เพื่อนเผย จุ๋ม นุสรา เข้าฝัน บอกลาครั้งสุดท้าย หลังจากไปกะทันหัน

 
          เพื่อนสนิทเผย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ เข้าฝันหลังเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ชี้เพื่อนจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป


จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก Nusara Zara Zara

          จากเหตุการณ์ที่เฮลิคอปเตอร์ของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ตกที่ข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม จนเป็นเหตุให้ผู้โดยสาร 5 คนที่อยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว เสียชีวิตทั้งหมด รวมไปถึง จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนักแสดงช่อง 7 และเลขาฯ ของเจ้าสัววิชัยด้วยนั้น (อ่านข่าว : ครอบครัว จุ๋ม นุสรา ยังไม่พร้อม หลังจุ๋มจากไปกะทันหัน รอติดต่อรับศพ)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Khamutchart Khemchira ซึ่งเป็นเพื่อนของ จุ๋ม นุสรา ได้โพสต์ข้อความระบุท่อนหนึ่งว่า "เพื่อนคนนี้ได้ลาจากเราไปแล้วตลอดกาล เมื่อคืนฉันทำได้แค่สวดมนต์ และอุทิศส่วนกุศลให้เธอ แล้วเธอก็มาบอกลาฉันในความฝัน ด้วยน้ำเสียงพูดคุยอันสดใส ฉันจำไม่ได้ว่าเธอพูดว่าอะไร ไม่รู้ว่าฉันคิดถึงเธอจนเก็บเอาไปคิด หรือบุญที่เราเคยทำร่วมกันเลยสื่อถึงกันได้ ฝากสวรรค์นำกลับ ช่วยดูแลเพื่อนนางฟ้าคนนี้ของพวกเราด้วย"


ภาพจาก Khamutchart Khemchira

          เพื่อนสนิทของ จุ๋ม นุสรา ทิ้งท้ายว่า จุ๋ม เพื่อนรักยังคงอยู่ในความทรงจำตลอดไป ไม่มีแม้เวลาได้บอกลากัน ขอให้เพื่อนโชคดี ไปสู่สุคติ อยู่ในภพภูมิที่ดี แล้วพบกันใหม่ในอีกภพ เมื่อถึงเวลา

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก Nusara Zara Zara

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก Nusara Zara Zara

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนเผย จุ๋ม นุสรา เข้าฝัน บอกลาครั้งสุดท้าย หลังจากไปกะทันหัน โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 15:31:01 42,423 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP