ครูซี เทรนเนอร์ดัง พูดถึง จุ๋ม นุสรา จนแฟนต้องคอมเมนต์ เธอเป็นคนดีแน่นอน

          ครูซี เทรนเนอร์ชื่อดัง เผยภาพจุ๋ม นุสรา ในชุดออกกำลังกาย ด้านแฟนครูซีเข้ามาคอมเมนต์ เชื่อว่าซาร่าเป็นคนดี สักวันจะดีขึ้นกับความรู้สึกสูญเสีย
จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nusara Zara Zara

          จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของเจ้าสัววิชัยตก จนทำให้ผู้ที่อยู่บนเครื่องทั้งหมดเสียชีวิต รวมไปถึง จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ ที่เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ครูซี เทรนเนอร์ชื่อดังที่มีความสนิทสนมกับจุ๋ม ได้ออกมาโพสต์อำลาอาลัย ทั้งที่ครูซีนั้น ไม่ใช่คนที่มีเพื่อนเยอะก็ตาม

          ทั้งนี้ ครูซี เผยภาพของจุ๋ม และข้อความว่า "เธอบอกว่า ครู ตรงนี้แสงสวยมาเร็ว เดี๋ยวแสงหาย แสงสวยเนอะ ดูสิ ถ่ายรูปแล้วสวย ซาร่ารู้ไหมคะ...ทุกที่สวยถ้าเธออยู่ด้วยกัน มีแสงไม่มีแสงไม่สำคัญอีก คิดถึงเธอ My Zara"
จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้

          ด้านแฟนของครูซี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า ครูซีนั้น มีลูกศิษย์ที่สนิทกัน 2 คนคือ มิ้นท์ และ จุ๋ม จนเมื่อถึงวันหนึ่งที่จุ๋มจากไป ครูซีก็มาถามตนว่า วันหนึ่งเราจะหายคิดถึงคนที่จากไปได้ไหม ซึ่งคำตอบคือ ความรู้สึกนั้นไม่มีวันหายไป แต่เราจะทำใจได้ และโอเคขึ้น แม้ตนจะไม่รู้จักกับจุ๋ม ไม่เคยคุยกัน แต่ครูซีเองเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย หากครูซีชอบจุ๋ม แสดงว่านิสัยดีแน่นอน

          "ขอบคุณที่เป็นเพื่อนกับผู้หญิงที่ผมรักนะซาร่า เธอจะคิดถึงคุณ ผมจะจดจำคุณ"
จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้

จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sea Prachayawongdee Wongdee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูซี เทรนเนอร์ดัง พูดถึง จุ๋ม นุสรา จนแฟนต้องคอมเมนต์ เธอเป็นคนดีแน่นอน โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:50:58 22,479 อ่าน
TOP