ประวัติ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม-นักแสดง 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ฮ. ตก สนามคิง เพาเวอร์

          จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ ประวัติ อดีตนางงามและนักแสดง 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ฮ. ตก สนามคิง เพาเวอร์ พร้อม เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เธอคือใคร ? มาย้อนดูประวัติและผลงานในวงการของเธอกันเลย...
          เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของคนไทยเลยทีเดียว สำหรับข่าวคราวของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา หรือ เจ้าสัววิชัย เจ้าของคิง พาวเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตเนื่องจากเหตุการณ์ ฮ. ตก ใกล้กับสนามฟุตบอลคิง เพาเวอร์ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ซึ่งนอกจากเจ้าสัววิชัยแล้ว ยังได้มีการเปิดเผยรายชื่อของผู้เสียชีวิตรายอื่นอีกว่ายังมี จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม-นักแสดง เป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัยด้วยเช่นกัน ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ยิ่งเสียใจต่อการจากไป และเข้าไปโพสต์อาลัยในอินสตาแกรมของเธอกันอย่างมากมาย

          ทั้งนี้ จุ๋ม นุสรา คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูประวัติและผลงานในวงการบันเทิงของเธอกันค่ะ

          1. จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ หรือ ซาร่า นุสรา สุขหน้าไม้ เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2528 อายุ 32 ปี และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561
          2. ประวัติด้านการศึกษา จุ๋ม นุสรา จบการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

          3. แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมประกวดนางงาม ทั้งจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ เชียร์ ฑิฆัมพร ได้รับตำแหน่ง ส่วนเธอได้ตำแหน่งรองมิสทีนไทยแลนด์ในปีนั้นมาครอง จากนั้นเธอก็ได้เข้าร่วมประกวดเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 หรือปี พ.ศ. 2548 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ ได้ตำแหน่ง และ เกด กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 ส่วน จุ๋ม นุสรา นั้นได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพ และได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวทีนี้มาครอง พร้อมกับ แอนท์ ผกามาส แก่นจันทร์ และ นกยูง พรทิพย์ ประเสริฐสงค์

          4. หลังจากที่คว้าตำแหน่งจากการประกวดนางงาม จุ๋ม นุสรา ก็ได้เข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ตั้งแต่ปี 2549-2556 โดยมีผลงานละครให้ติดตามกันอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ปิ่นมุก (ปี 2549), ชุมแพ (ปี 2550), ทอง 9 (ปี 2551) และยังได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง เมียหลวง (ปี 2552), หอบรักมาห่มป่า (ปี 2554), อาญารัก (ปี 2556)

          5. นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว จุ๋ม นุสรา ยังเป็นนางแบบมีผลงานถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารมากมาย โดยในปี 2013 เธอยังติดอันดับ 25 ของผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2013 (FHM 100 Sexiest Women in the World 2013) จากนิตยสาร FHM อีกด้วย

          6. ล่าสุด จุ๋ม นุสรา มีรายชื่อเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ตกใกล้สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ณ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับเจ้าสัววิชัย และนอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตอีก 3 คน คือ กอล์ฟ คนสนิทของเจ้าสัววิชัย และนักบินอีก 2 คน คือ อิซาเบลล่า โรซ่า ลีโชวิซ และ อีริค สวาฟเฟอร์ ทั้งนี้กระปุกดอทคอมขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของทั้ง 5 ชีวิตด้วยนะคะ
ภาพจาก : Instagram zara_nusara, เฟซบุ๊ก lookkwadmommam, นางงามไทย, beautyshooting.de
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม-นักแสดง 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ฮ. ตก สนามคิง เพาเวอร์ โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 16:40:15 146,607 อ่าน
TOP