จับโป๊ะ น้ำหวาน ซาซ่า - กวาง Ab Normal เพิ่งครบรอบกับแฟนเก่า กลิ่นมันตุ ๆ !

          คนขุดกันสนั่นหวั่นไหว หลังกวาง Ab Normal ออกมายอมรับว่าตนเองคบกับ น้ำหวาน ซาซ่า ตั้งแต่ต้นปี แต่เมื่อกลางปี น้ำหวานเพิ่งฉลองรักกับแฟนสาวทอมครบรอบ 15 ปี เอ๊ะ...อะไรยังไงกันแน่ !
          หลังจากที่หนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล ออกมายอมรับว่า ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ น้ำหวาน ซาซ่า และกวางก็ตั้งใจจะให้น้ำหวานเป็นแฟนคนสุดท้าย เพราะกวางเองก็หวังไกลอยากแต่งงานมีครอบครัว (อ่านเพิ่มเติม กวาง เอบีนอร์มอล เปิดตัวคบ น้ำหวาน ซาซ่า ขอคนนี้เป็นคนสุดท้าย หวังไกลถึงแต่งงาน) แต่ล่าสุด (18 ตุลาคม 2561) ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะไม่ราบรื่นกว่าที่คิด เมื่อมีคนตามไปขุดว่า ความสัมพันธ์ของน้ำหวานและกวาง อาจมีการคบซ้อนหรือเปล่า

ภาพจาก Instagram itsmewaan

ภาพจาก Instagram kwangab

          ก่อนหน้านี้ น้ำหวาน ซาซ่า และคุณปอยนั้น ได้คบหากันมาค่อนข้างนาน ย้อนกลับไปเมื่อปี 2556 ยังมีภาพของน้ำหวานที่ไปเที่ยวกับคุณปอย จับมือกระหนุงกระหนิง หรือเมื่อปี 2558 น้ำหวานและคุณปอยเองก็ยังคบหากัน ซึ่งน้ำหวานเรียกคุณปอยว่า Partner in crime (คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข) และเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งน้ำหวานและคุณปอย เพิ่งฉลองครบรอบ 15 ปี กันหยก ๆ ซึ่งในโพสต์นั้น กวางเองยังเข้าไปแซวว่า สวีตกันจังเลย

          อย่างไรก็ตาม กวางเองได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งว่า ตนเองเลิกกับแฟนเก่าไปเมื่อปีที่แล้ว และเริ่มคุยกับน้ำหวานช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่สัมภาษณ์นี้กลับขัดกับภาพของน้ำหวาน ที่ไปฉลองครบรอบ 15 ปีกับแฟนเก่าเมื่อช่วงกลางปีที่เชียงใหม่ โอ๊ะโอ...หรืองานนี้ จะมีใครโป๊ะแตกไหมล่ะเนี่ย

 

ภาพจาก Instagram itsmewaan, kwangab
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จับโป๊ะ น้ำหวาน ซาซ่า - กวาง Ab Normal เพิ่งครบรอบกับแฟนเก่า กลิ่นมันตุ ๆ ! โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 16:30:59 64,310 อ่าน
TOP