อัปเดตภาพ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส Miss Universe 2017 ก่อนส่งต่อมงกุฎนางงามจักรวาล

          ส่องภาพ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส เจ้าของมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2017 หลังรับตำแหน่งเธอต้องทำอะไรบ้าง พร้อมอัปเดตภาพสวย ๆ เริด ๆ ของเธอ ก่อนส่งต่อตำแหน่งนางงามจักรวาลในเร็ว ๆ นี้
          อีกไม่นานเราก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะเป็นผู้ครองตำแหน่ง Miss Universe 2018 ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพเวทีนางงามระดับโลก และนับเป็นครั้งที่ 3 แล้วในประวัติศาสตร์ โดยการประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ใครที่อยากพบสาวงามจากทั่วโลกแบบตัวเป็น ๆ ละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ
          และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็ต้องมีสาวงามที่สวยที่สุดในจักรวาลคนล่าสุดอย่าง เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส Miss Universe 2017 ที่ต้องมาส่งต่อมงกุฎนางงามอันทรงเกียรติให้กับรุ่นน้อง ซึ่งหลังจากที่เธอได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส เธอก็มีโอกาสได้เดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ และมีโอกาสทำอะไรมากมายเพื่อผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่การรณรงค์ต่อต้านโรคเอดส์ ไปจนถึงการริเริ่มโครงการต่อต้านความรุนแรง อย่างแคมเปญ Unbreakable เพื่อช่วยให้ผู้หญิงรู้จักป้องกันตัวเองจากภัยคุกคามรอบด้าน และสามารถรับมือกับความรุนแรงเหล่านี้ให้ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด ซึ่งแนวคิดโครงการมาจากการที่เธอเคยถูกจี้ปล้นที่แอฟริกาใต้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมงานกับองค์กรต่าง ๆ เช่น Smile Train ที่เข้าช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ที่สำคัญ เดมี-ลีห์ ยังบอกอีกว่า การที่เธอได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก เธอมีโอกาสที่จะได้พูดคุยกับคนทั่วโลก และยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิงทั่วโลกให้มีความมั่นใจในตัวเองว่าแต่ละคนก็ย่อมมีความพิเศษ และมีเอกลักษณ์ของแต่ละคนโดยไม่จำเป็นต้องไปเปรียบเทียบกับใครนั่นเอง 

Miss Universe 2017 ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง

          โดยก่อนที่เดมี-ลีห์ จะต้องส่งมอบตำแหน่งนางงามจักรวาลในเร็ว ๆ นี้ เธอก็มีโอกาสได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 พร้อมกับยังได้เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งเธอมาในชุดไทยบรมพิมานสีเหลืองทอง ดูสวยสง่างามมาก ๆ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวความคืบหน้าของการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่างเป็นทางการ โดยสวมชุดเดรสผ้าไหมมัดหมี่สีม่วงจากโครงการศิลปาชีพฯ ที่ได้พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงออกแบบชุดเดรสให้ ทั้งสวยหรู และสื่อถึงเอกลักษณ์ของผ้าไทยได้เป็นอย่างดี

สวยสง่าสมเป็นนางงามจักรวาล

          งานนี้ต้องยอมรับเลยว่า เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ฉลาด และจิตใจดี สมกับตำแหน่งนางงามจักรวาลเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไปลุ้นกันว่าสาวงามจากประเทศใดจะเป็นผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2018 ไปครองได้สำเร็จ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาทุกคนไปอัปเดตภาพสวย ๆ เริด ๆ ของมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดกันก่อนดีกว่า งานนี้บอกเลยว่าออร่าความงามเปล่งประกายทุกรูปเลยจริง ๆ ค่ะ

น่ารักสดใสในชุดผ้าไหมไทย

 

เตรียมส่งต่อมงกุฎให้มิสยูนิเวิร์สคนต่อไป

ภาพจาก : Instagram demileighnp, sirivannavari_shop, เฟซบุ๊ก Miss Universe, Miss Universe Thailand (FanPage)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดตภาพ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส Miss Universe 2017 ก่อนส่งต่อมงกุฎนางงามจักรวาล โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:11:01 25,532 อ่าน
TOP