เชียร์ - หยก โพสต์อาลัย จุ๋ม เพื่อนร่วมเวที Miss Teen Thailand ขอให้เธอหลับให้สบาย

          เชียร์ ฑิฆัมพร - หยก ธัญยกันต์ โพสต์อาลัย จุ๋ม นุสรา ครั้งหนึ่งเคยยืนข้างกันบนเวทีประกวด  Miss Teen Thailand ในปีเดียวกัน ขอให้เธอหลับให้สบาย
เชียร์ ฑิฆัมพร

ภาพจาก Instagram cheerny14

หยก ธัญยกันต์

ภาพจาก Instagram yokthunyagun

จุ๋ม นุสรา สุขหน้าใหม่

ภาพจาก Instagram cheerny14

          ภายหลังมีข่าวว่า จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงามและนักแสดงช่อง 7 เป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ตกหลังจากบินขึ้นจากลานจอดข้างสนามเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ไม่นาน นำพาซึ่งความเสียใจให้แก่ครอบครัวและเพื่อน ๆ รวมไปถึงแฟนคลับและคนที่เคยร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยถึง จุ๋ม ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

          ล่าสุด (29 ตุลาคม 2561) นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่เคยพบกันในฐานะผู้ประกวดสาววัยใสบนเวที Miss Teen Thailand 2002 ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้อาลัย จุ๋ม ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดย สาวเชียร์ ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองยืนเคียงข้างกับ จุ๋ม บนเวที พร้อมข้อความว่า "ครั้งหนึ่ง..เราเคยได้เจอกัน หลับให้สบายนะพี่จุ๋ม... น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ หมายเลข 22 #MissteenThailand2002"
จุ๋ม นุสรา สุขหน้าใหม่

          ด้านนักแสดงสาว หยก ธัญยกันต์ ซึ่งประกวด Miss Teen Thailand ในปีเดียวกัน ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยด้วยว่า "เรารู้จักกันสมัยประกวด มิสทีนไทยแลนด์ (ปีไหนอย่ารู้เลย) จนเข้ามหาลัยกรุงเทพก็ได้มาเจอกันอีก จุ๋มเป็นคนน่ารัก และนิสัยดี เราจำได้ว่าจุ๋มชอบพูดไปยิ้มไปมีปนหัวเราะหน่อย ๆ ...เราเจอกันครั้งล่าสุดคืองานแต่งงานเกศ แต่ก็ไม่คิดว่าครั้งนั้นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เจอกัน ...... หลับให้สบายนะจ๊ะ จุ๋มจะอยู่ในใจของเราตลอดไป ด้วยรักและอาลัย"

          ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของเธอเป็นจำนวนมาก
จุ๋ม นุสรา สุขหน้าใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เชียร์ - หยก โพสต์อาลัย จุ๋ม เพื่อนร่วมเวที Miss Teen Thailand ขอให้เธอหลับให้สบาย โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 17:17:53 22,320 อ่าน
TOP