x close

สื่อฮ่องกงตีข่าว ฟ่าน ปิงปิง อาจมีแผนวิวาห์ปีหน้า จับตาจะลาวงการหรือไม่

 
              สื่อฮ่องกงตีข่าว ฟ่าน ปิงปิง มีแผนแต่งงาน ลี่เฉิน ปีหน้า หลังผ่านพ้นมรสุมคดีเลี่ยงภาษี จับตาจะลาวงการหลังแต่งงานหรือไม่

ภาพจาก weibo.com

            นับเป็นมรสุมลูกใหญ่ที่ซัดเข้ามาในปีนี้ สำหรับซุปตาร์สาว ฟ่าน ปิงปิง ซึ่งได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการเลี่ยงภาษี จนหายตัวไปนานหลายเดือน กระทั่งมีการเปิดเผยว่าเธอถูกทางการกักตัวไว้เพื่อตรวจสอบเอกสารการเงินของเธอ ก่อนจะมีคำสั่งให้เธอจ่ายค่าปรับและชำระภาษีย้อนหลัง 4.2 พันล้านบาท ซึ่งตัวดาราสาวเองก็ยินยอมชำระเงินก้อนดังกล่าวแต่โดยดี พร้อมได้เขียนจดหมายเปิดผนึกเพื่อขอโทษสาธารณชนถึงความผิดที่เธอทำลงไป

            ขณะนี้เรื่องราวดังกล่าวได้ผ่านพ้นไปแล้ว และสื่อต่างก็ยังจับตาการเคลื่อนไหวของเธออย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์อีทีทูเดย์ ก็ได้มีรายงานอ้างอิงข้อมูลจากสื่อฮ่องกง เผยว่าขณะนี้มีข่าวลือหนาหูออกมาว่า ฟ่าน ปิงปิง กำลังมีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กับ ลี่เฉิน คู่หมั้นหนุ่ม ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 แถมมีความเป็นไปได้ว่า ฟ่าน ปิงปิง อาจตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงหลังแต่งงาน

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

           ด้านเว็บไซต์เอเชียวัน ก็ได้ลงรายงานอ้างอิงข้อมูลจาก Oriental Daily News (ODN) สื่อฮ่องกง เผยว่า ก่อนหน้านี้ ลี่เฉิน ได้ขอเธอแต่งงานไปแล้วระหว่างฉลองวันเกิดของ ฟ่าน ปิงปิง เมื่อเดือนกันยายน 2560 ซึ่งเดิมทั้งคู่มีแผนจัดงานแต่งแสนโรแมนติกกันที่ปราสาทในอังกฤษ ช่วงเดือนกันยายน ปีนี้ ทว่าแผนทุกอย่างในชีวิตของดาราสาวมีอันต้องเปลี่ยนแปลง หลังจากที่เธอต้องเผชิญกับคดีเลี่ยงภาษี

           ฟ่าน ปิงปิง หายตัวไปนานหลายเดือน แถมคู่หมั้นของเธอก็ยังไม่สามารถส่งข้อความอวยพรวันเกิดในปีนี้ออกสื่อได้ สิ่งที่เกิดขึ้นทำเอาหลายฝ่ายจับตาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่หลังจากที่ ฟ่าน ปิงปิง กลับมาเป็นอิสระและได้โพสต์ข้อความขอโทษสังคมไป ก็มีคนสังเกตเห็นว่า ลี่เฉิน ได้โพสต์ข้อความลงเว่ยป๋อของเขาเช่นกัน ระบุว่า...ไม่ว่ามันจะยากลำบากแค่ไหน เขาก็ยังจะขอผ่านมันไปด้วยกัน

           กระทั่งในตอนนี้ ได้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เตรียมที่จะจัดงานแต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้า ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ ฟ่าน ปิงปิง จะออกจากวงการบันเทิงไปหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามทั้ง ฟ่าน ปิงปิง และ ลี่เฉิน ต่างก็ยังไม่ได้ออกมาพูดตอบรับหรือปฏิเสธเกี่ยวกับกระแสข่าวลือดังกล่าว

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก Instagram bingbing_fan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อฮ่องกงตีข่าว ฟ่าน ปิงปิง อาจมีแผนวิวาห์ปีหน้า จับตาจะลาวงการหรือไม่ อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:13:03 20,764 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP