ไอซ์ ปรีชญา ลบภาพคู่ฮั่น - จียอน หลังสองคนนี้ประกาศสนิทกัน พร้อมหลีกทางให้

          ขาเมาท์จับตา ไอซ์ ปรีชญา ลบภาพคู่ ฮั่น อิสริยะ - จียอน ออกเกลี้ยงไอจี หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์สนิทฝ่ายชายเกินเพื่อน ทั้ง ๆ ที่มีข่าวลุ้นรีเทิร์น
ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

ฮั่น ไอซ์

ภาพจาก Instagram hunz_iph

          ทำเอาแฟน ๆ จับตากันไม่น้อย หลังนักแสดงสาวสัญชาติเกาหลีสุดแซ่บ จียอน ออกมาพูดเรื่องสถานะหัวใจ หลังมีข่าวกับหนุ่ม ๆ ในวงการ แถมยังมีคนตาดีเห็นเจ้าตัวไปนั่งกินข้าวด้วยกัน 2 ต่อ 2 กับนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ แถวห้างดังด้วย ซึ่ง สาวจียอน ก็ยอมรับว่าสนิทกันเกินเพื่อนและไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย จึงอยากถามฝ่ายชายเหมือนกันว่าจีบหรือเปล่า
จียอน

ภาพจาก Instagram queengyeon

          งานนี้เลยมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์ในเพจ ใต้เตียงดารา ว่า เพิ่งไปส่องในอินสตาแกรมของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา อดีตคนเคยรักของ หนุ่มฮั่น พบว่า เจ้าตัวเพิ่งลบภาพคู่กับ หนุ่มฮั่น รวมไปถึงภาพคู่กับ สาวจียอน และผู้จัดการของ สาวจียอน ออกเกลี้ยงอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ สาวไอซ์ ก็เพิ่งลงภาพคู่กับ หนุ่มฮั่น ที่ดูมุ้งมิ้งกันมาก ๆ จนทำให้แฟน ๆ หลายคนอดลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันอีกรอบ เพราะเคมีของทั้งคู่ที่กลับมาทำงานร่วมกันในรายการแข่งเต้นนั้น ช่างดีต่อใจจริง ๆ แต่ก็มีบางคนออกมาค้านว่าไม่น่าจะเกี่ยวกัน

          ส่วนที่ สาวไอซ์ ลบภาพในครั้งนี้จะเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของ สาวจียอน ไหม ก็คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองแล้วล่ะค่ะ
ฮั่น ไอซ์ จียอน

ฮั่น ไอซ์ จียอน

ฮั่น ไอซ์ จียอน

ฮั่น ไอซ์ จียอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ ปรีชญา ลบภาพคู่ฮั่น - จียอน หลังสองคนนี้ประกาศสนิทกัน พร้อมหลีกทางให้ โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 15:11:54 45,174 อ่าน
TOP