ออกแบบ ชุติมณฑน์ เผยคลิปโกอินเตอร์ ร่วมงานกับ CHANEL สวยหรูดูแพงสุด

          ออกแบบ ชุติมณฑน์ โกอินเตอร์ร่วมงานถ่ายโฆษณากับ CHANEL เพื่อโปรโมตงานเดินแบบคอลเล็กชั่น Cruise 2018 หลังได้ไปเฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018

ภาพจาก Instagram aokbab

          ชื่อของ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นักแสดงสาวไทย กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ภายหลังจากได้รับเกียรติให้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 ในฐานะนักแสดงเพียงหนึ่งเดียวของไทย จากผลงานภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง เรียกเสียงฮือฮาและถือเป็นก้าวสำคัญกับการปูทางให้เธอไปสู่เส้นทางงานโกอินเตอร์ ซึ่งในครั้งนั้น ออกแบบ ก็ได้รับการติดต่อให้ใส่เสื้อผ้าของ Chanel แบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลก เพื่องานนี้อีกด้วย

ภาพจาก Instagram aokbab

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 เฟซบุ๊กเพจ CHANEL ของแบรนด์หรูชื่อดังระดับโลก ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 1 นาที ที่สาวออกแบบได้มีโอกาสไปร่วมถ่ายแฟชั่นกับ CHANEL ในคอลเล็กชั่น  Cruise 2018/19 Collection ก่อนที่จะมาเปิดตัวโชว์ที่ประเทศไทยในวันที่ 31 ตุลาคม 2561

          โดยโปรเจกต์นี้ ทางทีมงานได้พาสาวออกแบบไปถ่ายทำท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ทำให้ภาพที่ออกมาสวยงามโก้หรูทุกองค์ประกอบ ทั้งนางแบบ เสื้อผ้า และสถานที่ เป็นความน่าชื่นชมและน่าภูมิใจมากเลยทีเดียว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก CHANEL

ภาพจาก เฟซบุ๊ก CHANEL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ออกแบบ ชุติมณฑน์ เผยคลิปโกอินเตอร์ ร่วมงานกับ CHANEL สวยหรูดูแพงสุด โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 19:18:33 9,039 อ่าน
TOP