อย แต่สนุกที่ได้ทำงาน ได้อยู่กับเพื่อน ๆ เรื่องความรักก็ไม่ถึงกับพัก ถ้ามีเข้ามาก็ค่อย ๆ ศึกษา เรียนรู้ ตอนนี้ก็ตามประสาผู้ชายมีคุย ๆ บ้าง ชอบศึกษาคน ถามว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาต้องสแกนมากขึ้นไหม ตรงนี้มองว่าหาคนที่คุยแล้วคลิกกันมากกว่า

กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัปตัน ชลธร ไม่เข็ดเรื่องความรัก รับมีคุย ๆ กับสาว ตามประสาผู้ชาย โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2561 เวลา 20:45:15 5,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP