x close

ด่ามาด่ากลับ ดีเจมะตูม เดือดโดนด่าเกาะ อั้ม พัชราภา ลั่นไม่ใช่ถังขยะโซเชียล

        ดีเจมะตูม ลั่นไม่ใช่ถังขยะโซเชียล หลังคนเมนต์ด่าเกาะ อั้ม พัชราภา พร้อมฉะสู้ด่ามาด่ากลับ แจงสาเหตุไม่ได้ร่วมงานแต่ง เจนี่ เผยไม่ได้เจออีกฝ่ายตั้งแต่คบ มิกกี้

ดีเจมะตูม
ภาพจาก Instagram dj_matoom

        ถูกด่าหาว่าเกาะกระแสเข้าแก๊ง อั้ม พัชราภา หลังลงรูปกับซุปตาร์สาวในทริปฮ่องกง สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ล่าสุด (29 ตุลาคม 2561) ในงานเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วไทยกับไวตามิ้ลค์ ทูโก ดีเจมะตูมก็ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องเกาะซุปตาร์สาว และเรื่องที่หลายคนจับตามองว่าไม่ได้ไปร่วมงานแต่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

หลายคนจับตาไม่ไปร่วมงานแต่งเจนี่ ?

        ดีเจมะตูม : จริง ๆ มะตูมเคยพูดไปในรายการแฉข่าวเช้า ไปแล้วรอบหนึ่งว่าวันนั้นไปจัดซุ้มที่งานนวราตรี วันที่ 19 ส่วนวันที่ 20 มะตูมติดไปงานอีกงานหนึ่ง ก็ตามนั้นเลยครับ หลาย ๆ คนไปส่องแฮชแท็กไม่เห็นมีรูปมะตูมเลย เราเลยรู้สึกว่าเรามีความสำคัญขนาดนั้นเลยหรอ มีคนจับตารอดูเราไปงานขนาดนั้นเลยเหรอ

จริง ๆ หลังไมค์กับเจนี่ได้มีการพูดคุยอะไรกันไหม ?

        ดีเจมะตูม : ยังไม่ได้มีการพูดคุยหรือโทร. คุยอะไรกันครับ

เจนี่ได้ส่งการ์ด หรือข้อความมาเชิญไหม ?

        ดีเจมะตูม : เอาจริง ๆ นะ ผมสงสารพี่เจนี่มากเลย หลาย ๆ คนไม่ได้ไปโฟกัสที่ความรักหรืองานแต่งของเขา แต่กลับไปโฟกัสว่าใครถูกเชิญ ใครไปบ้าง ใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวครบไหม ดอกไม้ใครจัด ราคาเท่าไหร่ ใครเป็นคนออกค่าสินสอด เฮ้ย..มันคืองานแต่งงานของคนสองคน มันคือผู้หญิงกับผู้ชายสองคนที่เขาตัดสินใจจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน และประกาศอย่างเป็นทางการว่านี่คือคู่ผัวตัวเมีย มะตูมเลยมองว่าทำไมไม่มีใครไปโฟกัสที่ความรักของเขา แต่กลับไปโฟกัสสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวครับ

หลายคนมาโฟกัสเรา เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?

        ดีเจมะตูม : รู้สึกเฉย ๆ เพราะจริง ๆ แล้วผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพี่เจนี่ ก็ยังยืนยัน นอนยัน ตีลังกายันตรงนี้ว่ายังรักและเคารพพี่สาวคนนี้เหมือนเดิม ได้เห็นรูปพี่เจนี่ลง มีความสุขในวันแต่งงานของตัวเอง เราเห็นแล้วเราก็มีความสุขไปด้วย เพราะพี่เจนี่เป็นคนที่ศรัทธาและเขาเป็นคนที่จริงจังกับความรักเขามาก ๆ ครับ

จะมีไปยินดีย้อนหลังไหม ?

        ดีเจมะตูม : ก็ถ้ามีโอกาสได้เจอ ก็คงเข้าไปยินดีด้วยครับ

ที่คนตั้งข้อสังเกตอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงหลังไม่ค่อยเห็นเรากับเจนี่ไปไหนด้วยกัน ?


ดีเจมะตูม
ภาพจาก Instagram dj_matoom

        ดีเจมะตูม : ไม่ใช่แค่ช่วงหลัง ๆ นะ มันเป็นปีแล้วนะที่ผมกับพี่เจนี่ไม่ได้เจอกันเลยครับ พูดตรง ๆ ง่าย ๆ ตั้งแต่ที่เขาคบกับมิกกี้เราก็ไม่ได้เจอกันเลยครับ แล้วมะตูมเจอล่าสุดก็ต้นปีมั้งประมาณกุมภาพันธ์ ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่ได้เปิดตัวกันเลย ผมเลยมองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่วันหนึ่งเราทำงานเยอะขึ้น สังคมเรากว้างขึ้น คนที่เราเคยสนิทหรือไปไหนมาไหนด้วยอาจจะเฟดไป อย่างเมื่อก่อนสนิทกับกุ๊บกิ๊บ มาวันหนึ่งกุ๊บกิ๊บมีเป่าเปา แล้วเราไม่ได้เจอเป็นปีเหมือนกัน ถามว่าวันนี้กับกุ๊บกิ๊บตีกันไหมก็ไม่ได้ตี ทุกวันนี้ก็กลับมาทำธุรกิจด้วยกันได้ คือมะตูมมองว่าทุก ๆ อย่างมะตูมไม่ได้มีปัญหากับใครเลย ใครสะดวกเจอเราตอนไหนเราพร้อมไปได้ แต่ถ้าใครไม่ว่างก็ไม่เป็นไร ไว้มีโอกาสเจอกันนัดกัน

มีส่งข้อความไปอวยพรไหม ?

        ดีเจมะตูม : ก็มีกดไลก์ตามรูปต่าง ๆ ครับ

ถามถึงเรื่อง อั้ม พัชราภา อันนี้ก็หนักเหมือนกัน ?

        ดีเจมะตูม : (หัวเราะ) ครับ มะตูมไปจริง ๆ ครับ เขาชวนไป มันเป็นทริปที่เราแพลนกันไว้นานมากแล้วครับ ทริปฮ่องกง เพราะมะตูมพลาดตอนที่เขาไปมัลดีฟส์ เขาเลยบอกว่าฮ่องกงห้ามเทนะ แต่จริง ๆ คนที่เป็นตัวตั้งตัวตีในทริปนี้คือคุณชาย อานันท์ทวีป ครับ เพราะมะตูมสนิทกับพี่ชายมาก สนิทกันมาหลายปีแล้ว แล้วเหมือนว่าขอร้องให้ไปเถอะ เลยไป เท่านั้นเองไม่ได้มีอะไรเลย

รู้สึกแย่ไหมกับกระแสที่เกิดขึ้นหาว่าเราไปเกาะอั้ม ?

        ดีเจมะตูม : จริง ๆ คำว่าเกาะ มะตูมโดนมาตั้งแต่ต้นหอม ลามมากุ๊บกิ๊บ ลามมาพี่เจนี่ ตอนนี้มาที่พี่อั้ม พัชราภา ซึ่งวันนี้มะตูมถ่ายรูปกับอะไรคนก็มองว่าเกาะอยู่แล้วครับ แต่จริง ๆ เกาะไม่เกาะอยู่ที่คนที่เขาคบกับเรา ถ้าเขายังรู้สึกดีกับเรา เอ็นดูเรา เราก็ไม่เห็นจำเป็นต้องไปแคร์นี่ครับ แต่จริง ๆ คอมเมนต์ต่าง ๆ มะตูมอ่านครบนะ เกือบพันคอมเมนต์ เรื่องรูปโอบกอดพี่อั้ม คือพี่อั้มเขาลงก่อน แล้วเราเห็นว่ามันน่ารักดี เขาเป็นถึงอั้ม พัชราภา แล้วเขาลงแล้วเขาแท็กเรา ฟอลโลเว่อร์เขาเยอะอันดับหนึ่งของประเทศ แล้วคุณจะไม่ลงเหรอ ถ้าเป็นคุณ ถ้าคุณมีโอกาสได้ใกล้ชิดผู้หญิงที่สวยขนาดนั้น หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์ขนาดนั้น คุณจะไม่อยากหอมหูเขาเหรอ คือเราก็รู้สึกว่าพี่อั้มน่ารัก เป็นผู้หญิงที่น่ารัก และมีเสน่ห์มาก

ไม่นอยด์ใช่ไหมที่โดนโจมตีหรือมีคอมเมนต์แรง ๆ ?

        ดีเจมะตูม : ไม่นอยด์ แต่ก็ไม่ยอม คือมะตูมเป็นคนสาธารณะ แต่ไม่ใช่ถังขยะของโซเชียลที่ใครจะมาลงหรือมาใส่อะไรก็ได้ ด่ามาก็ด่ากลับได้เหมือนกัน เหมือนเขามาเมนต์ด่าว่าเกาะกระแสไปทั่ว เกาะดาราคนนั้น คนนี้ไปทั่ว ดีออกแบบนี้ เราก็สวนกลับไปว่า อย่าโชว์โง่สิคุณ นี่เขาประคองกันอยู่ ไม่ได้เกาะ เรากอด เราก็มีสิทธิ์ที่จะโต้แย้งในมุมของเราเหมือนกัน แต่สุดท้ายคนที่เขาด่ามันจะมีแค่ไม่กี่ไอดี ที่เป็นไอดีที่สร้างขึ้นมาด่าเราโดยเฉพาะ เป็นไอดีผีเลยครับ เพราะฉะนั้นคนพวกนี้เขาไม่กล้ายื่นไมค์แล้วด่ามะตูมต่อหน้าไหมครับ เขาก็ด่าได้แต่ข้างหลัง เพราะฉะนั้นคนที่เขาด่าเราแต่ข้างหลังเขาไม่มีวันที่จะได้มาอยู่ข้างหน้าเราได้ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ต้องแคร์

ได้คุยกับพี่อั้ม พัชราภา ไหมกับกระแสที่เกิดขึ้น ?


ดีเจมะตูม
ภาพจาก Instagram dj_matoom

        ดีเจมะตูม : พี่รู้ไหมว่ามะตูมเกรงใจเขามาก จริง ๆ เครียดถึงขั้นที่ว่ามันมีรูปหนึ่งที่เราลงเป็นรูปหมู่ก่อน แล้วตูมเครียดเพราะมีคอมเมนต์แบบนี้แล้วลบไปเลย แล้วเขาก็เลยลง เราเลยรู้สึกว่าทำไมเราต้องมาให้มิตรภาพของเรากับพี่อั้ม ต้องมาคลอนแคลนเพราะคนด่าเราในโซเชียลด้วยนะ มันก็พื้นที่ของเรา แล้วเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด ต่อให้เราเป็นตุ๊ดที่ไม่มีความสามารถแล้วเกาะคนโน้นคนนี้ เพราะหากระแสของตัวเอง มะตูมก็ไม่ได้ไปทำบนหลังคาบ้านใครนะครับ ก็ยังยืนยัน คือถ้าเกิดพี่อั้มเขายังไม่ได้ออกมาบอก มาเดือดร้อนอะไร คุณจะมาเดือดร้อนแทนเราทำไม มะตูมเลยตัดสินใจลง ก็คุยกับพี่อั้มแล้ว ขอโทษพี่อั้ม พี่อั้มเขาก็ให้กำลังใจด้วยการบอกว่าไม่เป็นไร ชิล

ส่วนตัวพี่อั้ม เอ็นดูเรามาก ๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง เห็นถ่ายคลิปอะไรตลอดเลย ?

        ดีเจมะตูม : คือแม่เนี่ยนะ แม่เขาเป็นคนที่ชอบอยู่กับตุ๊ดอยู่แล้ว แม่คือแม่จริง ๆ พี่อั้มเขาเป็นนางพญาก็จริง แต่อีกมุมหนึ่งเขาตลกมากนะ เขาก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความน่ารัก เราเลยมีความรู้สึกว่านี่คือเทสต์กะเทย เราก็เลยรู้สึกชอบ แต่จริง ๆ มันไม่ใช่แค่พี่อั้มนะครับ แก๊งนี้ก็มีปุ๊กลุก จริง ๆ เราสนุกกันหมดทั้งแก๊ง แล้วเขาต้องมานั่งตอบคำถามแทนมะตูม ซึ่งมะตูมไม่ใช่ซุปตาร์ ตลกมากเลย เป็นกะเทยในวงการที่มีข่าวกับดาราชะนีเยอะมาก งงมาก ๆ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีอะไรกับใครเลยครับ

ภาพที่ลงก็มีคนจิ้น ?


ดีเจมะตูม
ภาพจาก Instagram dj_matoom

        ดีเจมะตูม : ใช่ ตอนนี้ก็มีแฮชแท็ก ตูมอั้ม แล้ว ก็รู้สึกขอบคุณ แต่ต้องบอกตรงนี้เลยนะครับ ต้องขอโทษพี่อั้มด้วยนะครับ ต่อให้พี่อั้มพยายามยังไง มะตูมก็ยังยืนยันว่าเราคงเป็นได้แค่พี่น้องกัน (หัวเราะ)

หลังจากนี้เวลาเราถ่ายกับดาราดัง ๆ เรากลัวไหมว่าจะโดนแบบนี้อีก ?

        ดีเจมะตูม : ตอนแรกก็เริ่มที่จะต้องระวังมากขึ้น แต่มะตูมไม่กลัวแล้วครับ จะยกฉายาจากตอนแรกเราเป็นอสรพิษ ตอนนี้กลายเป็นเจ้าหญิงแห่งพรรคพลังบวก เป็นอะไรไม่รู้ เป็นตูมสนิท แข่งกับรายการ ป้าตือสนิทแล้ว คือเราน้อมรับครับ มะตูมไม่อยากให้การเล่นไอจีหรือภาพลักษณ์ของมะตูมกลายเป็นต้องมาระมัดระวังตัวตลอดเวลา วันนี้มาเชียร์ทอมมะตูมก็ลง ไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าเกาะทอมหรือเปล่า เพราะมันเป็นพาร์ตของการทำงานของเรา และมันเป็นไอจีของเรา เพราะฉะนั้นเราเองจะไปบังคับคนทุกคนที่ติดตามเรามารักเราทุกคนก็เป็นไปไม่ได้ เพราะตัวเราเองก็ยังไม่ได้รักทุกคนด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นมะตูมก็ทำตัวเป็นกลาง ถ้าพี่คนไหนเขารัก เขาเอ็นดูมะตูม ก็ต้องขอบคุณด้วย ถ้าเกิดคนนอกมองว่าเรามาเกาะกระแสหรือมาทำให้เขาไม่ดี มะตูมก็ปล่อยผ่านเท่านั้นครับ

นอยด์ไหม หรือมีวิธีการจัดการอย่างไร ?

        ดีเจมะตูม : คือเวลาเราโดนด่าเรานอยด์ไหม ก็ต้องนอยด์อยู่แล้ว ถ้าเป็นคอมเมนต์ประมาณว่าเกาะกระแส สร้างกระแส สร้างข่าวให้ตัวเอง เรารู้สึกเฉย ๆ แต่ถ้าเกิดมาบอกว่า อิมะตูมมันลืมกำพืดตัวเอง มันลามมาถึงพ่อแม่ คือเรามีความรู้สึกว่า แม่ฉันไม่เคยสอนให้ฉันมาทำแบบนี้ แล้วคุณเป็นอะไร ว่างนักเหรอ เพราะฉะนั้นก็อยากจะฝากบอกคนที่เขาด่าว่าเราก็เป็นคนปกติเหมือนกับคุณนั่นแหละ จริง ๆ แล้ว ถ้ามีปัญหาอะไรไประบายที่อื่น ไม่ต้องมาระบายในไอจีของเรา เราไม่บล็อกด้วย แต่เราด่ากลับ

ดีเจมะตูม
ภาพจาก Instagram dj_matoom
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ด่ามาด่ากลับ ดีเจมะตูม เดือดโดนด่าเกาะ อั้ม พัชราภา ลั่นไม่ใช่ถังขยะโซเชียล อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2561 เวลา 13:04:34 10,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP